Bếp Gas Siemens

Bếp ga Siemens là sản phẩm bếp nấu có độ an toàn cao,chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và tính năng vượt trội. Bếp gas Siemens nhập khẩu chính hãng giá KM siêu hấp dẫn chỉ có tại Eurocook

Dưới đây là danh sách các sản phẩm Bếp Gas Siemens tại Eurocook

Xem thêm sản phẩm

Bếp gas Siemens là sản phẩm cao cấp của thương hiệu thiết bị nhà bếp Siemens châu Âu.Bếp gas Siemens được trang bị flexInduccion tấm có một khu vực hình chữ nhật có thể được đặt với sự linh hoạt hoàn chỉnh, thích nghi với đáy nồi của bất kỳ hình dạng và kích thước 9-40 cm. Khu vực này có thể được sử dụng trong toàn bộ hoặc nấu ăn tại mặt trước và sau, nhưng luôn luôn cung cấp một phân phối đồng nhất của nhiệt.TouchSlider điều khiển: độ chính xác và thoải mái . Công nghệ đảm bảo  chống rò rỉ gas,ngát tự động khi không sử dụng giúp đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng.

Bếp gasSiemens nhập khẩu được phân phối tại siêu thị thiết bị nhà bếp Eurocook với mức triết khấu lớn nhất, dịch vụ bảo hành 2 năm chính hãng. Bếp được miễn phí công lắp đặt , giao hàng tận nơi và chính sách bảo hành chính hãng trên toàn quốc.Eurocook hiện có hệ thông đại lý phân phối các sản phẩm bếp gas nhập khẩu từ châu Âu trên cả nước. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp hoặc gọi điện đặt hàng theo số: 0903.856.668 Eurocook sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: