Cách dùng và chế biến thực phẩm bằng nước điện giải ion kiềm
Cách dùng và chế biến thực phẩm bằng nước điện giải ion kiềm

Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích của nước ion kiềm mang lại cho sức khỏe. Bài viết này giải đáp những thắc mắc của mọi người về cách sử dụng nước ion kiềm như thế nào cho đúng cách và đảm bảo được hàm lượng hydrogen, khoáng chất hấp thụ vào cơ thể thông qua cách chế biến món ăn.

Review máy điện giải Hydrogen Higen 2+
Review máy điện giải Hydrogen Higen 2+

Máy điện giải Hydrogen Higen 2+ là sản phẩm chuyên tạo ra Hydrogen có khả năng chống lão hóa, hỗ trợ, đào thải các chất độc từ cơ thể thông qua hệ bài tiết, tuyến mồ hôi. Là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu KYK Hàn Quốc.

Các tính năng nổi bật của máy điện giải Hydrogen HYM 3+
Các tính năng nổi bật của máy điện giải Hydrogen HYM 3+

Bài viết dưới đây sẽ mô phỏng lại các cấu tạo của máy điện giải Hydrogen HYM 3+, nêu ra có tính năng nổi bật của sản phẩm, sự khác biệt của máy HYM 3+ so với các dòng sản phẩm cùng loại. Các lợi ích mà máy điện giải Hydrogen HYM 3+ mang lại cho người sử dụng.

Máy điện giải Hydrogen là gì ?
Máy điện giải Hydrogen là gì ?

Máy điện giải hydrogen là thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Máy điện giải Hydrogen tạo ra nước ion kiềm có khả năng chống oxi hóa cao khi chứa một lượng Hydrogen( khí Hidro ) chiếm phần lớn.

Tìm hiểu về máy điện giải ion kiềm KYK Generation 2

18/05/2020

Bài viết dưới đây mô tả chi tiết cấu trúc, cơ chế hoạt động và những tính năng nổi bật của dòng máy điện giải KYK Generation 2. Hơn nữa, giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng và điều chỉnh nồng độ Ph như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu về máy điện giải ion kiềm KYK 33000

14/05/2020

Bài viết dưới đây mô tả chi tiết cấu trúc, cơ chế hoạt động và những tính năng nổi bật của dòng máy điện giải KYK 33000. Hơn nữa, giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng và điều chỉnh nồng độ Ph như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu về máy điện giải ion kiềm KYK 66000

14/05/2020

Bài viết dưới đây mô tả chi tiết cấu trúc, cơ chế hoạt động và những tính năng nổi bật của dòng máy điện giải KYK 66000. Hơn nữa, giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng và điều chỉnh nồng độ Ph như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Những thắc mắc về nước điện giải ion kiềm

14/05/2020

Nước điện giải ion kiềm hầu như vẫn là cái tên xa lạ đối với người Việt Nam hiện nay. Do đó, những thắc mắc về nước ion kiềm luôn là một chủ đề đáng quan tâm của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ về nước điện giải ion kiềm.

Top 5 lưu ý khi sử dụng máy điện giải

14/05/2020

Việc cung cấp nước sạch và đảm bảo sức khỏe đang là một vấn đề đáng lo ngại vì môi trường ô nhiễm dẫn đến nguồn nước không được đảm bảo. Sử dụng máy lọc nước điện giải là một trong những phương pháp tối ưu.Nhưng để đảm bảo nguồn nước  sạch tiêu chuẩn có lợi cho sức khỏe thì người tiêu dùng nên có những lưu ý khi sử dụng máy điện giải.

Các đối tác lớn: