Tìm hiểu về máy điện giải ion kiềm KYK Generation 2

18/05/2020

Bài viết dưới đây mô tả chi tiết cấu trúc, cơ chế hoạt động và những tính năng nổi bật của dòng máy điện giải KYK Generation 2. Hơn nữa, giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng và điều chỉnh nồng độ Ph như thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

1. Cấu trúc máy điện giải KYK Generation 2

Thân bình máy được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 34.0* 34.0*15.0 cm, khối lượng toàn bộ máy chỉ 3 kg. Ngoài ra, thân máy có nhiều máy sắc đa dạng như: trắng, bạc, vàng  cho người tiêu dùng lựa chọn.

kyk generation 2

Hình ảnh thân máy Generation 2

Hiển thị pH và ORP cấp trên màn hình LCD và tốc độ nước chảy mỗi phút, lọc nước, chỉ số âm thanh, tuổi thọ màng lọc cho 1 và 2 bộ lọc, mã tự động chẩn đoán, lọc nước.

màn hình LCD KYK Generation 2

Màn hình LCD của KYK Generation 2

bộ lọc kyk generation 2

Bộ lọc của máy KYK Generation 2

2.Cơ chế hoạt động của máy điện giải KYK Generation 2

 Các giai đoạn lọc của hệ thống lọc nước của KYK

Nước máy > hệ thống lọc vải không dệt > hệ thống lọc gốm sứ > hệ thống lọc than hoạt tính > hệ thống lọc màng sợi rỗng > nước tinh khiết 

Một bộ lọc carbon hoạt tính đảm bảo 9000 lít nước tinh khiết và một bộ lọc trung gian chuyên biệt khử flo và các kim loại nặng có hại cho cơ thể cho 6000 lít nước. Cả hai bộ lọc đều có tuổi thọ tương đối dài.

Sau quá trình lọc nước với công nghệ 4 lớp lọc này thì từ nước máy thông thường , chúng ta đã có nước tinh khiết , loại bỏ được đến 99.99% các loại vi khuẩn và 18 loại  tạp chất gây hại có trong nước máy bao gồm :

  • Clo dư trong quá trình khử trùng của hệ thống lọc nước từ nước sông sang nước máy
  • Độ đục do các tạp chất còn lẫn trong hệ thống lọc nước máy
  • Lượng Trihalomethane còn sót lại ( Đây là 1 chất cực kỳ có hại , khả năng gây ung thư cao)
  • Cloroform ( Đây là 1 chất có hại với môi trường và là tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước),….

Sau giai đoạn lọc 4 lớp để chiết xuất được nước tinh khiết từ nước máy thông thường , máy điện giải nước ion kiềm bắt đầu quá trình điện phân thông minh.

Nguồn nước đã đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết sẽ được đưa vào buồng điện phân , bao gồm nhiều tấm điện cực bằng titan phủ bạch kim ( 5 , 7 , 9 , 11 tấm tùy theo loại máy ) , càng nhiều tấm điện cực thì công suất cho ra lượng Hydrogen đạt tiêu chuẩn càng cao . Tại đây , nước được phân tách và tái cấu trúc dạng Ion H+ và OH-

Nước Ion Kiềm và khí Hydrogen ( H2) sẽ được sản sinh ở cực âm , nước Ion axit sẽ được sản sinh ở cực dương.

Hydrogen trong nước điện giải

Hydrogen được tạo ra trong nước từ máy KYK Generation 2

3.Lợi ích của máy điện giải KYK Generation  2

Công nghệ điện phân ( điện giải) tiên tiến vượt trội của KYK giuos tạo ra nước ion hóa với nhiều cấp độ Ph khác nhau và nước tinh khiết trung tính giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình một cách toàn diện, Tạo ra 4 cấp cài đặt nước kiềm ( 8.5 pH , 9.0 pH, 9.5 pH và 11.5 pH, 1 cấp cài đặt nước axit. Tất cả đều được điều khiển bằng hệ thống cảm ứng.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline:

Miền Bắc: 02473036222
Miền Nam: 02873006222

Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

Các đối tác lớn: