Bếp hồng ngoại MIele KM 6542 FR

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
Đặc điểm nổi bật
 • Khu vực nấu mở rộng
 • Chức năng Dừng & tiếp tục
 • Cài đặt chuyên sâu (ví dụ: tiếng bíp)
34.880.000 ₫ 86.000.000₫ (-59%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Miele KM 6542 FR là bếp điện độc lập. Nó có 4 vùng sưởi ấm, bao gồm vùng đốt công suất cao và vùng nướng bánh. Chức năng giữ ấm duy trì nhiệt độ của thực phẩm cho đến khi phục vụ và tránh bị cháy. Nếu đầu đốt hoạt động ở công suất cao trong thời gian dài sẽ tự động tắt nhờ tùy chọn tắt an toàn. Khóa an toàn và khóa khởi động ngăn thiết bị vô tình bật lên.

Bếp nấu rộng 76 cm được làm bằng gốm thủy tinh bền và dễ lau chùi. Màu đen của tấm ốp hài hòa với khung thép không gỉ. Bộ sản phẩm bao gồm một dụng cụ cạo để làm sạch đồ gốm thủy tinh. Ở mặt trước có bảng điều khiển Comfort Select với bàn phím số cảm ứng cho phép bạn chọn 1 trong 9 mức sưởi chỉ bằng một cú chạm. Âm lượng của tín hiệu âm thanh có thể được điều chỉnh riêng. Đồng hồ đếm ngược sẽ tự động dừng làm nóng khi hết thời gian đã đặt. Chỉ báo nhiệt dư ngăn ngừa nguy cơ bỏng.

Chức năng Con@ctivity 2.0 trao đổi dữ liệu giữa máy hút mùi và bếp nấu. Các thiết bị thiết lập liên lạc không dây với nhau, do đó quá trình lọc không khí bắt đầu tự động sau khi bật vùng sưởi ấm. Điểm đặc biệt của công nghệ này là bạn không cần điều chỉnh tốc độ của mui xe. Nó tự động giảm hoặc tăng tùy thuộc vào công suất của vùng nấu.

Với ứng dụng di động Miele@home, bạn luôn có thể tự tin vào hoạt động chất lượng cao và đáng tin cậy của bếp nấu ăn của mình. Bất kể bạn đang ở đâu vào lúc này, bạn luôn có cơ hội kiểm tra hoạt động của thiết bị qua điện thoại và bạn cũng có thể bắt đầu hoặc kết thúc nấu ăn từ xa.

Nhờ chức năng WiFiConn@ct, bếp nấu ăn kết nối với mạng không dây Wi-Fi thông qua bộ định tuyến.

Hệ thống đun sôi tự động làm nóng đầu đốt đến nhiệt độ tối đa khi bắt đầu nấu, sau đó giảm độc lập xuống mức công suất bạn chọn. Bạn không còn phải đứng bên bếp liên tục và đảm bảo rằng chất lỏng không “chảy đi”, đồng thời cũng tiết kiệm được một phần đáng kể thời gian cá nhân của bạn.

Lợi ích kèm theo:

 • Khu vực mở rộng
 • Chức năng Dừng & Đi
 • Cài đặt riêng lẻ (ví dụ: tiếng bíp)
 • Tự động tắt bếp

  Tự động tắt bếp là chức năng đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị này. Nó dừng cung cấp điện khi một số tình huống xảy ra. Nguyên nhân chính là bật thiết bị trong một thời gian dài mà không có bất kỳ thay đổi nào trong cài đặt: điều chỉnh nguồn, đặt hẹn giờ, v.v. Thông thường, điều này xảy ra nếu bảng điều khiển bị quên tắt. Thời gian sau đó thiết bị tắt tùy thuộc vào cường độ làm nóng. Một tình huống khác là khi chất lỏng đổ ra hoặc vật lạ tiếp xúc với bếp có thể dẫn đến chập điện.

  Khóa trẻ em

  Tất cả các bếp nấu ăn hiện đại, đặc biệt là những bếp có điều khiển cảm ứng, đều được trang bị chức năng khóa trẻ em. Chỉ cần chạm nhẹ là có thể bật chúng lên, đó là lý do tại sao khóa là biện pháp bảo mật cần thiết. Theo quy định, một nút cảm biến riêng biệt có hình ổ khóa hoặc chìa khóa sẽ được sử dụng cho nó. Nếu bạn nhấn lâu, tất cả các chức năng của bảng điều khiển sẽ bị chặn và trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo. Khi bạn tắt đi rồi bật lại máy thì ổ khóa vẫn chưa được tháo ra. Để mở khóa, bạn phải giữ nút tương tự trong vài giây.

  Màn hình kỹ thuật số

  Màn hình kỹ thuật số trong bếp cung cấp cái nhìn tổng quan rõ ràng về tiến độ công việc, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các thông số làm nóng và dễ dàng điều chỉnh chúng. Tùy thuộc vào kiểu máy, các chức năng của màn hình như vậy có thể khác nhau. Trong trường hợp đơn giản nhất, màn hình chỉ hiển thị mức công suất của từng vùng sưởi. Các model cao cấp hơn còn có khóa bảng điều khiển và đèn báo nhiệt dư. Màn hình cảm ứng TFT hiện đại nhất hiển thị các chức năng hoạt động, thời gian cho đến khi đầu đốt tắt, nhiệt độ làm nóng và thậm chí cả mức tiêu thụ điện.

  Chức năng giữ ấm

  Chức năng giữ ấm trên bếp điện cho phép bạn giữ ấm thức ăn đã nấu nếu bữa ăn của bạn bị trễ. Bạn có thể sử dụng nó thay vì hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng hoặc lò nướng: như bạn đã biết, việc hâm nóng như vậy ảnh hưởng xấu đến hương vị của món ăn và hàm lượng chất dinh dưỡng trong đó. Khi chức năng này được kích hoạt, nhiệt độ không quá 65°C được duy trì trên tất cả hoặc chỉ các vùng sưởi ấm được chọn. Món ăn không bị cháy hoặc sôi và mức tiêu hao năng lượng sẽ rất ít. Trong các kiểu máy khác nhau, chức năng này có thể có sẵn cho tất cả hoặc cho một hoặc một số vùng sưởi ấm.

  Chức năng Dừng & tiếp tục

  Chức năng Stop&Go trong bếp cho phép bạn tạm dừng hoạt động của thiết bị trong thời gian ngắn trong khi vẫn duy trì tất cả các cài đặt trước đó. Ở hầu hết các kiểu máy, quá trình sưởi ấm không dừng hoàn toàn mà được duy trì ở mức tối thiểu để hương vị của thức ăn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể sử dụng chức năng này nếu cần đi xa hoặc làm sạch nhanh bề mặt chất lỏng bị đổ. Để kích hoạt chức năng, có một nút đặc biệt, khi bạn nhấn nó, tất cả các đầu đốt sẽ tắt cùng một lúc. Để tiếp tục hoạt động, chỉ cần nhấn lại nút này hoặc nút nguồn của thiết bị.

  bảo vệ quá nhiệt

  Bảo vệ bếp nấu của bạn khỏi quá nóng là một trong những cách quan trọng nhất để giữ an toàn cho chúng. Các cảm biến ghi lại nhiệt độ của bề mặt và các bộ phận làm nóng có thể ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn và loại bỏ nguy cơ bỏng. Ngay khi nhiệt độ vượt quá giá trị cho phép, tín hiệu sẽ được gửi đến hệ thống điều khiển để tắt thiết bị. Khi thiết bị nguội đi và nhiệt độ đạt đến giá trị an toàn, thiết bị sẽ tự động bật và ở hầu hết các kiểu máy, các thông số làm nóng đã cài đặt trước đó sẽ được lưu lại.

  Chỉ báo nhiệt dư

  Chỉ báo nhiệt dư trong bếp hiện đại cảnh báo rằng một vùng sưởi ấm cụ thể đã được sử dụng gần đây và chưa hạ nhiệt. Chỉ báo nhiệt dư giúp giảm thiểu nguy cơ bỏng và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng nhiệt từ vùng nấu để duy trì nhiệt độ của thực phẩm đã nấu chín, hâm nóng hoặc nấu chín. Các mẫu cao cấp sử dụng chỉ báo hai và ba giai đoạn hiển thị sự thay đổi nhiệt độ khi đầu đốt nguội một cách chi tiết hơn. Khi nhiệt độ đạt đến mức an toàn, đèn báo sẽ tự động tắt.

  Kiểm soát cảm ứng

  Điều khiển bằng cảm ứng trên bếp điện cho phép bạn điều chỉnh các thông số nấu một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho việc bảo trì thiết bị. Cảm biến nhạy truyền tín hiệu về hệ thống điều khiển khi ấn nhẹ hoặc chạm bằng ngón tay. Bề mặt có dấu hiệu không có các phần nhô ra gần mà bụi bẩn có thể tích tụ: để làm sạch và loại bỏ bụi bẩn, chỉ cần lau bằng miếng bọt biển hoặc vải bằng sản phẩm đặc biệt là đủ. Điều khiển cảm ứng ít có khả năng bị hỏng và dễ khóa hơn đối với trẻ em.

  Tự động đun sôi

  Tự động đun sôi cho phép bạn tăng công suất đầu đốt trong thời gian ngắn để đun sôi nước nhanh chóng, sau đó tự động giảm nhiệt độ để tránh sôi quá mức hoặc tràn chất lỏng lên bề mặt. Nhiệt độ được theo dõi bằng các cảm biến: ngay khi nhận được tín hiệu từ chúng rằng chất lỏng đã sôi, vùng gia nhiệt bắt đầu hoạt động ở công suất trung bình. Sử dụng chế độ này cho phép bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng: người dùng không cần phải thường xuyên có mặt trong bếp để theo dõi quá trình chế biến thức ăn.

  Khôi phục chức năng cài đặt

  Chức năng khôi phục cài đặt trong bếp sẽ hữu ích nếu thiết bị vô tình bị tắt trong khi nấu, tự động tắt do chất lỏng đổ hoặc vật lạ trên bề mặt hoặc bị mất điện trong thời gian ngắn. Theo quy định, các cài đặt cuối cùng không được lưu trữ lâu trong bộ nhớ, có thể khôi phục nếu 5 đến 10 giây trôi qua kể từ khi tắt máy. Đối với hầu hết các nhà sản xuất, để tiếp tục hoạt động, bạn cần bật lại thiết bị càng nhanh càng tốt, sau đó nhấn nút tạm dừng trong khi đèn báo phía trên nhấp nháy.

Đánh giá & Nhận xét Bếp hồng ngoại MIele KM 6542 FR

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: