Tư vấn chọn mua lò vi sóng cho gia đình ít người

09/05/2020

Bài viết này chúng tôi xin dành để chia sẻ cho những gia đình ít người cách chọn mua lò vi sóng. Những thông tin dưới đây cũng có thể áp được cho tất cả mọi người bởi đó là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn hiểu về sản phẩm và chọn được thiết bị ưng ý phục vụ cho những bữa an gia đình mình. Mời bạn cùng tham khảo.

Bài viết này chúng tôi xin dành để chia sẻ cho những gia đình ít người cách chọn mua lò vi sóng loại nào tốt nhất. Những thông tin dưới đây cũng có thể áp được cho tất cả mọi người bởi đó là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn hiểu về sản phẩm và chọn được thiết bị ưng ý phục vụ cho những bữa an gia đình mình. Mời bạn cùng tham khảo.

1.Chọn lò vi sóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Để chọn mua được mò vi sóng phù hợp với  nhu cầu sử dụng chúng ta cần phân loại thiết bị này nhằm tìm hiểu rõ từng loại và xác định loại nào phù hợp với gia đình mình. Và hiện nay lò vi sóng có hai loại cơ bản sau:

Lò vi sóng cơ

Lò vi sóng cơ là những loại lò sử dụng núm xoay điều chỉnh các chế độ, mức nhiệt thay vì các nút bấm hay bảng điều khiển. Lò vi sóng cơ sửu dụng đơn giản, không quá nhiều thác tác mà chỉ cần xoay các núm đến vị mức cần dùng. Lò vi sóng cơ có giá thành rẻ hơn loại lò vi sóng còn lại và là dòng phổ biến và được ưa chuộng hơn. Loại này có công suất thấp và không nhiều chế độ nên nếu gia đình bạn có ít thành viên cũng có thể lựa chọn loại lò vi sóng này.

Lò vi sóng điện tử

Lò vi sóng điện tử hiện đại và phức tạp hơn với một bảng điều khiển hiển thị trước mặt lò với rất nhiều tính năng để người dùng lựa chọn như: tính năng nấu canh, tính năng hấp,s tính năng rã đông… và máy sẽ tự động setup thời gian, công suất phù hợp cho từng loại món ăn. Vì vậy, loại lò vi sóng điện từ có công suất cao hơn, nhiều chức năng hơn đồng nghĩa với giá thành cũng cao hơ so với lò vi sóng cơ.

Dựa vào những đặc điểm trên khi chọn lò vi sóng loại nào tốt hãy đặt yếu tố phù hợp lên đầu để tối ưu công dụng của lò vi sóng.

 

2, Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng phù hợp nhất cho gia đình

Để chọn mua lò vi sóng loại nào tốt bạn có thể xác định một vài tiêu chí về giá thành, dung tích lò vi sóng, công suất, hay các tính năng cần thiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Dung tích lò vi sóng

Lò vi sóng loại nào tốt cần chọn dung tích phù hợp và thông thường, dung tích phổ biến của lò vi sóng từ khoảng từ 17L đến 35L. Với gia đình ít người hoặc ít dùng có thể chọn loại từ 17 đến 25 lít là phù hợp.

Dung tích lò vi sóng chính là thể tích của khoang nấu, thể tích này cũng quyết định đĩa quay trong lò vì thế khi dùng khau đựng đò ăn thì chúng không được rộng hơn, dài hơn diện tích của chiếc đĩa quay và đường kính của chiếc đĩa quay cũng có thể là tiêu chí để bạn lựa chọn lò vi sóng loại nào tốt.

Chức năng của lò vì sóng

Mua lò vi sóng loại nào tốt cần để ý đến những chức năng của lò một trong những chức năng cơ bản nhất là rã đông, hâm nóng và nấu. Ngoài ra các dòng lò vi sóng cao cấp còn có thêm các chức năng khác như, nướng hay hầm thức ăn… nhưng thực chất những chức năng đó không thể đạt hiệu quả như cách bạn nấu với bếp ăn thông thường được.

Nguyên lý hoạt động lò vi sóng là làm nóng thức ăn từ nước chứa trong thức ăn trước nên những món có nước sẽ làm tốt hơn.

Giá thành lò vì sóng loại nào tốt

Lò vi sóng loại nào tốt thực cũng phụ thuộc vào yếu tố giá cả của sản phẩm, ở đây chúng ta không ban đến các dòng hàng Trung Quốc kém chất lượng, các dòng không rõ nguồn gốc xuất xứ còn đối với các sản phẩm chính hãng giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt.

 

3.  các thương hiệu lò vi sóng nhập khẩu chính hãng phù hợp cho gia đình

Khi khách hàng hỏi lò vi sóng loại nào phù hợp cho nhà ít người thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số hãng cao cấp như sau:

Lò Vi Sóng Bosch HMT72M654 Cao Cấp

 • Tổng công suất của sản phẩm là: 800W.

 • Lò Vi Sóng HMT72M654 được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn Châu Âu mang thương hiệu Bosch nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng, ngoài ra lò vi sóng âm với nhiều tính năng ưu việt với mức giá phù hợp cho người tiêu dùng

 • Lò Vi Sóng Bosch  sử dụng bảng điều khiển cơ dễ dàng điều chỉnh thời gian nấu và thời gian trong ngày rất hữu dụng.

 • Lò thiết kế với 5 mức nhiệt được cài đặt

 • Đường kính bàn xoay 25,5 cm

 • Công suất vi sóng tối đa (W) 800 W.

 • Lò Vi Sóng Bosch có khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ, có đèn chiếu sang với dung tích 20 lít,

 • Kích thước lắp đặt( C x R x S) 362 x 560 x 300 mm

 • Kích thước khoang(C x R x S): 221 x 308 x 298 mm

Chi tiết: Lò Vi Sóng Bosch HMT72M654 Cao Cấp

Lò Vi Sóng Siemens HF15G561

 • Kiểm soát cân nặng: Thiết lập chương trình, chọn số chương trình phù hợp và cân nặng lò sẽ tự động tính toán năng lượng phù hợp và thời gian cần thiết để hoàn thiện việc nấu ăn

 • Lò vi sóng Siemens HF15G561 sử dụng nút bấm và núm xoay tạo nên sự chính xác khi sử dụng để lựa chọn các chức năng với bảng điều khiển bằng điện tử thông minh

 • Siemens HF15G561 với 8 lập trình tự động,4 chương trình rã đông, 3 chương trình nấu ăn và 8 chương trình combi nấu tự động và 5 mức công suất vi sóng, công suất vi sóng đạt 800W, công suất nướng 1000W

 • Lò còn được trang bị bộ nhớ chức năng với 1 thiết lập. chức năng hẹn giờ tiện dụng với đồng hồ LED.

 • Lò Vi Sóng HF15G651 có khoang lò làm bằng chất liệu thép không gỉ với dung tích 17 lít.

 • Kích thước sản phẩm (C x R x S):  280 x 513 x 405 mm.

 • Kích thước lắp đặt :  380 x 560 x 550 mm.

Chi tiết: Lò Vi Sóng Siemens HF15G561

 

5, Địa chỉ mua lò vi sóng tốt, giá rẻ tại Hà Nội

Khi bận phân vân không biết nên chọn mua lò vi sóng loại nào tốt hãy đến với Siêu thị nhà bếp Eurocook, chúng tôi sẽ tư vấn chọn giúp bạn thiết bị phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn với những dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Âu cao cấp.

Xem danh sách các showroom tại đây

Các đối tác lớn: