Cùng Siemens trải nghiệm trong thiết bị gia đình tích hợp iQ700

11/12/2018

Thanh lịch, sang trọng, nhanh chóng và dễ sử dụng cũng không đủ khi nói đến các thiết bị gia dụng trong dòng sản phẩm tích hơp iQ700. Cho dù là thiết bị đứng một mình hay được kết hợp thì cũng thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của bạn.Thanh lịch, sang trọng, nhanh chóng và dễ sử dụng cũng không đủ khi nói đến các thiết bị gia dụng trong dòng sản p

Thanh lịch, sang trọng, nhanh chóng và dễ sử dụng cũng không đủ khi nói đến các thiết bị gia dụng trong dòng sản phẩm tích hơp iQ700. Cho dù là thiết bị đứng một mình hay được kết hợp thì cũng thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của bạn.Thanh lịch, sang trọng, nhanh chóng và dễ sử dụng cũng không đủ khi nói đến các thiết bị gia dụng trong dòng sản phẩm tích hơp iQ700.

Cho dù là thiết bị đứng một mình hay được kết hợp thì cũng thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của bạn. 

Thiết kế liền mạnh được thiết kế cho mọi nhà bếp, tất cả các thiết bị trong seri tích hợp iQ700 đều được sản xuất phù hợp. Các thiết bị trong seri được thiết kế đều đặn, không có sự khác biệt hoàn toàn khi đứng cạnh nhau hoặc kết hợp với thiết bị khác.

Cùng Siemens trải nghiệm trong thiết bị gia đình tích hợp iQ700

Thiết bị bếp seri iQ700 có chức năng VarioSpeed mới giúp món ăn của bạn được nấu chín hoàn hảo trong thời gian thông thường. Màn hình TFT lớn với màn hình đồ họa hiển thị  rõ ràng toàn màn hình và rất dễ dàng để sử dụng, tiết kiệm thời gian. Bạn có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Trong dòng sản phẩm iQ700, Siemens mang đến cho bạn 2 sản phẩm lò nướng. Một lò nướng hơi Steam iQ700 với các chức năng giúp bạn nấu ăn lành mạnh và các món bánh nướng truyền thống. Một sản phẩm khác là lò vi sóng tích hợp được trang bị những tính năng nướng mới, sáng tạo.

Ngoài việc nấu bằng lò vi sóng tích hợp kết hợp với lò nướng thông thường, lò vi sóng tích hợp linh hoạt hơn với các chức năng khác tương tự như lò vi sóng chuẩn. Các thiết bị có lò vi sóng tích hợp chủ yếu là lò nướng, được thiết kế để nấu ăn được nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Cùng Siemens trải nghiệm trong thiết bị gia đình tích hợp iQ700-1

Ngoài thiết bị bếp và lò nướng, lò vi sóng, các thiết bị khác trong dòng sản phẩm iQ700 của Siemens đều có những tính năng tiên tiến như:

Máy rửa bát âm tủ trong dòng iQ700 là dòng máy rửa bát rửa nhanh nhất và linh hoạt nhất. Công nghệ tiên tiến giúp cho  quá trình rửa bát dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Quan trọng nhất là bát đĩa luôn được làm sạch và làm khô hoàn hảo.

Hút mùi trong seri này sẽ giúp cho phòng bếp của bạn luôn sach sẽ, thoáng đãng và không có mùi. Hiệu suất cao của thiết bị tự động điều chỉnh thông gió để bếp luôn sạch và thiết bị dễ sử dụng hơn.

Ngăn giữ nhiệt hay máy pha cà phê cũng được trang bị những tính năng mới để các thiết bị trở nên hoàn hảo nhất.

Các thành phần tốt nhất đối với các thiết bị nhà bếp tốt nhất cùng với thiết kế hoàn hảo đã tạo nên chuỗi thiết bị tích hợp sẵn của iQ700  - một thiết kế hoàn hảo, là giải pháp cho nhà bếp của bạn. 

Các đối tác lớn: