Máy rửa bát Miele G 7250 SCVi

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
 • Image 8
 • Image 9
 • Image 10
 • Image 11
 • Image 12
Đặc điểm nổi bật
 • Kết quả tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ - QuickPowerWash
 • Mọi thứ đều khô hoàn toàn - Sấy tự động mở
 • Máy rửa nước ngọt - từ 6,0 l trong chương trình tự động
 • Đặc biệt cửa đóng mở dễ dàng - ComfortClose
 • Linh hoạt và an toàn - Thiết kế giỏ ComfortPlus
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Máy rửa chén Miele G 7250 SCVi

Những gì bạn phải biết!

Với máy rửa chén tích hợp hoàn toàn G 7250 SCVI của Miele, bạn có thể tận hưởng quy trình rửa thoải mái vì cửa của máy được thiết kế để đóng mở đặc biệt êm ái và có thể để mở ở bất kỳ vị trí mong muốn nào. Nó có hộp đựng 3D MultiFlex và thiết kế ExtraComfort mang lại sự linh hoạt, bảo mật và mang lại kết quả hoàn hảo trong vòng chưa đầy một giờ nhờ QuickPowerWash! Về phương thức hoạt động, nó loại bỏ hơn 99,99% vi rút và vi khuẩn bằng cách chọn các chương trình tương ứng.

Máy rửa chén nước ngọt

Máy rửa bát Miele chỉ sử dụng nước sạch và ở chương trình Tự động, có thể rửa bát đĩa chỉ với 6 lít nước, ít hơn nhiều so với lượng nước chứa trong bồn rửa. Với tính năng này, Miele đã giảm lượng nước tiêu thụ tới 85% trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện cũng đã giảm xuống mức thấp mới mọi thời đại. Trong chương trình ECO, máy rửa chén Miele đạt giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,67 kWh.

Đảm bảo bảo vệ rò rỉ

Có hệ thống chống rò rỉ. Nếu hệ thống bị lỗi và gây ra thiệt hại cho ngôi nhà, thì thiệt hại tiếp theo sẽ được Miele bảo hiểm trong 20 năm theo các điều khoản và điều kiện của hệ thống chống rò rỉ. Việc lắp đặt phải được thực hiện chính xác bởi kỹ thuật viên có trình độ.

Đa ngôn ngữ

Thiết bị có thể hiển thị thông tin và mẹo bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để mọi thứ đều dễ hiểu. Chỉ cần chọn ngôn ngữ bạn muốn từ menu ngôn ngữ. Một lá cờ hướng dẫn bạn. Từ đó, bạn có thể biết ngôn ngữ nào được chọn, ngay cả khi bạn không hiểu ngôn ngữ đó.

EcoPower

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và bạn được hưởng lợi từ máy rửa chén tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được thông qua thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Vật liệu cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

 

Kết nối nước nóng

Tất cả các máy rửa bát Miele đều có thể được kết nối với nguồn nước nóng ở nhiệt độ lên tới 60°C. Trong chương trình Nhẹ nhàng, điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện tới 50% và thời gian chạy tới 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa chén giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

Đa năng 3D

Chúng tôi đã cải tiến khay dao kéo để giờ đây nó có thể chứa cả những vật dụng nhỏ như cốc espresso. Khay 3D MultiFlex có phần chìm ở giữa và hai phần bên. Phần bên trái có thể được đẩy sang bên phải để tạo không gian cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Độ sâu của phần bên phải có thể được điều chỉnh để dễ dàng chứa các vật dụng dao kéo lớn và các vật dụng bằng sành sứ nhỏ.

 

Phản hồi sinh thái

Bạn có muốn bảo vệ môi trường khi rửa bát đĩa? Máy rửa chén của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện: ngay khi bạn chọn một chương trình, màn hình sẽ cho bạn biết lượng nước và điện mà chương trình đó có thể tiêu thụ. EcoFeedback cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho môi trường. Bạn có thể xem giá trị tiêu thụ thực tế trên màn hình ở cuối chương trình.

Thoải máiĐóng

Trải nghiệm việc cửa Miele đóng mở dễ dàng như thế nào. Cánh cửa vẫn ở vị trí bạn chọn.

 

Nửa tải

Bạn có thể sử dụng máy rửa chén của mình một cách an tâm ngay cả khi nó chưa đầy. Trong hầu hết các chương trình tiêu chuẩn, máy rửa chén của bạn sẽ đo xem có bao nhiêu bát đĩa trong ngăn và điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ cho phù hợp. Với tính năng cảm biến tải tự động, bạn không cần phải đợi cho đến khi máy rửa bát được nạp đầy đồ.

QuickPowerWash

Chương trình QuickPowerWash và UltraTabs All in 1 được thiết kế hoàn hảo mang lại kết quả làm sạch và sấy khô tốt nhất có thể trên đồ sành sứ thường bẩn trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab được phát triển đặc biệt này chỉ mất 2–3 phút để hòa tan. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch bắt đầu ngay khi bắt đầu chu trình giặt.

 

Tự độngMở cửa

Cửa máy rửa chén tự động mở khi kết thúc chu trình chương trình.

Cảm biến Khô

SensorDry điều chỉnh chương trình một cách thông minh để mang lại kết quả sấy khô tuyệt vời và ngăn ngừa hư hỏng đồ nội thất nhà bếp. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ bên trong buồng và nhiệt độ phòng. Sau đó, chương trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, ví dụ bằng cách điều chỉnh nhiệt độ xả cuối cùng. Mục đích: ngăn chặn sự ngưng tụ hình thành trên tủ và giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như thời gian chạy mà không ảnh hưởng đến quá trình sấy khô ổn định.

 

Khô thêm

Nhờ giai đoạn sấy kéo dài và nhiệt độ rửa cuối cùng tăng lên, mọi thứ đều được sấy khô hoàn hảo, ngay cả đồ thủy tinh và đồ nhựa.

Brilliant GlassCare

Brilliant GlassCare rửa kính nhẹ nhàng. Chương trình Gentle làm sạch ở nhiệt độ chỉ 45°C. Giá đỡ kính FlexCare có lớp đệm silicon giữ ly rượu nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Sấy AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế sẽ tự động mở cửa máy rửa chén khi kết thúc chu trình chương trình. Kính đã khô, không cần phải đánh bóng thủ công – và các sản phẩm làm sạch phù hợp hoàn hảo của chúng tôi với công thức bảo vệ kính sẽ mang lại sự chăm sóc tốt nhất có thể.

 

Cường độ cao 75°C

Hiệu suất làm sạch tối đa! Nồi, chảo, v.v. được làm sạch không có cặn.

Thể hiện

Đôi khi mọi việc phải được thực hiện gấp đôi. Giảm độ dài của chương trình tới 50%.

Vệ sinh sạch sẽ

Máy rửa chén Miele này loại bỏ hơn 99,9% vi-rút một cách đáng tin cậy.

Tự động

Dùng cho đồ sành sứ không nhạy cảm với nhiệt. Ví dụ, trộn lẫn đồ sành sứ hàng ngày với đồ đựng thức ăn thông thường.

 

ECO

Cực kỳ tiết kiệm. Chương trình tiết kiệm nước và năng lượng là hoàn hảo cho các tải hỗn hợp.

Vệ sinh

Bất cứ khi nào cần thiết. Chương trình này làm sạch máy rửa bát một cách triệt để và đảm bảo.

 

Vùng dữ dội

Mạnh mẽ mà dịu dàng. Tùy chọn này để nâng cao hiệu suất làm sạch ở giỏ dưới có thể được thêm vào chương trình.

Mềm mại

Đối với các mặt hàng nhạy cảm có chất lượng tốt. Chương trình này làm sạch các dụng cụ ít bẩn, nhạy cảm với nhiệt độ.

Máy rửa chén Miele G 7250 SCVi  được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Eurocok. Quý khách hàng quan tâm Máy rửa chén Miele G 7250 SCVi  xin vui lòng liên hệ số Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của Eurocook.

Eurocook chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chính sách giá tốt nhất trên thị trường, mà còn bởi dịch vụ khách hàng và chế độ bảo hành luôn khiến khách hàng hài lòng.

Eurocook hân hạnh được phục vụ các Quý khách hàng !

Đánh giá & Nhận xét Máy rửa bát Miele G 7250 SCVi

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: