Tủ rượu Bosch

Tủ rượu Bosch được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Bosch Đức giúp bảo quản và trưng bày rượu vang ở nhiệt độ tốt nhất. Sản phẩm được phân phối với mức giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn tại Eurocook

Dưới đây là danh sách các sản phẩm tủ rượu Bosch tại Eurocook

Xem thêm sản phẩm

Các loại rượu cao cấp đắt tiền thường được sản xuất rất kỳ công và phải được bảo quản dưới điều kiện nhiệt độ , độ ẩm phù hợp để giữ được hương vị lâu nhất. Với những công nghệ hiện đại được tích hợp trong sản phẩm, tủ rượu Bosch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tính năng ưu việt của sản phẩm tủ rượu Bosch

Tủ rượu Bosch được nhập khẩu từ Đức thiết kế đứng độc lập với nhiều khay gỗ có thể để được nhiều mà dễ dàng lấy, cửa tủ làm bằng lớp kính được bảo vệ bởi tia UV bảo quản chai rượu được tốt nhất, và điều khiển điện tử kiểm soát nhiệt độ chính xác từ 6 đến 18 º C giúp lựa chọn mức nhiệt mong muốn đơn giản hơn.

Tủ ướp rượu Bosch có dung tích lớn (có loại lưu trữ tới 197 chai rượu ), có nhiều ngăn để bảo quản nhiều loại rượu khác nhau.

+ Không bị đóng tuyết, lưu giữ rượu trong mức nhiệt độ lý tưởng nhờ 2 mức nhiệt khác nhau để bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ chính xác, thiết lập nhiệt độ theo ý muốn dễ dàng và có kiếm soát nhiệt độ điện tử hoàn hảo từ 5 – 22 độ tùy thuộc theo từng loại rượu nên bảo quản được tốt nhất.

+ Điều khiển điện tử và các chế độ hiển thị màn hình LCD giúp dễ đang điều chính nhiệt độ phù hợp.

+ Tủ rượu Bosch được thiết kế với vỏ bằng kim loại không ghỉ, mặt của kính giúp trưng bày các loại rượu và trang trí cho căn phòng thêm sang trọng.

+ Cửa kính màu của tủ ướp rượu Bosch có khả năng chống tia cực tím, bạn có thể quan sát các chai rượu vang bên trong bằng mắt thường.

Showroom phân phối tủ rượu Bosch chính hãng uy tín

 Tủ rượu Bosch  là sự lựa chọn hòan hảo để bảo quản cũng như trung bày những chai rượu cao cấp của bạn.Hãy đến với siêu thị nhà bếp Eurocook để có được sản phẩm tủ rượu Bosch nhập khẩu chính hãng với giá ưu đãi nhất.Eurocook hiện đang có 2 showroom ở Hà Nội và Sài Gòn quý khách có thể đến tận nơi để xem và mua hàng hoặc gọi đến số : 0903.856.668 để đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.

 

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: