Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo nhập khẩu hiện đại với nhiều tính năng thông minh, thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, tiết kiệm điện năng đang là sự lựa chọn chất lượng cho mọi gia đình. Mua mấy sấy quần áo chính hãng các thương hiệu châu Âu giá rẻ nhất đến ngay Eurocook.

Dưới đây là các sản phẩm máy sấy quần áo mới nhất tại Eurocook

Xem thêm sản phẩm

Máy sấy quần áo là sản phẩm cực kỳ hữu dụng  cho mỗi gia đình.Đặc biệt là trong mùa đông và mùa mưa,không khí ẩm khiến quần áo,chăn gối giặt xong rất lâu khô và thường có mùi khó chịu.Với 1 chiếc máy sấy quần áo bạn giặt xong cho vào máy chờ một khoảng thời gian cho máy làm khô ,rồi lấy ra rồi cất vào tủ hoặc sử dụng.Rất dễ dàng và tiện lợi.Quần áo sẽ không có mùi khó chịu ,khô nhanh và rất nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm máy sấy với mẫu mã và giá cả khác nhau.Phân khúc sản phẩm cao cấp là máy sấy quần áo nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.Dòng sản phẩm này có rất nhiều tính năng ưu việt,chất lượng và độ bền cao.Ngoài ra ,sản phẩm còn được thiết kế sang trọng,tinh tế mang đến không gian hiện đại cho gia đình bạn.

Máy sấy quần áo nhập khẩu có  nhiều tính năng và chương trình sấy vượt trội như: Sấy hơi nước chống nhăn quần áo, hệ thống cảm biến kép giúp tiết kiệm năng lượng.Đặc biệt máy sấy quần áo bosch có 2 loại sấy ngưng tụ hơi hoặc sấy tản hơi đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm máy sấy quần áo cao cấp được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Eurocook. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. chế độ bảo hành chính hãng và bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Hãy đến với các showroom của Eurocook hoặc đặt hàng trực tuyến theo số điện thoại : 0903 856 668 chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: