Hệ thống Showroom Eurocook

24/03/2024

Hệ thống Showroom Eurocook

Hệ thống Showroom

Cơ sở vật chất: 

     Với hệ thống các showroom hiện đại cùng rất nhiều trang thiết bị hàng mẫu thiết bị bếp từ nhiều hãng khác nhau đặc biệt là các thiết bị nhà bếp của Eurocook cung cấp cho các quý khách hàng cái nhìn tổng quát về các thiết bị nhà bếp . Thời gian mua sắm không chỉ là đi mua sắm mà còn là thời gian khách hàng được thư giãn trải nghiệm nhiều loại thiết bị cao cấp khác nhau.

 

 

 

 

 

      Eurocook đảm bảo khi cánh cửa Eurocook mở ra sẽ là cả một thế giới thiết bị nội thất mở ra trước mắt quý khách hàng. Eurocook chuyên cung cấp các thiết bị bếp cao cấp như : bếp từ, bếp điện, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa bát, ….của các hãng danh tiếng lớn trên thế giới và đã được công nhận như : Bosch, Siemens, Teka, Cata, Electrolux, Chefs, ...

 

 

 

 

 

       Có 4 showroom lớn của chúng tôi đã được đặt tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi showroom được thiết kế hiện đại khoa học dùng để trưng bày các mẫu thiết bị mới nhất, đẹp nhất ….tạo không gian mua sắm chuyên nghiệp , hiện đại và đầy tiện nghi. Với số lượng hàng mẫu vô cùng lớn đảm bảo quý khách hàng được mãn nhãn và lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

 

 

 

       Ngoài các thiết bị bếp Eurocook còn chuyên gia tư vấn thiết kế thi công các hạng mục công trình tủ bếp và các đồ nội thất khác trên các chất liệu Gỗ Acrylic, gỗ Laminate, gỗ tự nhiên và sự kết hợp các loại cánh gỗ với tủ chất liệu inox để tăng độ bền của sản phẩm . Tại mỗi showroom đều có các mẫu trưng bày với nhiều loại chất liệu khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức chiêm ngưỡng và lựa chọn.

 

 

 

Hệ thống showroom và trung tâm phân phối:

Hà Nội:

Showroom: 1136 La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - HN

TT phân phối: Đường Cổ loa - Đông Anh - Hà Nội

 

TPHCM

Showroom:  307B Nguyễn Văn Trỗi - P1- Quận Tân Bình

Trung tâm thiết kế: Tháp SAV1-0006 - The Sun Avenue - 28 Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức

TT Phân phối : 22 Lê Thị Chợ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

Các đối tác lớn: