Máy rửa chén độc lập Miele G 7410 SC BRWS AutoDos

  Hình ảnh :
 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
Đặc điểm nổi bật
 • AUTODOS VỚI POWERDISK
 • QUICKPOWERWASH
 • CÔNG NGHỆ ECOPOWER - tiết kiệm nước
 • Tiết kiệm tới 35% điện năng ở chế độ rửa bằng nước nóng
0 ₫
GIÁ SIÊU RẺ
0

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Máy rửa chén Miele G 7410 SC BRWS AutoDos

NÂNG CẤP TÍNH NĂNG: AUTODOS VỚI POWERDISK - Liều lượng tự động cho kết quả tuyệt vời

Sự kết hợp hoàn hảo: AutoDos là phần mềm định lượng tự động đầu tiên trên thế giới được tích hợp PowerDisk. Máy rửa chén và hạt bột độc quyền trở thành một hệ thống phối hợp chính xác - việc định lượng phụ thuộc vào chương trình và vào thời điểm tối ưu.
Tận hưởng sự tự do: Một PowerDisk đủ cho trung bình 20 lần rửa mà không cần nạp lại. Và luôn luôn liều lượng hạt bột phù hợp. Điều này bảo vệ ví của bạn và thân thiện với môi trường.

Máy rửa chén tích hợp tính năng định lượng tự động nhờ AutoDos - tự động phân bổ chất tẩy rửa với khay chứa thông minh PowerDisk tích hợp. 

QUICKPOWERWASH - Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ 

Không thể đánh bại khi kết hợp: Chương trình rửa QuickPowerWashUltraTabs All in 1 được phối hợp chính xác đạt được kết quả làm sạch và sấy khô tốt nhất có thể đối với bát đĩa bẩn thông thường trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab được phát triển đặc biệt có thời gian hòa tan giảm chỉ còn 2-3 phút. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch có sẵn ngay khi bắt đầu chương trình rửa.

Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ

CÔNG NGHỆ ECOPOWER - Dòng nước cải tiến giúp rửa chén tiết kiệm nước

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng máy - và bạn được hưởng lợi từ máy rửa chén tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước có thể thực hiện được nhờ hệ thống dòng nước được thiết kế thông minh và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Vật liệu cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó giảm năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

CÔNG NGHỆ ECOPOWER giúp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ

ĐÃ KIỂM NGHIỆM VỆ SINH - Hiệu quả chống lại virus - đã được khoa học chứng minh

Hiệu quả chống lại virus - đã được khoa học chứng minh bởi Viện Vệ Sinh và Virus.

Rửa chén thoải mái: Nhờ chương trình vệ sinh hoặc chuyên sâu kết hợp với PowerDisk hoặc UltraTabs, hơn 99,9% vi-rút (ví dụ: corona, cúm hoặc norovirus) được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận bởi một thử nghiệm của Viện Vệ sinh và Virus học. Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal cũng xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa chén Miele*. Trong thử nghiệm vệ sinh, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong chương trình ECO và QuickPowerWash 65°C. Và chương trình vệ sinh đã giảm lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) ít nhất là 10.000 trong thử nghiệm, ngay cả khi không dùng chất tẩy rửa.

KẾT NỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG VỚI MIELE@HOME - Kết nối mạng một cách thông minh

Với hệ thống Miele@home cải tiến của chúng tôi, bạn có thể khai thác triệt để tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Hoạt động rất dễ dàng - cho dù với ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Đám mây Miele.


Hệ sinh thái Miele@home

SẤY TỰ ĐỘNG MỞ - Đối với bát đĩa khô

Cửa máy rửa chén sẽ tự động mở ra khi hoàn thành chương trình.

Khi kết thúc chương trình rửa, cửa máy rửa chén sẽ tự động mở ra, để lại một khe hở nhỏ. Với sự hỗ trợ bổ sung của quạt, không khí ẩm, ấm có thể được vận chuyển ra khỏi ngăn giặt và thậm chí cả những vật dụng cần rửa, chẳng hạn như bát đĩa bằng nhựa, cũng sẽ khô hoàn toàn. Một ống dẫn khí đặc biệt bảo vệ bàn làm việc của bạn khỏi độ ẩm.

THOẢI MÁI ĐÓNG CỬA - Ý tưởng về cánh cửa có thể làm được mọi điều

Tận hưởng khả năng đóng mở đặc biệt êm ái của cửa Miele. Ngoài ra, cửa vẫn ở bất kỳ vị trí mong muốn nào.

NGĂN KÉO 3D MULTIFLEX - Tính linh hoạt tối đa

Ngăn kéo 3D MultiFlex

Chúng tôi đã cải tiến ngăn kéo dao kéo: Giờ đây, bạn cũng có thể đặt các bộ đồ ăn nhỏ như tách cà phê espresso vào ngăn kéo dao kéo của máy rửa bát. Ngăn kéo 3D MultiFlex bao gồm phần giữa được hạ thấp và hai phần bên. Chiếc bên trái có thể được đẩy sang bên phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Bạn có thể thoải mái đặt dao kéo lớn và các đồ sành sứ nhỏ ở phần bên phải có thể hạ thấp.

KẾT NỐI NƯỚC NÓNG -Tiết kiệm tới 35% điện năng 

Mọi máy rửa bát Miele đều có thể được kết nối với nguồn nước nóng lên đến 60°C. Điều này có nghĩa là mức tiêu thụ điện năng trong chương trình Fine có thể giảm tới 35% và thời gian chạy lên tới 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa chén giảm xuống tới 0,45 kWh.

 • Trong chương trình Fine
 • Thay đổi kỹ thuật được bảo lưu; Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác của thông tin được cung cấp

PHẢN HỒI SINH THÁI - Luôn theo dõi mức tiêu thụ

Bạn có muốn rửa bát theo cách thân thiện với môi trường? Máy rửa chén của chúng tôi giúp bạn dễ dàng: Bạn có thể đọc mức tiêu thụ điện và nước dự kiến ​​trên màn hình ngay khi bạn chọn chương trình. Với EcoFeedback, bạn có thể chọn tùy chọn tối ưu về mặt sinh thái. Các giá trị tiêu thụ thực tế có sẵn ở cuối chương trình.

MÁY RỬA NƯỚC NGỌT - Máy rửa chén Miele tiết kiệm nhất từ ​​trước đến nay

Máy rửa chén Miele làm sạch hoàn toàn bằng nước ngọt và trong chương trình Tự động, chúng chỉ sử dụng 6 lít nước - ít hơn đáng kể so với việc đổ đầy bồn rửa. Điều này có nghĩa là Miele đã giảm 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện cũng giảm xuống kỷ lục mới: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt giá trị tiêu thụ chỉ 0,67 kWh.

TỰ ĐỘNG - Chương trình toàn diện

Đối với các món ăn không nhạy cảm: Ví dụ đối với các món ăn hỗn hợp có dư lượng thực phẩm thông thường trong gia đình.

CƯỜNG ĐỘ CAO 75°C - Chuyên gia xử lý các trường hợp khó khăn

Làm sạch tối đa: Nồi, chảo,… được làm sạch mà không để lại cặn.

BRILLIANT GLASSCARE - Làm sạch nhẹ nhàng kính nhạy cảm

Cẩn thận và có giá trị: Với Brilliant GlassCare, kính của bạn được chăm sóc cẩn thận.

CẢM BIẾN KHÔ- Sấy khô tối ưu với ít năng lượng hơn

Điều chỉnh thông minh chương trình giặt giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian khi sấy.

SensorDry là tính năng điều chỉnh thông minh của chương trình giặt khi sấy khô và bảo vệ đồ đạc. Một cảm biến sẽ kiểm tra khối lượng đồ giặt và đo nhiệt độ trong ngăn giặt cũng như nhiệt độ phòng tại vị trí lắp đặt. Chương trình giặt sau đó được điều chỉnh, ví dụ như nhiệt độ xả cuối cùng. Mục tiêu: không có nước ngưng tụ nhỏ giọt trên đồ nội thất, tiêu thụ năng lượng thấp hơn và thời gian chương trình ngắn hơn với mức độ sấy khô cao ổn định.

Máy rửa chén tích hợp cao cấp Miele G 7110 SCi AutoDos là một lựa chọn tuyệt vời với thiết kế màu thanh lịch, sang trọng mang hơi hướng thập niên 60 tuy nhiên tích hợp tất cả những tính năng hiện đại để bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng, an toàn và đẳng cấp.

Đánh giá & Nhận xét Máy rửa chén độc lập Miele G 7410 SC BRWS AutoDos

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: