Review bếp điện từ BOSCH PIM631B18E

09/05/2020

Bosch là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực bếp điện từ. Các sản phẩm của Bosch đem lại không chỉ là một thiết bị nhà bếp đơn thuẩn mà còn là một thiết bị mang vẻ đẹp và thiết kế tinh tế, hài hòa trong căn bếp nhà bạn, thể hiện được đẳng cấp của gia đình bạn.

Bosch là thương hiệu nổi tiếng Châu Âu trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực bếp điện từ. Bếp điện từ BOSCH PIM631B18E đem lại không chỉ là một thiết bị nhà bếp đơn thuẩn mà còn là một thiết bị mang vẻ đẹp và thiết kế tinh tế, hài hòa trong căn bếp nhà bạn, thể hiện được đẳng cấp của gia đình bạn.

Đặc biệt có một dòng sản phẩm của Bosch vẫn đem lại những giá trị ấy mà giá cả lại rất phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Bếp điện từ BOSCH PIM631B18E

Eurocook giới thiệu đến với quý khách hàng dòng bếp từ Bosch PIM631B18E

PIM631B18E được tích hợp nhiều chức năng như: 

Thiết kế dạng điều khiển Touch Select với 17 cấp độ điều chỉnh 3 vùng cảm ứng với chức năng Sprint từng vùng:

- 1 vùng cảm ứng lớn 24 cm ( công suất 1,4-2,4 kW )

- 1 vùng nấu kích thước 14,5 cm ( công suất 1,5 kW)

- 1 vùng nấu kích thước 18cm ( công suất 1,8 kW)

Với các kích thước vùng nấu đa dạng, thêm chức năng nhận dạng đáy nồi khiến PIM631B18E có thể thực hiện chức năng nấu với tất cả các hình dạng nồi cơ bản.

Ngoài ra PIM631B18E còn được tích hợp các chức năng:

- Chức năng Auto Start- Tự động nhận dạng phát hiện nồi nấu và khởi động. Một trong những đặc điểm riêng của PIM631B18E mà nhiều dòng bếp khác không có giúp tiết kiệm thời gian khởi động bếp .

- Chức năng lập lịch thời gian nấu cho từng khu vực. Do thời gian đun nấu nhanh, giúp người nội trợ chủ động công việc của mình mà vẫn có những món ăn thơm ngon không phải lo lắng quên thời gian tắt bếp.

- Chức năng cảnh báo bằng âm thanh: Đây là chức năng phổ biến trong các dòng bếp điện từ Bosch.

- Chức năng quản lý nguồn điện: Khi sử dụng bếp quá công suất thì bếp sẽ tự ngắt tránh trường hợp quá tải gây hại cho đường dây hoặc bếp.

- Chức năng khóa trẻ em tự động hoặc bằng tay. Sau thời gian dài bật bếp mà không sử dụng thì chức năng khóa trẻ em sẽ tự động được kích hoạt; ngoài ra các bạn cũng có thể nhấn Lock để khóa  bếp đảm bảo an toàn cho trẻ trong gia đình.

bếp điện từ BOSCH PIM631B18E

Đặc biệt với các chức năng đầy đủ nhưng giá cả của PIM631B18E phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình.

Trong chương trình Eurocook đưa đến cho các bạn là giảm 11% trên dòng bếp PIM631B18E, từ 17,990,00 vnđ hiện nay chỉ còn 15,752,000 vnđ. Mức giá trên chắc chăn làm hài lòng rất nhiều bà nội trợ đối với một sản phẩm tốt như PIM631B18E

Trên đây là review về sản phẩm bếp điện từ PIM631B18E .Còn chần chừ gì nữa, một sản phẩm của hãng thiết bị bếp danh tiếng thế giới, với các chức năng  mà không thể bắt gặp ở bất cứ hãng  khác với mức giá rất vừa phải. Hãy đến với Eurocook ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi tốt nhất!

Xem thêm các sản phẩm bếp điện từ cao cấp tốt nhất : http://eurocook.com.vn/bep-dien-tu.html

Các đối tác lớn: