Máy lọc nước giàu Hydrogen

Lợi ích của nước hydrogen

Hydrogen là chất chống Oxy hóa rất mạnh, đây là nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe giúp loại bỏ các axit dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể: 

- Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

- Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

- Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

- Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.

- Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

- Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Xem thêm sản phẩm

Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogenkhông màukhông mùi và không vị. Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa nhiều oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.

Độ pH bình thường của nước tinh khiết là 7, còn ở nước hydrogen do chứa các ion H+ nên có độ pH ở mức kiềm nhẹ (8.0 - 8.5). 

Ngoài ra nước hydrogen có chỉ số oxy hóa khử ORP thấp (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3), giúp trung hoà và loại bỏ các tác nhân oxi hoá mạnh. 

Để nhận biết nước có giàu hydrogen, cách đơn giản nhất là bạn có thể dùng mắt để quan sát các hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc sau khi bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen.

Những lưu ý khi sử dụng nước hydrogen

Nên uống nước hydrogen ngay sau khi rót ra

Hydrogen là các phân tử có kích thước siêu nhỏ. Nó tồn tại trong nước, do hình thành các liên kết hydrogen nên giữ được trong nước một khoảng thời gian. Tuy nhiên, hydrogen là khí dễ bay hơi, đặc biệt quá trình bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước.

Nếu nước ở nhiệt độ 25 độ C thì thời gian ở trong nước là trên 15 phút. Nếu cao hơn thì sẽ bay hơi ngay lập tức. Vì thế, bạn nên uống ngay khi rót nước hydrogen ra ngoài. Tuyệt đối không nên để lâu vì chất lượng nước sẽ bị giảm sút, không còn giá trị khi uống.

Nước hydrogen vẫn đun sôi được bình thường nhưng sẽ bị bay hơi

Nước hydrogen cực kỳ dễ bay hơi. Nước hydrogen vẫn đun sôi được bình thường nhưng khi đun sôi thì hàm lượng Hydrogen sẽ bay hơi hết, còn lại là nước thường. Bạn nên uống nước hydrogen ngay sau khi lấy từ vòi ra.

Loading
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: