Máy rửa chén âm toàn phần Miele G 7280 SCVi EDST FrontFit

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
 • Image 8
 • Image 9
Đặc điểm nổi bật
 • Thiết kế sáng tạo và tiện lợi tối đa – Khay MultiFlex 3D
 • Đa năng và an toàn – Thiết kế giỏ ExtraComfort
 • Mọi thứ đều khô hoàn toàn – Sấy tự động mở
 • Máy rửa chén nước ngọt – từ 6 l trong chương trình Tự động
 • Cửa đóng mở rất dễ dàng –ComfortClose
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Máy rửa chén âm toàn phần Miele G 7280 SCVi EDST FrontFit

Máy rửa chén âm toàn phần Miele G 7280 SCVi EDST phù hợp với thiết kế và vừa vặn hoàn hảo trong nhà bếp nhờ FrontFit.

FRONTFIT - SỰ HÀI HÒA VỀ THIẾT KẾ HOÀN HẢO

Để có vẻ ngoài nhất quán: kỹ thuật Miele FrontFit mới đảm bảo thiết kế hoàn hảo trong mọi tình huống lắp đặt.

Máy rửa chén tích hợp Miele có thể được lắp đặt ở độ cao phù hợp. Thông qua kỹ thuật FrontFit, Miele cung cấp các mẫu đặc biệt giúp giảm thiểu khoảng cách giữa thiết bị và bệ hoặc mặt trước liền kề. Điều này tạo ra những khoảng trống và khớp nối hoàn hảo. Cơ chế trượt thông minh giúp thao tác rất thuận tiện.

AUTOOPEN - SẤY TỰ ĐỘNG MỞ KHI BÁT ĐĨA KHÔ

Khô hoàn toàn: cửa máy rửa chén tự động mở khi kết thúc chu trình chương trình.

Cửa máy rửa chén tự động mở khi kết thúc chu trình chương trình và để lại một khe hở nhỏ. Với sự hỗ trợ của quạt, không khí ấm, ẩm sẽ được vận chuyển ra khỏi tủ giặt, cho phép các vật dụng có tải nặng như bát nhựa khô hoàn toàn. Ống dẫn khí đặc biệt bảo vệ bàn làm việc của bạn khỏi độ ẩm.

COMFORT CLOSE - MỘT KHÁI NIỆM VỀ CÁNH CỬA LÀM ĐƯỢC TẤT CẢ

Tiện dụng: cửa đóng mở cực kỳ dễ dàng và luôn mở ở mọi vị trí.

Trải nghiệm việc cửa Miele đóng mở dễ dàng như thế nào. Cánh cửa vẫn ở vị trí bạn chọn.

KHAY 3D MULTIFLEX - TÍNH LINH HOẠT TỐI ĐA

Tải không bị căng thẳng: các tùy chọn điều chỉnh khéo léo tạo không gian trong máy rửa chén ngay cả đối với những vật dụng nhỏ.

Chúng tôi đã cải tiến khay dao kéo để giờ đây nó có thể chứa cả những vật dụng nhỏ như cốc espresso. Khay 3D MultiFlex3có một phần trung tâm chìm và hai phần bên. Phần bên trái có thể được đẩy sang bên phải để tạo không gian cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Độ sâu của phần bên phải có thể được điều chỉnh để dễ dàng chứa các vật dụng dao kéo lớn và các vật dụng bằng sành sứ nhỏ.

NHỮNG VẬT DỤNG CỒNG KỀNH CÓ KÍCH THƯỚC LỚN ĐƯỢC CỐ ĐỊNH DỄ DÀNG

Hoàn hảo cho những món đồ lớn: bạn có thể sử dụng XL Assist để định vị nồi và chảo theo cách tiết kiệm không gian.

Cho dù đó là bát, đĩa chịu nhiệt hay nồi – ngay cả những vật dụng cồng kềnh cũng được giữ chắc chắn trong giỏ máy rửa chén nhờ XL Assist. Những món đồ lớn có thể được đặt nhanh chóng vào giỏ bên dưới và những chiếc bát nhỏ có thể dễ dàng đặt bên dưới chúng. Cả hai bộ đồ đều được làm sạch hoàn toàn. Miele XL Assist rất linh hoạt và có thể dễ dàng gập xuống nếu không sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải hoàn hảo mọi loại vật dụng vào máy rửa chén Miele của mình.

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI CHO ĐỒ SÀNH SỨ CỦA BẠN

Không gian rộng rãi cho đồ sành sứ: không gian cho tối đa 14 vị trí tiêu chuẩn.

Máy rửa chén Miele cung cấp không gian cho tối đa 14 cài đặt vị trí tiêu chuẩn. Giỏ của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn liên quan đồng thời đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn – tất cả các mặt hàng của bạn sẽ được đặt ở vị trí hoàn hảo và được làm sạch và sấy khô kỹ lưỡng.

THIẾT KẾ GIỎ TIỆN LỢI CHO KẾT QUẢ TỐT NHẤT

FlexCare Glass & Bottle và giá đỡ ly cung cấp không gian cho cả ly rượu và chai có thể tái sử dụng.

Thiết kế giỏ với khay dao kéo 3D MultiFlex, giá để cốc FlexCare và hàng gai có bản lề chia đôi mang lại sự thuận tiện hơn cho đồ sành sứ của bạn. Với FlexCare Glass & Bottle, ly rượu được giữ chắc chắn trên đệm silicon và có đủ chỗ cho tối đa bốn chai có thể tái sử dụng. MultiClips ở bên giữ chặt các vật dụng nhỏ hơn, trong khi giá đỡ XL Assist có thể chứa được đồ sành sứ lớn, tạo ra nhiều không gian hơn.

CHAI & THỦY TINH FLEXCARE - ĐỊNH VỊ CHAI AN TOÀN

Tính linh hoạt tối đa: chai và ly được giữ chắc chắn ở giỏ dưới để làm sạch tối ưu.

Chai, ly và các vật dụng rỗng khác được giữ chắc chắn ở giỏ dưới nhờ FlexCare Glass & Bottle. Nó đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo khi kết hợp với tính năng bổ sung BottleClean mới. Cánh tay phun mang nước cho phép làm sạch triệt để các vật dụng dài, rỗng. Giá đỡ chai được tích hợp vào giá đựng cốc và cũng có thể được sử dụng làm bề mặt lưu trữ nếu cần - để đạt được độ linh hoạt tối đa.

HỆ THỐNG CHỐNG NƯỚC (WPS) - AN TOÀN BỔ SUNG

An toàn kép: trong trường hợp rò rỉ, van điện từ thứ hai sẽ dừng dòng nước trực tiếp tại khóa vòi.

WPS có van điện từ thứ hai trực tiếp ở khóa vòi. Trong trường hợp van thứ nhất bị lỗi thì van thứ hai sẽ đóng cửa vào. Ống dẫn nước có vỏ bọc còn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất: trong trường hợp ống dẫn nước bên trong bị hỏng, nước sẽ chảy theo ống bọc ngoài vào khay sàn.

HIỆU QUẢ CHỐNG LẠI VIRUS – ĐÃ ĐƯỢC KHOA HỌC CHỨNG MINH

Sạch sẽ về mặt vệ sinh: tất cả máy rửa bát Miele đều loại bỏ hơn 99,9% vi-rút một cách đáng tin cậy.

MIELE SILENCE PACKAGE​ - MIELE: RỬA BÁT ÊM NHƯ LỜI THÌ THẦM

Cực kỳ yên tĩnh: chương trình tạo ra âm thanh phát ra từ 37 dB(A) và yên tĩnh đến mức bạn khó có thể nghe thấy.

Chương trình Miele Extra yên tĩnh rửa bát đĩa của bạn rất yên tĩnh với mức phát ra âm thanh từ 37 dB(A) đến mức bạn hầu như không nhận thấy điều đó. Hoàn hảo cho nhà bếp có không gian mở và để chạy máy rửa chén vào ban đêm.

CÔNG NGHỆ ECOPOWER - NGUỒN CẤP NƯỚC CẢI TIẾN ĐỂ GIẶT VỚI ÍT NƯỚC HƠN

Tiết kiệm nước và năng lượng: nguồn nước được thiết kế thông minh giúp giảm lượng tiêu thụ.

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và bạn được hưởng lợi từ máy rửa chén tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được thông qua thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Vật liệu cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

MÁY RỬA CHÉN NƯỚC NGỌT - MÁY RỬA CHÉN MIELE TIẾT KIỆM NHẤT TỪ ​​TRƯỚC ĐẾN NAY

Mức tiêu thụ tối thiểu để có kết quả tốt nhất: mức tiêu thụ nước chỉ từ 6 lít trong chương trình Tự động.

Máy rửa bát Miele chỉ sử dụng nước ngọt và trong chương trình Tự động, có thể rửa đồ sành sứ với chỉ 6 lít nước – ít hơn nhiều so với lượng nước chứa trong bồn rửa. Với tính năng này, Miele đã giảm lượng nước tiêu thụ tới 85% trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện cũng đã giảm xuống mức thấp mới mọi thời đại: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,67 kWh.

NỬA TẢI - TIÊU DÙNG THÍCH ỨNG

Ít bát đĩa hơn, tiêu thụ ít nước hơn: cảm biến tải tự động điều chỉnh mức tiêu thụ nước.

Bạn có thể sử dụng máy rửa bát của mình một cách an tâm ngay cả khi nó chưa đầy: trong hầu hết các chương trình tiêu chuẩn, máy rửa chén của bạn sẽ đo xem có bao nhiêu bát đĩa bên trong buồng và điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ cho phù hợp. Với tính năng cảm biến tải tự động, bạn không cần phải đợi cho đến khi máy rửa bát được nạp đầy đồ.

KẾT NỐI NƯỚC NÓNG - TIẾT KIỆM TỚI 35% ĐIỆN NĂNG

Tiết kiệm điện tới 35%: tất cả máy rửa chén Miele có thể được kết nối với nước nóng lên tới 60 °C.

Tất cả máy rửa bát Miele đều có thể được kết nối với nước nóng ở nhiệt độ lên tới 60°C. Trong chương trình Nhẹ nhàng, điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện tới 35% và thời gian chạy chương trình lên tới 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa chén giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

ECO FEEDBACK - MỨC TIÊU THỤ LUÔN ĐƯỢC NHÌN THẤY

Tiết kiệm: khi chọn một chương trình, giá trị tiêu thụ điện và nước ước tính sẽ được hiển thị.

Bạn có muốn bảo vệ môi trường khi rửa bát đĩa? Máy rửa bát của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện: ngay khi bạn chọn một chương trình, màn hình sẽ cho bạn biết lượng nước và điện mà chương trình đó có thể tiêu thụ. EcoFeedback cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho môi trường. Bạn có thể xem giá trị tiêu thụ thực tế trên màn hình ở cuối chương trình

HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG CAO NHẤT LOẠI A

Tính bền vững là trọng tâm của mọi thứ: nhiều mẫu Miele đạt được hiệu suất năng lượng cao nhất loại A.

Nhãn năng lượng cung cấp thông tin nhanh chóng về chi phí vận hành và hiệu suất của máy rửa bát. Các thiết bị Miele kết hợp kết quả làm sạch và sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ điện và nước rất thấp. Các thiết bị ở mức hiệu quả năng lượng loại A đáp ứng tất cả các yêu cầu về hiệu quả sử dụng năng lượng và nước, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường. Một sự lựa chọn tuyệt vời!

BRILLIANT GLASSCARE - LÀM SẠCH NHẸ NHÀNG CÁC ĐỒ THỦY TINH MỎNG MANH

Nhẹ nhàng và tinh tế: Brilliant GlassCare đảm bảo đồ thủy tinh của bạn được xử lý cẩn thận.

Brilliant GlassCare rửa kính nhẹ nhàng. Chương trình Gentle làm sạch ở nhiệt độ chỉ 45°C. Giá đỡ kính FlexCare có lớp đệm silicon6giữ ly rượu nhẹ nhàng nhưng an toàn. Sấy AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế sẽ tự động mở cửa máy rửa chén khi kết thúc chu trình chương trình. Kính đã khô, không cần phải đánh bóng thủ công – và các sản phẩm làm sạch phù hợp hoàn hảo của chúng tôi với công thức bảo vệ kính sẽ mang lại sự chăm sóc tốt nhất có thể.

SENSOR DRY - SẤY KHÔ TỐI ƯU VỚI ÍT NĂNG LƯỢNG HƠN

Điều chỉnh thông minh chương trình máy rửa bát giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian khi sấy khô.

SensorDry điều chỉnh chương trình một cách thông minh để mang lại kết quả sấy khô tuyệt vời và ngăn ngừa hư hỏng đồ nội thất nhà bếp. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ bên trong buồng và nhiệt độ phòng. Sau đó, chương trình sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, ví dụ bằng cách điều chỉnh nhiệt độ xả cuối cùng. Mục đích: ngăn chặn sự ngưng tụ hình thành trên tủ và giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như thời gian chạy mà không ảnh hưởng đến quá trình sấy khô ổn định.

Máy rửa chén âm toàn phần Miele G 7280 SCVi EDST FrontFit là một lựa chọn tuyệt vời với thiết kế thanh lịch, sang trọng, tích hợp tất cả những tính năng hiện đại để bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng, an toàn và đẳng cấp.

Máy rửa chén âm toàn phần Miele G 7280 SCVi EDST FrontFit được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Eurocook - siêu thị thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam. Eurocook được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chính sách giá và các khuyến mãi luôn tốt nhất thị trường, mà còn vì dịch vụ khách hàng cùng chế độ bảo hành cực kỳ tốt. 

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay số Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Eurocook hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Đánh giá & Nhận xét Máy rửa chén âm toàn phần Miele G 7280 SCVi EDST FrontFit

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: