Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
 • Image 8
 • Image 9
Đặc điểm nổi bật
 • Bảng điều khiển ComfortSelect Plus trực quan, đơn giản nhanh chóng trong việc sử dụng
 • Nấu ăn nhanh hơn với công nghệ điều khiển công suất TwinBooster độc quyền của Miele
 • Trang bị bộ lọc mỡ có 10 lớp bằng thép không gỉ chất lượng cao, dễ dàng vệ sinh
 • Máy hút mùi được trang bị động cơ ECO giúp tiết kiệm năng lượng, mạnh mẽ và yên tĩnh.
104.080.000 ₫ 230.000.000₫ (-54%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL

Bếp từ ngày nay đã rất phổ biến trong không gian bếp của nhiều gia đình vì những tiện ích mà nó mang lại. Sản phẩm bếp từ Miele KMDA 7476 FL được tích hợp thêm máy hút mùi hiệu suất cao với cơ chế kết nối thông minh với bếp từ. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với bề mặt phẳng, trang bị các tính năng tiên tiến, có các vùng nấu PowerFlex XL phù hợp với nhiều dụng cụ nấu có kích thước khác nhau.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL tô điểm thêm sự sang trọng cho không gian bếp của bạn

Công nghệ Con@ctivity

Với công nghệ Con@ctivity giúp bếp từ tự động gửi các thông số cài đặt đến máy hút mùi trong quá trình nấu. Ngay khi bạn bật hoặc tắt bếp, quạt hút mùi sẽ được tự động điều chỉnh cho phù hợp với quá trình nấu để đảm bảo không khí trong phòng bếp luôn dễ chịu.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL được trang bị công nghệ tự động kết nối với máy hút mùi

Vùng nấu PowerFlex XL

Bề mặt bếp được thiết kế với 2 vùng nấu PowerFlex XL cung cấp nhiều không gian hơn khi chế biến thức ăn. Dễ dàng đặt hai nồi lớn gần nhau hoặc kết hợp 2 vùng nấu riêng biệt thành 1 vùng nấu để phù hợp với những dụng cụ nấu nướng có kích thước lớn như nồi luộc mì ống lớn hay khay lò nướng. Công suất nấu có thể tăng lên đến 7.3kW cho vùng nấu kết hợp giúp việc nấu nướng trở nên hiệu quả hơn.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL sử dụng được cho các dụng cụ có kích thước lớn

Trang bị bảng điều khiển ComfortSelect Plus

Việc chọn lựa mức công suất nấu và các cài đặt khác trên Bếp Từ Miele KMDA 7476 FL được thực hiện cực kỳ đơn giản với các biểu tượng trực quan cùng dãy số chọn công suất cho các vùng nấu thông qua một dãy số duy nhất. Màn hình hiển thị với đèn nền màu vàng có thể dễ dàng đọc được từ mọi góc độ.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL trang bị bảng điều khiển đơn giản, trực quan

Tính năng tạo nhiệt nhanh TwinBooster

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL với chức năng tạo nhiệt nhanh TwinBooster độc quyền của Miele giúp bạn linh hoạt hơn khi nấu nướng nhờ tính năng tăng cường công suất từ vào vùng nấu cần thiết. Khi được chọn, công suất đầu ra của hai vùng nấu có thể được kết hợp lại và sử dụng trên một vùng lớn để đẩy nhanh tốc độ làm nóng.

Tính năng tự động phát hiện nồi

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL giúp bạn chọn lựa vùng nấu nhanh hơn với tính năng tự động phát hiện và kích hoạt vùng nấu tương ứng khi bật bếp. Nếu dụng cụ nấu đã ở trên một vùng nấu, chuỗi số sẽ tự động được kích hoạt ngay sau khi bật bếp. Do đó, việc kích hoạt các vùng nấu bằng tay không còn cần thiết nữa.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL tự động kích hoạt dãy số điều khiển tương ứng khi có sẵn dụng cụ nấu

Thiết kế gọn gàng, tinh tế

Máy hút mùi trên Miele KMDA 7476 FL được tích hợp cực kỳ gọn gàng, tinh tế với bề mặt gần như phẳng với mặt bếp. Thiết kế đáp ứng nhu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ và thuận tiện khi sử dụng. Thiết kế phẳng cho phép bạn di chuyển dụng cụ nấu trên mặt bếp một cách dễ dàng.

 

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL với bề mặt phẳng giúp dễ dàng di chuyển dụng cụ nấu

Lớp màng bảo vệ Miele CleanCover

Miele KMDA 7476 FL được thiết kế vô cùng an toàn, thuận lợi cho việc vệ sinh hệ thống hút mùi bằng việc trang bị lớp màng bảo vệ Miele Cleancover nằm sau bộ lọc dầu mỡ. Giúp cách ly bộ lọc dầu mỡ và các kết nối điện và động cơ của thiết bị. Bề mặt này vô cùng bằng phẳng, kín và rất dễ làm sạch giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc với các bộ phận có kết nối điện trong quá trình vệ sinh.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL được trang bị lớp bảo vệ an toàn, thiết kế nhẵn bóng dễ dàng làm sạch

Bộ lọc dầu mỡ bằng thép không gỉ

Miele KMDA 7476 FL với máy hút mùi được trang bị tấm lọc dầu mỡ 10 lớp bằng thép không gỉ. Lớp trên cùng và bộ khung được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Bạn có thể làm sạch bộ lọc dầu mỡ với máy rửa bát mà không cần lo lắng về sự thay đổi màu sắc ngoại quan nào. Bộ lọc dầu mỡ chất lượng cao của Miele giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà vẫn bền đẹp.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL trang bị bộ lọc mỡ 10 lớp chất lượng cao

Bộ lọc Airclean bền bỉ

Máy hút mùi trên Miele KMDA 7476 FL sẽ giúp loại bỏ hiệu quả mùi thực phẩm trong quá trình nấu nhờ các bộ lọc than hoạt tính dạng tổ ong có tuổi thọ cao, được làm bằng than bitum và có thể tái tạo trong lò nướng, các mùi khó chịu trong phòng bếp sẽ được hấp thụ hiệu quả.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL giúp khử mừi hiệu quả với các bộ lọc than hoạt tính có thể tái sử dụng

Động cơ ECO

Máy hút mùi trên Miele KMDA 7476 FL được trang bị động cơ ECO hoạt động với dòng điện một chiều và tiết kiệm năng lượng đến 70% so với động cơ thông thường. Nhờ công nghệ này sẽ giúp thiết bị hoạt động rất yên tĩnh nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL hoạt động hiệu quả, tiết kiệm với công nghệ động cơ ECO

Tính năng tự tắt và khóa an toàn

Bảo vệ tốt nhất trong mọi tình huống: Khóa hệ thống bảo vệ bạn khỏi việc bật trái phép hoặc tình cờ. Nếu một vùng nấu được làm nóng ở cùng mức công suất trong thời gian dài bất thường hoặc nếu không có dụng cụ nấu nào được đặt trên bếp, nó sẽ tự động tắt. Một trợ giúp hữu ích khác là chỉ báo nhiệt dư: nó nhắc bạn không chạm vào vùng nấu vẫn còn nóng.

Đánh giá & Nhận xét Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Miele KMDA 7476 FL

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: