Tủ Lạnh Âm Tủ Miele KFN 7795 D

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
Đặc điểm nổi bật
 • Tươi lâu hơn gấp 5 lần với chức năng tạo ẩm chủ động - PerfectFresh Active
 • Đá viên nhờ Máy làm đá thẳng đứng
 • Hệ thống chiếu sáng kệ kính có thể điều chỉnh riêng với FlexiLight 2.0
 • Thực phẩm không bị đông đá và không cần rã đông nhờ NoFrost
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Kết hợp tủ lạnh - ngăn đá tích hợp Miele KFN 7795 D

Miele đang tạo ra một nền tảng mới cho sự tươi mới của thực phẩm của bạn!

Hệ thống làm tươi PerfectFresh Active của Miele đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu trong tủ lạnh của bạn. Một làn nước nhỏ sẽ được phun vào ngăn kéo cứ sau 90 phút và mỗi khi cửa được mở. Thực phẩm của bạn được làm ẩm nhẹ nhàng và độ ẩm luôn ở mức tối ưu - bất kể tải. Việc xử lý cũng rất dễ dàng: bạn chỉ phải đổ đầy bình nước nhỏ và thiết bị Miele của bạn sẽ làm phần còn lại.

FlexiLight 2.0

Xem tốt nhất thực phẩm của bạn

Nhờ Miele FlexiLight 2.0, bạn có thể tận hưởng tầm nhìn đẹp nhất của mọi khu vực trong tủ lạnh. Ánh sáng sàn kính LED có thể điều chỉnh riêng luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng tối ưu - và không gây chói mắt. Nội thất được chiếu sáng đồng đều với độ sáng độc đáo. Vì vậy, bạn có cái nhìn tổng quan hoàn hảo về cửa hàng tạp hóa của bạn. Miele FlexiLight 2.0 gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và đặc biệt tiết kiệm năng lượng.

Kết nối thiết bị gia đình với Miele @ home²

Được kết nối

thông minh Với hệ thống Miele @ home cải tiến của chúng tôi, bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác thật dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và đám mây Miele.

² Ưu đãi kỹ thuật số bổ sung từ Miele & Cie. KILÔGAM. Tất cả các ứng dụng thông minh đều có thể thực hiện được nhờ hệ thống Miele @ home. Phạm vi chức năng có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và quốc gia

Điều chỉnh tốt bên trong cửa

Tính linh hoạt tối đa

Cho dù đó là chai lớn hay đồ bảo quản nhỏ - các kệ ở cửa trong của tủ lạnh Miele của bạn có thể được điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng và riêng biệt. Kết quả là, tất cả các cửa hàng tạp hóa tìm thấy một nơi thích hợp.

FlexiTray

Tổng quan & loại bỏ thực phẩm thuận tiện

Giữ cho thiết bị điện lạnh Miele của bạn được ngăn nắp hoàn hảo với giá kính FlexiTray tiện lợi. Điều này có thể xoay và có thể dễ dàng xoay tới và lui 180 độ. Vì vậy, bạn không còn phải di chuyển bất cứ thứ gì sang một bên để lấy thức ăn ở phía sau. Chúng chỉ đơn giản là quay về phía trước mà không làm mất không gian trong nội thất.

Thoải mái

Giá đỡ cửa bên trong an toàn cho máy rửa bát Giá treo cửa bên trong

Miele ComfortClean được làm bằng nhựa SAN cao cấp và đặc biệt chống trầy xước, chống hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Giá đỡ cửa bên trong ComfortClean có thể dễ dàng được làm sạch một cách hợp vệ sinh trong máy rửa chén (lên đến 55 ° C). Điều này có nghĩa là việc lau kệ bằng tay không còn cần thiết nữa.

Mặt sau CleanSteel

Phân phối lạnh tối ưu trong một thiết kế hấp dẫn

Vách sau CleanSteel của tủ lạnh Miele của bạn đảm bảo rằng hơi lạnh được phân bổ tối ưu và đồng đều trong nội thất. Không thể nhìn thấy sự ngưng tụ và sự hình thành băng.

IceMaker

Đá viên cho đồ uống mát lạnh với IceMaker, sự kết hợp giữa tủ lạnh-ngăn đông Miele của bạn tạo ra 100 viên đá tươi mỗi ngày, hoàn toàn tự động. Với kết nối cố định với đường nước ngọt, đá viên được sản xuất liên tục cho đến khi đầy bồn chứa.

Không có sương giá

Rã đông đã là dĩ vãng Với hệ thống NoFrost, bạn không bao giờ phải xả đá tủ lạnh Miele nữa. Hệ thống làm mát đối lưu phân phối không khí khô và lạnh đều khắp bên trong để không có băng nào có thể hình thành. Nhờ đó, thực phẩm đông lạnh của bạn không bị đóng băng và các ngăn kéo luôn có thể đóng mở dễ dàng mà không có lớp đá khó chịu. NoFrost mang đến sự tiện lợi tối đa khi cấp đông v

Đánh giá & Nhận xét Tủ Lạnh Âm Tủ Miele KFN 7795 D

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: