Tủ mát độc lập Miele KS 4887 DD EDST - 386L, Dyna Cool SBS

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
Đặc điểm nổi bật
 • Tươi lâu gấp 5 lần nhờ PerfectFresh Active
 • Chiếu sáng kệ tùy chỉnh với FlexiLight 2.0
 • Các mẫu xe không tay nắm mở dễ dàng với Click2open
 • Phân phối nhiệt độ đều đặn khắp cơ sở: DynaCool
 • Điều chỉnh chiều cao riêng của kệ cửa
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Tủ mát độc lập Miele KS 4887 DD EDST - 386L, Dyna Cool SBS

Tủ lạnh độc lập Miele KS 4887 DD EDST với PerfectFresh Active, FlexiLight 2.0 và Click2open mang lại sự thoải mái tối đa.

PerfectFresh Active - Công nghệ bảo quản thực phẩm mới từ Miele

Hệ thống Fresh PerfectFresh Active của Miele cung cấp điều kiện bảo quản tối ưu. Cứ sau 90 phút và mỗi lần mở cửa, nước lại phun vào ngăn kéo. Điều này nhẹ nhàng làm ẩm thực phẩm và duy trì độ ẩm không khí tối ưu, bất kể lượng thực phẩm được lưu trữ. Nó cũng rất tiện lợi: bạn chỉ cần đổ đầy một bình nước nhỏ và Miele sẽ lo phần còn lại.

Miele@home - KẾT NỐI MẠNG MỘT CÁCH THÔNG MINH

Làm cho cuộc sống của bạn trở nên thông minh hơn: nhờ Miele@home, bạn có thể kết nối các thiết bị gia dụng của mình một cách khéo léo – để có thêm nhiều lựa chọn.

Với hệ thống Miele@home cải tiến của chúng tôi, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Hoạt động rất đơn giản – cho dù bạn sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp Nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Đám mây Miele.

BẢNG FLEXI - NHIỀU KHÔNG GIAN HƠN CHO CÁC THÙNG CHỨA CAO

Đặc biệt linh hoạt: FlexiBoard tạo không gian cho các thùng chứa cao và duy trì không gian lưu trữ ở phía sau.

Thông thường, bạn chỉ có thể tìm được một vị trí thích hợp cho những hộp đựng cao ở cửa tủ lạnh. Nhờ kệ kính Miele FlexiBoard có thể chia đôi, những hộp đựng này giờ đây cũng có thể được bảo quản trong tủ lạnh. Chỉ cần trượt phần phía trước của FlexiBoard bên dưới phần phía sau. Điều này tạo ra không gian phía trước cho các chai cao hoặc hộp sữa. Phần phía sau vẫn có thể được sử dụng để đựng đồ. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn.

FLEXILIGHT 2.0 - Khả năng hiển thị thực phẩm tuyệt vời

Không gây chói mắt: các kệ được chiếu sáng có thể được đặt ở vị trí tùy chỉnh trong tủ lạnh để đạt được độ linh hoạt tối đa.

Miele FlexiLight 2.0 mang đến tầm nhìn hoàn hảo bên trong tủ lạnh của bạn. Hệ thống chiếu sáng kệ kính LED có thể điều chỉnh riêng luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu – không bị chói. Nó tỏa ánh sáng đồng đều và độc đáo rực rỡ lên bên trong để bạn có thể thưởng thức một cái nhìn hoàn toàn rõ ràng về món ăn của mình. Miele FlexiLight 2.0 có thiết kế hiện đại và tiết kiệm năng lượng cao.

CLICK2OPEN - THIẾT KẾ KHÔNG TAY CẦM TINH TẾ

Mở dễ dàng hơn: các thiết bị không tay cầm có thể được mở dễ dàng bằng cách vận hành cần gạt.

Các thiết bị làm lạnh cài đặt miễn phí của Miele với Click2open rất trang nhã và dễ mở. Hỗ trợ mở cửa cho phép bạn mở thiết bị dễ dàng, khắc phục áp suất âm. Click2open ẩn kín đáo vào thành bên của cửa và để lại nhiều không gian hơn cho thiết kế bên ngoài mới.

DYNACOOL - ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN LÝ TƯỞNG CHO THỰC PHẨM VÀ RƯỢU VANG

Phân bổ nhiệt độ đều: quạt đảm bảo sự lưu thông và phân phối không khí lạnh tuyệt vời.

DynaCool đảm bảo phân bổ nhiệt độ đồng đều bên trong toàn bộ phần tủ lạnh. Vì vậy, việc bạn bảo quản loại thực phẩm nào ở cấp độ nào không còn quan trọng nữa vì các điều kiện đều giống nhau. Với DynaCool, các điều kiện quen thuộc của tủ lạnh thông thường – ấm hơn ở phía trên, mát hơn ở phía dưới – cuối cùng đã trở thành quá khứ.

COMFORT CLEAN - KỆ CỬA AN TOÀN CHO MÁY RỬA CHÉN

Dễ dàng vệ sinh: kệ cửa chất lượng cao có thể được làm sạch dễ dàng trong máy rửa chén.

Kệ cửa Miele ComfortClean được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống trầy xước, kháng hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Sau khi tháo các chi tiết trang trí, kệ cửa ComfortClean có thể được rửa sạch một cách thuận tiện và vệ sinh trong máy rửa chén (lên đến 55°C). Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lau sạch kệ theo cách thủ công nữa.

TƯỜNG PHÍA SAU CLEANSTEEL - PHÂN PHỐI LẠNH TỐI ƯU TRONG MỘT THIẾT KẾ DỄ CHỊU

Lạnh và sạch: nhờ vách phía sau CleanSteel, hơi lạnh được phân bổ rất tốt trong tủ lạnh Miele.

Thành sau CleanSteel của tủ lạnh Miele cho phép phân phối lạnh tối ưu và đồng đều bên trong thiết bị. Không có hiện tượng ngưng tụ hoặc hình thành băng.

TINH CHỈNH CỬA BÊN TRONG