Eurocook chào đón thành viên thứ 6 tại Địa chỉ 125 Trần Não, P.An Khánh, Quận 2 (TP Thủ Đức)

07/09/2022

Với tâm huyết và sự nỗ lực Eurocook đã ra đời với mục đích là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp chính hãng có chất lượng cao và với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. EuroCook Sài Gòn Tưng bừng khai trương cửa hàng chi nhánh tại 125 Trần Não, P.An Khánh, Quận 2 (TP Thủ Đức)

 

 

EUROCOOK  -  Siêu thị bếp Châu Âu xin hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách Hàng Showroom thứ 6 trong chuỗi hệ thống bán lẻ tại Tp.Hồ Chí Minh. 

Địa điểm tọa lạc tại 125 Trần Não, P.An Khánh, Quận 2 (TP Thủ Đức). 

Hiểu rõ nhu cầu mua sắm và lựa chọn những thiết bị nhà bếp mang thương hiệu đến từ Châu Âu của đại đa số khách hàng trên khắp mọi nơi.

Công ty chúng tôi không ngừng trau dồi và đổi mới. Phát triển thêm nhiều địa điểm để tiện lợi hơn cho việc tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Không gian của Showroom luôn mang màu sắc tươi mới, sáng sủa. Thiết kế tinh tế từng khu vực, trưng bày sản phẩm trực quan, sạch đẹp.

Mục đích đơn giản là để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi ghé đến.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo bài bản và nắm rõ chính xác thông tin của sản phẩm. Luôn luôn lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của mỗi khách hàng.

Sẽ lựa chọn đưa ra những phương án thích hợp nhất và tốt nhất dành cho mọi yêu cầu. 

Quý Khách cũng sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng trăm mặt hàng của các hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng như :

Bosch, Blanco, Siemen, Hafele, Cata, Munchen, Faster, Chefs, Teka...

Khi đến với EUROCOOK 125 Trần Não, Quý Khách Hàng sẽ còn có cơ hội nhận được những ưu đãi và khuyến mãi ngập tràn nhân dịp khai trương này.

Chiết khấu tổng cho sản phẩm bất kỳ lên đến 50%. Thời gian áp dụng đến hết 17/07/2021.

 

Các đối tác lớn: