Thanh Lý hàng tồn
Chefs - Ưu đãi giải nhiệt mùa hè
Carysil -  Mua chậu tặng vòi

Máy giặt sấy là sản phẩm máy giặt có chức năng sấy khô quần áo ngay sau khi giặt. Các sản phẩm máy giặt sấy cao cấp, nhập khẩu từ Châu Âu như Bosch, Siemens được trang bị các tính năng hiện đại , độ bền cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Dưới đây là các sản phẩm máy giặt sấy cao cấp tại Eurocook

Máy giặt kết hợp sấy là sản phẩm kết hợp của máy giặt và máy sấy quần áo.Sự kết hợp 2 trong 1 độc đáo này đã tạo nên 1 sản phẩm đa năng tuyệt vời.Với kích thước chỉ như một chiếc máy giặt hoặc máy sấy quần áo nên nhiều người sẽ lầm tưởng rằng chúng sẽ có ít chức năng hơn 1 sản phẩm riêng lẻ.Tuy nhiên với những công nghệ hiện đại hiện nay, máy giặt sấy sẽ có đầy đủ các tính năng cũng như thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều không gian khi sử dụng 2 sản phẩm riêng lẻ.

Dòng máy giặt sấy nhập khẩu nằm ở phân khúc sản phẩm cao cấp trên thị trường . Máy giặt sấy tại Eurocook được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Bosch, Siemens của Đức nên có thể đảm bảo về chất lượng, cũng như những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp vào loại sản phẩm này.

Các sản phẩm máy giặt sấy nhập khẩu hiện đang được ,nhập khẩu phân phối trực tiếp bởi siêu thị nhà bếp Eurocook. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.Hãy đến với các showroom của Eurocook hoặc gọi điện đặt hàng theo số : 0903 856 668 để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng.

 

 

Chia sẻ mạng xã hội abc

Các đối tác lớn: