Máy điện giải HYM 3+
Lợi ích của nước tạo ra từ máy điện giải KYK HYM 3+ với sức khỏe và môi trường:
Quân bình độ pH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout... Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố
Giảm cao huyết áp, cơn suyễn
Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày
Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp
Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể
Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng
Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch
Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường
Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế
Tại sao uống nước Hydrogen từ máy điện giải KYK HYM 3+ có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính ?
Từ những nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh tật ở con người, nguồn nước kỳ diệu từ máy điện giải Hydrogen này được phát minh với 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, Chống oxy hóa mạnh, Cấu trúc nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên.
1. GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN như rau củ quả (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)
Hàm lượng axit trong cơ thể dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống (khoảng 80% các loại thực phẩm mang tính axit hoặc chuyển hóa thành axit sau khi tiêu hóa như ngũ cốc, bánh mỳ, tôm, cá, mì, đậu, bơ, pho mát, thịt, bánh, hải sản….). Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác.
Cân bằng PH và sức khỏe
Nước Hydrogen giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.
Thang đo pH chỉ ra tính axit và tính kiềm của các loại thực phẩm hàng ngày.
Phát biểu của Tiền Sĩ Otto Heinrich Warburg về Nguồn gốc bệnh ung thư. Ông đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931
2. CHỐNG OXI HÓA MẠNH (Độ chống oxi hóa khoảng – 800 mV):
Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp... Gốc tự do được hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ... Hằng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do.
Nước Hydrogen mang những phân tử H2 có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể, nhờ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, giúp bạn trẻ trung, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính hiệu quả.
Hydrogen trong phân tử nước
Nước Hydrogen có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ hơn hẳn, trong khi hầu hết các loại nước trên thị trường: nước đóng chai, nước máy, nước ngọt có gas, bia, rượu đều bị oxi hóa.
3. PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ (0.5 Nano met): Kích thước phân tử nước ion kiềm Hydrogen chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước Hydrogen thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài và chống khát hiệu quả.
Phân tử nước Hydrogen nhỏ hơn gấp 5 lần so với nước thường.
Ngoài ra, dùng nước Hydrogen có cấu trúc phân tử siêu nhỏ sẽ giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị. Dùng nước Hydrogen pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước Hydrogen pH có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.
4. GIÀU VI KHOÁNG TỰ NHIÊN:
Nước điện giải Hydrogen vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước.
Đặc biệt, nước ion kiềm Hydrogen mạnh (nước kiềm mạnh) pH 11.0 - 11.5 có thể có bóc tách thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trên bề mặt rau, củ, quả.
Máy điện giải KYK HYM 3+ được trang bị lớp vỏ nhôm nhám với thiết kế đường kẻ tạo nên sự sang trọng và cứng cáp cho chiếc máy.Một hệ thống tạo ra nước hydrogen chất lượng cao không có ozone (ozone là loại khí không màu, mùi hăng, về cơ bản, ozone tồn tại trên tầng ozone với nhiệm vụ bảo vệ trái đất khỏi bức xạ của mặt trời. Là một chất có hại đối với đường hô hấp con người, gây ra một số chịu chứng: ho, viêm họng, đau rát, tức ngực, khó thở và có thể dẫn đến tử vong tùy vào mức độ ảnh hưởng) với các khoáng chất phong phú không có bể chứa nước trên cả hai cực dựa trên công nghệ được cấp sáng chế để chuyển đổi tuyến đường nước tự động.
Tính năng nổi bật :
1. Không có bể chứa nước
2. Không có thiết bị khử mùi
3. Không có magiê
4. Không có mùi ozone
Đặc biệt hệ thống cảm ứng dễ sử dụng
Hệ thống tế bào điện phân màng cation đặc biệt chuyên sâu công nghệ tiên tiến giúp sự trao đổi các ion âm, ion dương trong cơ thể diễn ra hiệu quả, chống được các bệnh tật, các tác nhân gây ra lão hóa.
PHÂN BIỆT NƯỚC KIỀM , NƯỚC ION KIỀM , NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDROGEN
1. Nước kiềm
Thành phần trong nước kiềm có pH>7 về bản chất trong nước có ion hydroxit(OH-) và ion hydrogen(H+). Đối với nước có tính kiềm, hàm lượng ion hydroxit(OH-)> hàm lượng ion hydrogen(H+), do vậy nước có tính kiềm.
Nước có giá trị pH đo độ axit ở thang 0 đến 14, với 0 là hoàn toàn axit và 14 là hoàn toàn kiềm. 7 được coi là trung tính. Nước kiềm có độ pH lớn hơn 7, nước quá kiềm có vị đắng. Nước được tạo ra từ máy điện phân nước, giá trị của nước ion kiềm ở khả năng khử oxi hóa bởi nước ion kiềm có giá trị ORP (-), từ -150mV đến -1000mV tùy từng loại thiết bị tạo ra nước ion kiềm.
2. Nước ion kiềm
Nước ion kiềm có thành phần giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).
– Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu và mô tế bào
– Loại bỏ gốc tự do có hại được sản sinh ra trong quá trình chuyển hóa của mô, tế bào.
Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể
Tăng miễn dịch nhờ hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn, virut, chất độc hại,..hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
3. Nước ion kiềm giàu hydro
Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học đại học quốc gia Seoul ở cấp độ tế bào công bố năm 2015 cho thấy Hydro có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.
Nghiên cứu này được công bố Chính thức của Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản và nó cho thấy hydro trong nước ion kiềm có tác dụng chống lão hóa. Nghiên cứu này đã giúp cho nước hydro trở thành xu hướng lựa chọn gìn giữ nét thanh xuân tại Nhật Bản của chị em phụ nữ.
OH- chính là tác nhân chính tạo nên những hiệu quả của nước kiềm đối với sức khỏe, tuy nhiên OH- chưa phải là tác nhân mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
Nước kiềm rất dễ có thể tạo ra, đối với các máy lọc nước, cách đơn giản nhất là lắp thêm 1 lõi Alkaline(lõi lọc tạo kiềm), tuy nhiên đây là cách hiệu quả không cao.
Đây là thế hệ mới nhất của máy tạo nước ion kiềm có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao ở mức nước uống được(pH<10), công nghệ điện cực hiệu suất cao chính là yếu tố cốt lõi của phương pháp tăng hàm lượng hydro hoạt tính hiện nay, bên cạnh đó tên của máy cũng được kiểm soát bởi hiệp hội ion kiềm Hàn Quốc.
Hệ thống trang bị chip lọc được thiết kế để kiểm soát lượng sử dụng thực tế của các bộ lộc và thời gian sử dụng để phát hiện các bộ lọc chính hãng được sử dụng lại.
5
(9 người đánh giá)Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn