Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
Đặc điểm nổi bật
 • Lựa chọn nhanh trực quan thông qua các dãy số – SmartSelect
 • Thiết kế hấp dẫn – rộng 806mm với khung bao quanh bằng thép không gỉ
 • Đặc biệt linh hoạt – 4 vùng nấu bao gồm 1 vùng mở rộng / 2 vùng vario
 • Nấu nhanh hơn với vùng nấu ExtraSpeed
 • Giao tiếp với mui xe – chức năng tự động Con@ctivity
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR

Sản phẩm Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR được thiết kế với bề mặt kính rộng 806mm giúp quá trình nấu nướng vô cùng thuận tiện. Bếp được trang bị 4 vùng nấu cực kỳ linh hoạt phù hợp với nhiều dụng cụ nấu kể cả các loại chảo rang đặc thù. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như kết nối tự động với máy hút mùi, ExtraSpeed, SmartSelect, Stop&Go, Auto Head-Up, ReCall, các tính năng an toàn khác.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR thiết bị nấu nướng thiết thực cho không gian bếp của bạn

Vùng nấu ExtraSpeed

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR được trang bị một vùng nấu ​​đặc biệt nhanh. Nhờ công nghệ tiên tiến và độc quyền của Miele bao gồm 3 thành phần, bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi nấu nướng trên vùng nấu Miele ExtraSpeed. Đồng hồ thông minh, đầu ra bộ tản nhiệt cao hơn và theo dõi nhiệt độ hiệu quả giúp bạn có thể thực hiện được điều đó.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR giúp bạn nấu nướng nhanh hơn với vùng nấu ExtraSpeed

Vùng nấu mở rộng

Ngoài các vùng nấu được thiết kế dạng hình tròn thông thường, Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR còn được thiết kế một vùng nấu mở rộng. Với thiết kế mở rộng hình chữ nhật phù hợp với các loại dụng cụ nấu có kích thước lên đến 170x290mm.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR được trang bị vùng nấu mở rộng cho các dụng cụ nấu đặc thù

Vận hành dễ dàng với bảng điều khiển SmartSelect

Bạn có thể chọn mức công suất cũng như các cài đặt khác dễ dàng và nhanh chóng với SmartSelect. Mỗi vùng nấu được vận hành bằng một dãy số có đèn nền màu vàng, dễ đọc từ mọi góc độ. Chức năng hẹn giờ cũng dễ dàng được cài đặt với SmartSelect, vì có thể chọn riêng chế độ báo động ngắn hạn và chế độ tắt tự động.

Chức năng tạm dừng để vệ sinh mặt bếp

Nếu trong quá trình nấu nướng bạn muốn loại bỏ bụi bẩn trên mặt bếp – Chỉ với một thao tác chạm ngón tay của bạn, bạn có thể tạm ngưng hoạt động của bếp trong 20 giây. Tất cả các cài đặt trước đó trên Miele KM 6564 FR sẽ được ghi nhớ và khôi phục sau thời gian tạm ngưng. Thời gian được hiển thị rõ ràng trong bộ đếm thời gian.

Chức năng giữ ấm

Mỗi vùng nấu trên Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR đều được tích hợp chức năng này, bạn có thể giữ ấm thức ăn một cách lý tưởng – bất kể số lượng. Bằng cách theo dõi nhiệt độ đáy nồi một cách thông minh, thực phẩm được giữ ở nhiệt độ thích hợp để phục vụ mà không bị dính. Vì vậy, bạn có thể dành toàn bộ tâm huyết cho việc thiết kế phần còn lại của thực đơn.

Chức năng Stop&Go

Nếu trong quá trình nấu ăn, bạn cần đi đâu đó trong thời gian ngắn chức năng Stop & Go trên Miele KM 6564 FR sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Tất cả các vùng nấu có thể được giảm xuống mức công suất 1 chỉ bằng một nút bấm. Vì vậy, bạn có thể để yên bếp trong một thời gian ngắn mà không có thứ gì đó bị sôi hoặc cháy. Khi bạn quay lại bếp, các mức công suất đã đặt trước đó sẽ được kích hoạt lại bằng cách nhấn lại nút.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR tiện lợi, an toàn trong quá trình nấu nướng với tính năng tạm dừng

Tính năng AUTO HEAT-UP

Bằng việc cài đặt tính năng “Auto Heat-Up” vùng nấu tương ứng trên Miele KM 6564 FR sẽ tự động giảm nhiệt từ công suất ban đầu (để làm nóng nhanh) xuống nhiệt độ thấp hơn (để nấu thêm). Bằng cách này, sẽ giúp bạn giảm được nhiệt độ đúng lúc và thức ăn sẽ không bị cháy. Nó cũng tiết kiệm năng lượng.

Tính năng ReCall

Nếu bạn vô tình làm tắt bếp và nếu bạn khởi động lại trong vòng 10 giây, tất cả các mức năng lượng và cài đặt thời gian bạn đã đặt trước đó sẽ vẫn ở đó. Điều này giúp bạn có thể tiếp tục quá trình nấu ăn của mình mà không cần cài đặt lại các thông số.

 

Con@ctivity – Kết nối và hoạt động đồng bộ với máy hút mùi

Nhờ tính năng kết nối thông minh Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR có thể giao tiếp với máy hút mùi thông qua Con@ctivity 3.0. Nhờ đó các cài đặt trên bếp được ghi lại và truyền đến bộ điều khiển máy hút mùi. Sau đó, máy hút mùi Miele của bạn sẽ tự động chọn công suất quạt phù hợp, do đó đảm bảo không khí trong phòng tối ưu mọi lúc.

Bảo vệ quá nhiệt và giám sát lỗi

Mỗi vùng nấu được trang bị bảo vệ quá nhiệt. Chức năng này sẽ tự động tắt vùng nấu khi phát hiện nhiệt độ vượt mức cho phép để bảo vệ mặt kính hoặc các thành phần khác. Nếu có vật thể hoặc chất lỏng trên giao diện người dùng, bếp cũng tự động tắt. Bằng cách này, bạn luôn được bảo vệ khỏi cài đặt công suất không mong muốn.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR cũng được trang bị tính năng bảo vệ quá nhiệt như các dòng bếp khác

Cơ chế tự động tắt bếp an toàn

Thời gian hoạt động tối đa được xác định cho mỗi mức công suất. Nếu một vùng nấu được làm nóng ở cùng mức công suất trong một thời gian dài bất thường, vùng nấu sẽ tự động tắt.

An toàn với chỉ báo nhiệt dư

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR có đèn báo nhiệt dư cho từng vùng nấu. Nó nhắc bạn không chạm vào vùng nấu đang nóng hoặc đặt bất cứ thứ gì nhạy cảm với nhiệt ở đó. Mặt khác, nó cho phép bạn sử dụng nhiệt còn lại một cách có mục đích để tiết kiệm năng lượng.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR với chỉ báo nhiệt dư cho từng vùng nấu khác nhau

Chức năng khóa và khóa khởi động

Chức năng khóa ngăn không cho thay đổi mức công suất đã chọn ngoài ý muốn khi đang nấu. Mặt khác, khóa hệ thống bảo vệ chống lại sự kích hoạt ngẫu nhiên hoặc trái phép, ví dụ như khóa chống trẻ em. Chức năng này có thể được kích hoạt khi bếp tắt.

Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR cũng được trang bị tính năng khóa trẻ em giúp an toàn trong việc sử dụng

Đánh giá & Nhận xét Bếp Hồng Ngoại Miele KM 6564 FR

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: