Tủ mát

Mua tủ mát cao cấp chính hãng

Tất cả 50+ mẫu tủ mát cao cấp tại Eurocook đều là tủ mát cao cấp của các hãng BOSCH, SIEMENS …, 100% hàng nhập khẩu từ châu Âu chính hãng, được bảo hành chính hãng 2 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tủ mát tại cửa hàng của chúng tôi.

>>>> Xem hết tất các các mẫu tủ đông cao cấp chính hãng giá rẻ nhất của Eurocook ở bên dưới:

Xem thêm sản phẩm

 

Tủ mát là một thiết bị có chức năng giữ lạnh thực phẩm,nước uống,..thích hợp cho siêu thị , cửa hàng, quán bán đồ uống lạnh. Khác với tủ lạnh có cả ngăn đá và ngăn mát, tủ mát chỉ có chức năng chuyên biệt là làm mát ở nhiệt độ lớn hơn 0 độ C . Có rất nhiều loại tủ với kích thước ,chức năng khác nhau , trong đó dòng tủ mát nhập khẩu chính hãng từ châu Âu được đánh giá cao.Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với để trang trí nội thất trong những căn hộ cao cấp.

Eurocook được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ châu Âu tại khu vực miền Nam .Các sản phẩm tủ mát cao cấp được bày bán trên siêu thị nhà bếp Eurocook đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng,cũng như khả năng sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt nam.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn loại tủ mát phù hợp nhất .: 0903.856.668  

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: