Bếp hồng ngoại Miele KM 6540 FR

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
 • Image 8
 • Image 9
 • Image 10
 • Image 11
 • Image 12
Đặc điểm nổi bật
 • Tự động tắt bếp
 • Khóa trẻ em
 • Màn hình kỹ thuật số
 • bảo vệ quá nhiệt
28.850.000 ₫ 72.000.000₫ (-59%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Miele KM 6540 FR là bếp điện độc lập có chiều rộng 61,4 cm, có 4 vùng sưởi, bao gồm vùng nướng bánh và đầu đốt ExtraSpeed. Nhờ tùy chọn đun sôi tự động, tăng công suất và sau đó giảm công suất, bạn có thể dễ dàng tránh bị cháy. Khóa, tắt an toàn và chỉ báo nhiệt dư sẽ giúp vận hành an toàn nhất có thể.

Bề mặt được làm bằng gốm thủy tinh đen, đặc biệt dễ lau chùi. Bụi bẩn nặng có thể được loại bỏ bằng dụng cụ cạo đặc biệt đi kèm trong bộ sản phẩm. Chức năng Miele@home cho phép bạn điều khiển bếp nấu ăn của mình từ thiết bị di động. Khi có vật lạ chạm vào bề mặt, quá trình gia nhiệt sẽ tự động dừng lại. Bảng điều khiển ComfortSelect kèm bàn phím số sẽ giúp bạn lựa chọn cường độ sưởi ấm. Có 9 mức công suất để chế biến các món ăn khác nhau. Bộ hẹn giờ sẽ tự động tắt hệ thống sưởi sau khi hết thời gian đã đặt.

Tự động đun sôi là một chức năng đặc biệt giúp làm nóng đầu đốt đến nhiệt độ tối đa ngay khi bắt đầu nấu và tự động hạ nhiệt độ xuống mức nhiệt cần thiết sau một thời gian đã đặt. Với tùy chọn này, bạn sẽ không bao giờ hết sữa và súp sẽ được nấu ở điều kiện cần thiết. Bạn không cần phải đứng bên bếp liên tục và đảm bảo rằng chất lỏng không “chảy đi”, đồng thời bạn cũng tiết kiệm được một phần đáng kể thời gian cá nhân của mình.

Chỉ báo nhiệt dư cho phép bạn theo dõi mức độ nóng của đầu đốt sau khi tắt bếp. Với tùy chọn này, bạn có thể ngăn ngừa tình trạng bỏng do tai nạn và bạn cũng có thể giữ ấm thức ăn sau khi nấu xong. Tùy chọn này hoạt động nhờ các cảm biến tích hợp đặc biệt để đo nhiệt độ của khu vực làm việc và thông báo cho người dùng về nhiệt độ hiện tại.

Chức năng Con@ctivity 2.0 cho phép bếp nấu trao đổi các cài đặt cụ thể với máy hút mùi. Trao đổi dữ liệu xảy ra thông qua mạng không dây. Hệ thống có khả năng tự động bật, tắt mui xe và điều chỉnh công suất tùy thuộc vào hoạt động của vùng sưởi. Công nghệ này sẽ giúp quá trình nấu nướng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Lợi ích kèm theo:

 • Chức năng Dừng & Đi.
 • Vùng mở rộng.
 • Tắt máy an toàn.

Tự động tắt máy

Tự động tắt bếp là chức năng đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị này. Nó dừng cung cấp điện khi một số tình huống xảy ra. Nguyên nhân chính là bật thiết bị trong một thời gian dài mà không có bất kỳ thay đổi nào trong cài đặt: điều chỉnh nguồn, đặt hẹn giờ, v.v. Thông thường, điều này xảy ra nếu bảng điều khiển bị quên tắt. Thời gian sau đó thiết bị tắt tùy thuộc vào cường độ làm nóng. Một tình huống khác là khi chất lỏng đổ ra hoặc vật lạ tiếp xúc với bếp có thể dẫn đến chập điện.

Khóa trẻ em

Tất cả các bếp nấu ăn hiện đại, đặc biệt là những bếp có điều khiển cảm ứng, đều được trang bị chức năng khóa trẻ em. Chỉ cần chạm nhẹ là có thể bật chúng lên, đó là lý do tại sao khóa là biện pháp bảo mật cần thiết. Theo quy định, một nút cảm biến riêng biệt có hình ổ khóa hoặc chìa khóa sẽ được sử dụng cho nó. Nếu bạn nhấn lâu, tất cả các chức năng của bảng điều khiển sẽ bị chặn và trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo. Khi bạn tắt đi rồi bật lại máy thì ổ khóa vẫn chưa được tháo ra. Để mở khóa, bạn phải giữ nút tương tự trong vài giây.

Màn hình kỹ thuật số

Màn hình kỹ thuật số trong bếp cung cấp cái nhìn tổng quan rõ ràng về tiến độ công việc, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các thông số làm nóng và dễ dàng điều chỉnh chúng. Tùy thuộc vào kiểu máy, các chức năng của màn hình như vậy có thể khác nhau. Trong trường hợp đơn giản nhất, màn hình chỉ hiển thị mức công suất của từng vùng sưởi. Các model cao cấp hơn còn có khóa bảng điều khiển và đèn báo nhiệt dư. Màn hình cảm ứng TFT hiện đại nhất hiển thị các chức năng hoạt động, thời gian cho đến khi đầu đốt tắt, nhiệt độ làm nóng và thậm chí cả mức tiêu thụ điện.

Chức năng Dừng & Đi

Chức năng Stop&Go trong bếp cho phép bạn tạm dừng hoạt động của thiết bị trong thời gian ngắn trong khi vẫn duy trì tất cả các cài đặt trước đó. Ở hầu hết các kiểu máy, quá trình sưởi ấm không dừng hoàn toàn mà được duy trì ở mức tối thiểu để hương vị của thức ăn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể sử dụng chức năng này nếu cần đi xa hoặc làm sạch nhanh bề mặt chất lỏng bị đổ. Để kích hoạt chức năng, có một nút đặc biệt, khi bạn nhấn nó, tất cả các đầu đốt sẽ tắt cùng một lúc. Để tiếp tục hoạt động, chỉ cần nhấn lại nút này hoặc nút nguồn của thiết bị.

bảo vệ quá nhiệt

Bảo vệ bếp nấu của bạn khỏi quá nóng là một trong những cách quan trọng nhất để giữ an toàn cho chúng. Các cảm biến ghi lại nhiệt độ của bề mặt và các bộ phận làm nóng có thể ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn và loại bỏ nguy cơ bỏng. Ngay khi nhiệt độ vượt quá giá trị cho phép, tín hiệu sẽ được gửi đến hệ thống điều khiển để tắt thiết bị. Khi thiết bị nguội đi và nhiệt độ đạt đến giá trị an toàn, thiết bị sẽ tự động bật và ở hầu hết các kiểu máy, các thông số làm nóng đã cài đặt trước đó sẽ được lưu lại.

Chỉ báo nhiệt dư

Chỉ báo nhiệt dư trong bếp hiện đại cảnh báo rằng một vùng sưởi ấm cụ thể đã được sử dụng gần đây và chưa hạ nhiệt. Chỉ báo nhiệt dư giúp giảm thiểu nguy cơ bỏng và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng nhiệt từ vùng nấu để duy trì nhiệt độ của thực phẩm đã nấu chín, hâm nóng hoặc nấu chín. Các mẫu cao cấp sử dụng chỉ báo hai và ba giai đoạn hiển thị sự thay đổi nhiệt độ khi đầu đốt nguội một cách chi tiết hơn. Khi nhiệt độ đạt đến mức an toàn, đèn báo sẽ tự động tắt.

Kiểm soát cảm ứng

Điều khiển bằng cảm ứng trên bếp điện cho phép bạn điều chỉnh các thông số nấu một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho việc bảo trì thiết bị. Cảm biến nhạy truyền tín hiệu về hệ thống điều khiển khi ấn nhẹ hoặc chạm bằng ngón tay. Bề mặt có dấu hiệu không có các phần nhô ra gần mà bụi bẩn có thể tích tụ: để làm sạch và loại bỏ bụi bẩn, chỉ cần lau bằng miếng bọt biển hoặc vải bằng sản phẩm đặc biệt là đủ. Điều khiển cảm ứng ít có khả năng bị hỏng và dễ khóa hơn đối với trẻ em.

Tự động đun sôi

Tự động đun sôi cho phép bạn tăng công suất đầu đốt trong thời gian ngắn để đun sôi nước nhanh chóng, sau đó tự động giảm nhiệt độ để tránh sôi quá mức hoặc tràn chất lỏng lên bề mặt. Nhiệt độ được theo dõi bằng các cảm biến: ngay khi nhận được tín hiệu từ chúng rằng chất lỏng đã sôi, vùng gia nhiệt bắt đầu hoạt động ở công suất trung bình. Sử dụng chế độ này cho phép bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng: người dùng không cần phải thường xuyên có mặt trong bếp để theo dõi quá trình chế biến thức ăn.

Khôi phục chức năng cài đặt

Chức năng khôi phục cài đặt trong bếp sẽ hữu ích nếu thiết bị vô tình bị tắt trong khi nấu, tự động tắt do chất lỏng đổ hoặc vật lạ trên bề mặt hoặc bị mất điện trong thời gian ngắn. Theo quy định, các cài đặt cuối cùng không được lưu trữ lâu trong bộ nhớ, có thể khôi phục nếu 5 đến 10 giây trôi qua kể từ khi tắt máy. Đối với hầu hết các nhà sản xuất, để tiếp tục hoạt động, bạn cần bật lại thiết bị càng nhanh càng tốt, sau đó nhấn nút tạm dừng trong khi đèn báo phía trên nhấp nháy.

Đánh giá & Nhận xét Bếp hồng ngoại Miele KM 6540 FR

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: