Tư vấn Lò vi sóng có nướng được không cho các bà nội trợ

09/05/2020

Lò vi sóng có nướng được không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay, họ phân vân không biết lò vi sóng có chức năng nướng để tiết kiệm hay mua cả lò nướng cả lò vi sóng để nấu ăn nhanh hiệu quả thì bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời, giải đáp thắc mặc cho bạn có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của gia đình mình.

Lò vi sóng có nướng được không là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay, họ phân vân không biết lò vi sóng có chức năng nướng để tiết kiệm hay mua cả lò nướng cả lò vi sóng để nấu ăn nhanh hiệu quả thì bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời, giải đáp thắc mặc cho bạn có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của gia đình mình.

 

1, Lò vi sóng có nướng được không?

Đáp án chính xác cho câu hỏi lò vi sóng có nướng được không là “CÓ”  và đó là câu trả lời làm hài lòng không ít các bà nội trợ đang có nhu cầu mua lò vi sóng có chức năng này thay cho việc mua cả 2 thiết bị cùng 1 lúc.

Nhiều ngường vẫn nghĩ rằng, lò vi sóng chỉ có thể hâm nóng thức ăn, nấu chín những món ăn đơn giản hay dùng để rã đông. Nhưng trên thực tế đặc biệt là các dòng lo vi sóng đời mới nhập khẩu chính hãng như Bosch, Teka, Siemens hoàn toàn có thể làm được món nướng với chế độ grill. Và đó cũng là cách để bạn nhận biết các loại lò vi sóng có nướng được không.

Lò vi sóng có thể dùng để nướng bánh, nướng piza, nướng gà, nướng thịt.. hay bất cứ những loại thực phẩm nào mà bạn muốn.

2, Nguyên lý hoạt động của lò vi sóng dùng để nướng thức ăn như thế nào?

Không còn băn khoăn với việc lò vi sóng của nướng được không nhưng thực tế nhiều người cũng chưa biết nguyên lý hoạt động của lò vi sóng như thế nào để có thể nướng được chín các loại thức ăn.

Chức năng nướng của lò vi sóng dùng kết hợp song song 2 nguyên lý để nướng thức ăn là dùng sóng vi ba và thanh nhiệt hoặc đèn nướng của lò.

  • Nguyên lý hoạt động của sóng vi ba rất đơn giản, Năng lượng sóng viba từ máy phát magnetron truyền theo ống dẫn sóng đến quạt phát tán để đưa sóng ra mọi phía, sóng phân tán đều đặn nhờ sự phản chiếu của sóng lên thành lò. Thức ăn được đốt nóng bởi các phân tử nước qua đó làm nóng các phần tử của thức ăn

  • Nguyên lý hoạt động của thanh nhiệt hoặc đèn nướng giống với bếp điện từ, dùng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng làm nóng thanh nướng để làm chín thức ăn.

Tuy vào chức năng và chế độ nấu ăn bạn chọn lò vi sóng sẽ hoạt động theo nguyên lý phù hợp và với chế độ Grill - nướng đồ ăn thì lò sẽ hoạt động cùng lúc 2 nguyên lý này để nướng đồ hiệu quả hơn.

 

3, Lò vi sóng nướng thức ăn có ngon không?

Một thiệt bị có đến hai chức năng rất hiện đại và tiện lợi thế nhưng người dùng lại băn khoăn lò vì sóng nướng thức ăn có ngon không, có hiệu quả như dùng lò nướng không? Và câu trả lời ở đây lại ngược lại câu câu lò vi sóng có nướng được không.

Trên thực tế không nhiều người đánh giá cao hiệu quả nướng đồ của lò vì sóng, các món nướng được làm từ lò vi sóng thật sự không ngon như khi ta dùng thiết bị lò nướng chuyên dụng. Đặc biệt với các loại lò chỉ có thành nhiệt phía trên để nướng đồ bạn còn cần dừng giữa chừng để lật đồ ăn vì vậy có thể đồ ăn của bạn sẽ vàng không đều như bạn mong muốn,

Vì vậy nếu dùng lò vi sóng để nướng thức ăn bạn nện chọn loại có sử dụng giàn nướng kép hoặc loại sử dụng dòng điện đối lưu để làm chín thức ăn như thương hiệu lò vi sóng nhập khẩu chính hãng Bosch, Siemens hoặc Teka.

Tuy rằng lò vi sóng có chức năng nướng rất tiện lợi nhưng nếu không quá quan tâm đến vấn đề chi phí và diện tích để thiết bị trong nhà bếp bạn có thể cần nhắc mua lò nướng riêng và lo vi sóng riêng để các món ăn dược ngon hơn phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn hiệu quả hơn.

 

4, Một số dòng lò vi sóng có chức năng nướng chính hãng bạn nên tham khảo.

Câu hỏi lò vi sóng có nướng được không đã được giải đáp và bạn nên tham khảo các loại lò vi sóng có chức năng nướng nhập khẩu chính hãng Châu Âu thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp như một số mấu dưới đây:

Lò vi sóng kèm nướng HMT72G650

Là loại lò vi sóng cơ với núm xoay chọn chế độ đơn giản và dễ dàng

Các công suất vi sóng tối đa là 800W

Các công suất nướng tối đa là 1000W

Trọng lượng tịnh16 kg

Dung tích khoang 18 lít

Công thức nấu ăn được lưu trữ 7

Kích thước khoang lò (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu) 194 x 290 x 285 mm

Kích thước lò (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu) 280 x 453 x 320 mm

Kích thước lắp đặt 362 x 560 x 300 mm

Công suất 1220W

 

Lò vi sóng Teka MWE 22 EGL

Xuất xứ: Made in Portugal (Bồ đào nha)

05 chức năng vi sóng công suất tối đa 850W

Tổng dung tích 22L

Mức công suất nướng: 1200W

Màn hình hiển thị kỹ thuật số

Điện áp hoạt động 220-240V

Chức năng khóa trẻ em

Chức năng hẹn giờ khi nấu,nướng

 

5, Địa chỉ bán lò vi sóng nhập khẩu chính hãng

Lò vi sóng có chức năng nướng rất tiện lợi vì vậy hãy tìm mua ngay cho gia đình mình một thiệt bị tại Siêu thị nhà bếp EUROCOOK chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng lò vi sóng chính hãng uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

EUROCOOK Sài Gòn

357 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

EUROCOOK  Hà Nội

Số 1136 La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 

Siêu thị nhà bếp Eurocook  tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng, vận chuyển nhanh từ 2 - 4 tiếng ngay sau khi đặt hàng và hỗ trợ lắp đặt tại nhà, hãy đến với eurocook để có những trải nghiệm về sản phẩm, sdichj vụ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

 

Các đối tác lớn: