Tư vấn miễn phí: 028.73006222    Email: info@eurocook.com.vn
 • Bếp Điện Từ Siemens

  Bếp Điện Từ Siemens

 • Bếp Gas Siemens

  Bếp Gas Siemens

 • Máy Hút Mùi Siemens

  Máy Hút Mùi Siemens

 • Máy Rửa Bát Siemens

  Máy Rửa Bát Siemens

 • Lò Nướng Siemens

  Lò Nướng Siemens

 • Lò hấp Siemens

  Lò hấp Siemens

 • Lò Vi Sóng Siemens

  Lò Vi Sóng Siemens

 • Tủ Lạnh Siemens

  Tủ Lạnh Siemens

 • Máy pha Cafe Siemens

  Máy pha Cafe Siemens

 • Tủ rượu Siemens

  Tủ rượu Siemens

 • Máy Giặt Siemens

  Máy Giặt Siemens

 • Máy sấy quần áo Siemens

  Máy sấy quần áo Siemens

Siemems đã tạo ra những sản phẩm như thế nào trên thị trường?

Cập nhật: 05/12/2018

Siemems đã tạo ra những sản phẩm như thế nào trên thị trường? Để đánh giá chất lượng sản phẩm của Siemens, và khách hàng hiểu hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thương hiệu này. Hãy cùng xem Siemens đang tạo ra những mặt hàng như thế nào trên thị trường quốc tế.

Siemens  là thương hiệu cung cấp các thiết bị có thiết kế sáng tạo và tính năng thông minh nhất,  nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Cùng khám phá các thiết kế và tính năng trong những thiết bị Siemens – những thiết bị giặt sấy mới với những tính năng tiên tiến hoàn hảo. 

Siemems đã tạo ra những sản phẩm như thế nào trên thị trường?

Cố gắng để có cơ hội trải nghiệm ly kỳ vượt ra khỏi những điều thông thường, Siemens muốn mời tất cả những khách hàng của mình tham gia vào một cuộc hành trình đặc biệt. Với bộ phim thương hiệu của riêng mình, sử dụng công nghệ chiếu phim tiên tiến, lời hứa thương hiệu của Siemens vẫn luôn tồn tại: Siemens – Dịch chuyển tương lai.

Một số sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp có thể kể tên như: Bếp từ, bếp điện từ, máy giặt, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, tủ lạnh, tủ rượu, máy pha cafe...  và điểm chung thiết bị nhà bếp Siemens luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thông minh để mang đến những trải nghiệm thú vị, tuyệt với nhất.

Siemems đã tạo ra những sản phẩm như thế nào trên thị trường - 1

Là thương hiệu số một về các thiết bị gia đình của Đức và là thương hiệu đồ dùng nhà bếp hàng đầu châu Âu, sản phẩm của Siemens là sự kết hợp giữa đổi mới, thiết kế hạng nhất và hiệu suất vượt trội. Các sản phẩm của Siemens đáp ứng được kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Siemens cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ cao cấp để hỗ trợ bạn với việc thiết kế lại nội thất cho phòng bếp nhà bạn từ đầu đến cuối. Mỗi sản phẩm là một phần trong thiết kế âm tủ. Việc lắp đặt linh hoạt và chính xác các thiết bị âm tủ của Siemens cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với bất kỳ loại đồ dùng nhà bếp nào.

Siemems đã tạo ra những sản phẩm như thế nào trên thị trường - 2

Với sự đa dạng trong loại sản phẩm cũng như hiệu quả sử dụng cao, Siemens là thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn. OSM Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp, chúng tôi tự tin có thể đem tới cho quý hàng những thiết bị chính hãng của Siemens với dịch vụ tư vấn và hậu mãi chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Chia sẻ mạng xã hội

TIN TỨC & CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI