Máy rửa chén độc lập

Máy rửa bát độc lập được thiết kế để đặt độc lập ở bất cứ vị trí trong bếp với vỏ ngoài bằng kim loại cao cấp. Eurocook nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy rửa chén độc lập nhập khẩu từ châu Âu với thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại với mức giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất .

Dưới đây là các mẫu máy rửa bát độc lập mới nhất 2020

Xem thêm sản phẩm

Ưu điểm của máy rửa bát độc lập nhập khẩu

Máy rửa bát độc lập có thiết kế dạng đứng,vỏ kim loại có thể đặt độc lập ở bất cứ vị trí nào trong căn bếp hoặc âm tủ tùy ý. Ưu điểm là phù hợp với mọi không gian, lắp đặt nhanh chóng, có kích thước gần tương đồng với máy âm tủ và được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ hiện nay. Thiết kế độc lập tiện lợi đặc biệt phù hợp với phong cách nội thất bếp của các gia đình Việt Nam và được các bà nội trợ yêu thích. Nhiều gia đình không có khoang tủ thiết kế riêng cho máy rửa bát, chính vì vậy, máy rửa bát độc lập được sử dụng rộng rãi hơn các dòng máy rửa bát âm tủ.

Các sản phẩm máy rửa bát độc lập cao cấp được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu châu Âu như : Bosch,Teka,Siemens ,.. nay đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại hệ thống siêu thị nhà bếp Eurocook.Quý khách có nhu cầu đặt mua máy rửa bát gia đình hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0903 856 668 hoặc 028 73006222 để đặt hàng và nhận những tư vấn 

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: