Máy rửa bát âm tủ

Máy rửa chén âm tủ được thiết kế để có thể lắp âm toàn phần hoặc bán phần trong tủ bếp, kệ bếp. Thiết kế này giúp không gian bếp gọn gàng, sang trọng và hiện đại hơn.Dòng máy rửa bát âm tủ nhập khẩu từ châu Âu hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại siêu thị Eurocook với mức giá ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy rửa chén âm tủ cao cấp mới nhất 2020 tại Eurocook 

Xem thêm sản phẩm

Máy rửa chén âm tủ được thiết kế để có thể lắp âm toàn phần hoặc bán phần trong tủ bếp. Ưu điểm của thiết kế này là khắc phục nhược điểm của máy rửa chén gia đình là khá tốn diện tích. Đồng thời với vỏ ngoài bằng kim loại thì thì máy rửa bát âm tủ cũng ghóp phần trang trí cho không gian thêm hiện đại và sang trọng hơn. Khác với dòng máy rửa bát độc lập máy lắp âm có cửa được thiết kế với bộ điểu khiển ở mặt trước , tay nắm và ray trượt hiện đại giúp dễ dàng thêm và lấy chén đĩa.

Siêu thị thiết bị nhà bếp Eurocok phân phối các sản phẩm máy rửa chén âm tủ nhập khẩu được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu như máy rửa bát Bosch, Teka,Siemens ,.. nay đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Siêu thị nhà bếp Eurocook.Quý khác có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0903 856 668 hoặc 028 73006222. Hoặc đến với hệ thống showroom tại Hà Nội,  Tp Hồ Chí Minh để trực tiếp xem và mua hàng. 

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: