Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn
 • Bếp Điện Từ Siemens

  Bếp Điện Từ Siemens

 • Bếp Gas Siemens

  Bếp Gas Siemens

 • Máy Hút Mùi Siemens

  Máy Hút Mùi Siemens

 • Máy Rửa Bát Siemens

  Máy Rửa Bát Siemens

 • Lò Nướng Siemens

  Lò Nướng Siemens

 • Lò hấp Siemens

  Lò hấp Siemens

 • Lò Vi Sóng Siemens

  Lò Vi Sóng Siemens

 • Tủ Lạnh Siemens

  Tủ Lạnh Siemens

 • Máy pha Cafe Siemens

  Máy pha Cafe Siemens

 • Tủ rượu Siemens

  Tủ rượu Siemens

 • Máy Giặt Siemens

  Máy Giặt Siemens

 • Máy sấy quần áo Siemens

  Máy sấy quần áo Siemens

Trải nghiệm tính năng của Siemens qua ứng dụng Home Connect

Cập nhật: 05/12/2018

Ứng dụng Home Connect là một ứng dụng kết nối các thiết bị gia dụng của Siemens với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng Home Connect cho phép bạn truy cập vào một loạt các dịch vụ hữu ích và các tính năng hoàn hảo giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Home Connect có chế độ demo, trong đó bạn có thể thử một vài tính năng trước khi mua một thiết bị có hỗ trợ WLAN cho gia đình bạn. Với giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng, bạn có thể vận hành tất cả các thiết bị một cách đơn giản.

Điều khiển từ xa: Khởi động và vận hành các thiết bị một cách dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình và khởi động thiết bị của bạn ở đâu và bất cứ thời gian  nào bạn muốn với ứng dụng Home Connect. Bạn có thể bắt đầu, kết thúc hoặc thay đổi một số cài đặt mà không cần thay đổi trực tiếp trên thiết bị. Sử dụng  điều khiển từ xa giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và bản thân của bạn.

Cài đặt từ xa: Gửi tất cả các cài đặt lý tưởng đến với gian bếp của bạn

Nếu bạn sử dụng Wifi, khi bạn kích hoạt Siemens hob với Home Connect cùng với bộ cảm biến nấu nướng hoặc chiên, bạn có thể dễ dàng tối ưu cài đặt cho các công thức nấu ăn vào bếp của bạn ở bất kỳ đâu.                                         

Theo dõi từ xa: Quan sát các thiết bị của bạn

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về thiết bị của bạn khi ra khỏi nhà. Home Connect sẽ thông báo cho bạn khi thiết bị của bạn xảy ra vấn đề. Ví dụ Home Connect sẽ thông báo cho bạn nếu cửa tủ lạnh Siemens đã không được đóng hoặc nhiệt độ tăng lên cao.  Với Home Connect bạn có thể kiểm tra trạng thái, cài đặt hoạt động hoặc thời gian chạy của thiết bị một cách thường xuyên.

Thông báo cho bạn khi thiết bị đã sẵn sàng hoặc cần bổ sung

Cho dù lò nướng, máy giặt, máy sấy hay máy rửa chén - các thiết bị gia dụng của Siemens có WLAN sẽ thông báo cho bạn ngay khi công việc được hoàn thành bằng các thông báo mà bạn không cần phải chủ động quan sát. Nó cũng thông báo cho bạn nếu thiết bị của bạn cần bổ sung: ví dụ máy giặt i-Dos của Siemens. Bạn tự động xác định lượng chất tẩy rửa và chất làm mềm cần giặt để đảm bảo kết quả hiệu quả. Và với Home Connect, bạn cũng sẽ nhận được thông báo  khi chất tẩy cần phải được bổ sung.

Chia sẻ mạng xã hội

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Đánh giá bếp điện từ Siemens có tốt không qua từng tiêu chí

  Bếp điện từ Simens có tốt không mà nhiều người lại sử dụng đến vậy? Bạn không cần quá lo lắng bếp điện từ Siemens có tốt hay không bởi vì tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng gắt gao nhất để đảm bảo mang tới tận tay khách hàng.
 • Những lưu ý cần thiết khi dùng máy giặt Siemens

  Máy giặt Siemens là vật dụng cần thiết và đã trở nên phổ biến trong hầu hết các gia đình người Việt. Tuy nhiên, sử dụng máy giặt Siemens như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết, sau đây Eurocook xin được nêu ra những lưu ý cần thiết khi dùng máy giặt Siemens, mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.
 • Những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Siemens hiệu quả nhất

  Cuộc sống hiện đại thì thiết bị máy hút mùi là sản phẩm không thể thiếu, trong đó Siemens là hãng nổi bật nhất hiện nay, vậy những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Siemens hiệu quả nhất là gì? Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây, hy vọng sau bài tư vấn này, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm để giữ chiếc máy hút mùi Siemens có độ tuổi thọ cao.
 • Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp gas Siemens

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng  bếp gas Siemens ngày càng nhiều, vậy những lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp gas Siemens là gì? Được biết là dòng bếp chất lượng nhất trên thị trường, nhưng để vận hành tốt và đảm bảo thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tốt và an toàn hơn. Mời bạn đón đọc!