Bếp từ Siemens

Bếp điện từ,bếp từ Siemens nhập khẩu chính hãng từ Đức với tính năng hiện đại, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, tiết kiệm điện Khuyến mãi hấp dẫn tại Eurocook. 

Tham khảo các sản phẩm bếp điện từ, bếp từ Siemens dưới đây và đặt hàng hoặc gọi hotline showroom gần nhất để được tư vấn

Xem thêm sản phẩm

Bếp Siemens là thương hiệu cao cấp tới từ Đức, những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu. Bếp từ Đức là dòng bếp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, rất thông minh và tiện lợi sử dụng, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Bếp từ Siemens  sử dụng công nghệ đốt nóng cao cấp cho việc nấu ăn diễn ra cực kì nhanh chóng, bộ điều khiển cảm ứng hiện đại, những vùng nấu flexInduction tự nhận diện đáy nồi thông minh.

Công nghệ hiện đại của bếp từ Siemens

Bộ điều khiển  trực quan với ​​Siemens touchSlider : Điều gì làm bếp từ Siemens cao cấp hiện đại và máy tính bảng có điểm gì chung? Bạn kiểm soát cả hai với một thao tác đơn giản của ngón tay.Với công nghệ touchSlider sáng tạo, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của khu nấu ăn bằng cách trượt ngón tay dọc theo thang nhiệt. Quy định nhiệt dựa trên cảm biến với số cấp độ tối đa là 9.Và với các nút tạm dừng bảng điều khiển thực tế, bạn có thể làm sạch bếp từ Siemens ngay cả khi bếp đang hoạt động mà không có vấn đề gì. Nếu nước bị trào ra, bạn có thể lâu sạch ngay lập tức. Chỉ cần gõ vào nút bảng điều khiển tạm dừng và nó ngưng hoạt động tất cả các chức năng touchSlider trong 20 giây.

Công nghệ fryingSensor Plus : làm cho nấu ăn dễ dàng hơn và đảm bảo rau , cá và thịt chín vừa phải. Chỉ cần chọn những chương trình mà bạn muốn, chờ đợi cho  tín hiệu , cho dầu ăn vào chảo - và sau đó  fryingSensor  sẽ tự động chiên ở nhiệt độ lý tưởng.Nhờ các cảm biến thực tế bạn không cần phải điều chỉnh bất cứ điều gì, bạn có thể thư giãn mà không lo thực phẩm bị cháy.Những ưu điểm khác của fryingSensor Plus - kiểm soát nhiệt độ nhằm giữ vitamin và chất dinh dưỡng,tăng tuổi thọ sản phẩm.

Nấu nhanh hơn với công nghệ PowerBoost  : Đôi khi bạn cần nấu ăn một cách nhanh nhất,bếp từ Siemens  tập trung nhiệt là nơi bạn cần nó, ngay dưới nồi hoặc chảo, ngay sau khi bạn bật khu nấu ăn. Chức năng PowerBoost  tăng nhanh nhiệt lượng của khu nấu ăn chỉ định lên đến 50 phần trăm. Đây là chức năng hoàn hảo để đun nóng nhanh, ví dụ để đun sôi nước cho mì ống.

Thích hợp với nhiều loại nồi chảo: Với flexInduction của Siemens, bạn có thể điều chỉnh các loại nồi nấu 1 cách linh hoạt.Tiếp đến hai khu nấu ăn truyền thống được sắp xếp, có khu nấu ăn cảm ứng hình chữ nhật có thể được kết hợp thành một bếp lớn với khả năng tự động nhận diện đáy nồi.

Showroom phân phối bếp từ Siemens chính hãng

Bếp Siemens nhập khẩu được phân phối tại siêu thị thiết bị nhà bếp Eurocook với mức triết khấu lớn nhất, dịch vụ bảo hành 2 năm chính hãng. Bếp được miễn phí công lắp đặt , giao hàng tận nơi và chính sách bảo hành chính hãng trên toàn quốc.Eurocook hiện có hệ thông đại lý phân phối các sản phẩm bếp từ nhập khẩu trên cả nước. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp hoặc gọi điện đặt hàng theo số: 0903.856.668 Eurocook sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: