Thiết bị giặt sấy quần áo Siemens, thiết kế tiên phong đáp ứng sự đổi mới

09/01/2020

Siemens  là thương hiệu cung cấp các thiết bị có thiết kế sáng tạo và tính năng thông minh nhất,  nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Cùng khám phá các thiết kế và tính năng trong những thiết bị Siemens – những thiết bị giặt sấy mới với những tính năng tiên tiến hoàn hảo. 

Siemens  là thương hiệu cung cấp các thiết bị có thiết kế sáng tạo và tính năng thông minh nhất,  nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Cùng khám phá các thiết kế và tính năng trong những thiết bị Siemens – những thiết bị giặt sấy mới với những tính năng tiên tiến hoàn hảo. 

Thiết bị giặt sấy Siemens mới nhất, thông minh nhất

Một thiết kế xuất sắc, hiện đại đáp ứng công nghệ sáng tạo giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Vòng ánh sáng màu xanh đầy phong cách là điểm nổi bật của các máy giặt và máy sấy tiên tiến này. Nó chiếu sáng phòng của bạn và thông báo cho bạn về tình trạng của chương trình hiện tại. 

Thiết bị giặt sấy Siemens, thiết kế tiên phong đáp ứng sự đổi mới

Bảng điều khiển thiết bị màu đen, có gờ và màn hình lựa chọn cảm ứng hiển thị rõ ràng và dễ dàng thao tác. Cửa tích hợp liền mạch với cửa mở khi chạm vào nút và chất liệu Chrom chất lượng cao sẽ để lại ấn tượng lâu bền mọi lúc.Tất cả điều này và nhiều thứ nữa là mới, tiến tiến, đi đầu biến thiết bị giặt sấy thành các biểu tượng thiết kế thực sự - đã nhận được Giải thưởng thiết kế iF và Giải thưởng Thiết kế Đỏ.                                     

Thiết bị có WLAN sử dụng ứng dụng Home Connect giúp bạn có thể vận hành thiết bị bất cứ đâu và thời gian nào bạn muốn. Thiết bị được giám sát và điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng tìm thấy các chương trình và tùy chọn phù và khởi động thiết bị dễ dàng.

Máy giặt Siemens cao cấp  mới -  giặt nhiều hơn và sạch hơn

Với máy giặt Siemens cao cấp mới này có thiết kế mang tính cách mạng và có các chức năng sáng tạo hơn. Dòng máy giặt mới này có sẵn trong hai phiên bản với cảm biến i-DOS (định lượng liều lượng tự động) hoặc các chương trình sensoFresh (chương trình đặc biệt để loại bỏ mùi hiệu quả mà không cần giặt.

Máy giặt được thiết kế nhiều không gian giặt hơn (có khả năng tải được trọng lượng 10kg) với hiệu quả năng lượng cao nhất. Bên cạch đó, hệ thống điều khiển cảm biến vết bẩn đầu tiên trên thế giới giúp quần áo của bạn được làm sạch hoàn hảo như mới sau mỗi lần giặt. Hệ thống cảm biến vết bẩn thông minh này có thể loại bỏ đến 16 vết bẩn khó sạch nhất như cà chua, rượu vang đỏ,…

máy sấy siemens

Máy sấy quần áo Siemenscao cấp với tính năng vượt trội

Hệ thống làm sạch thông minh giúp máy sấy quần áo Siemens hoạt động dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khi các máy sấy khác phải được làm sạch sau mỗi lần làm khô, thì với hệ thống tự làm sạch thông mình bạn sẽ hạn chế tối đa được thời gian, công sức.  Thêm vào đó, máy sấy cao cấp mới này có cấp hiệu quả năng lượng cao cùng với hoạt động sấy nhẹ nhàng giúp bạn có thể làm khô quần áo nhanh chóng tới 9kg mà điện năng được tiết kiệm.

Ngoài ra, với máy sấy quần áo Siemens còn có phụ kiện độc quyền đi kèm. Giỏ dành riêng cho len/tất nằm ngang trong máy sấy và không quay. Sự phân bố đều và nhẹ nhàng của không khí ấm giúp một chiếc áo lông dày khô với thời gian tối đa 2 giờ.

Khi bạn sở hữu các thiết bị của Siemens đồng nghĩa với bạn sở hữu những điều mới nhất trong thiết kế và tính năng công nghệ của thiết bị. Giá trị cuộc sống của bạn được nâng cao, và bạn chắc chắn sẽ hài lòng về điều tuyệt vời này. 

Các đối tác lớn: