Máy Rửa Bát Miele G 7600 SCi AutoDos Bán Âm

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
Đặc điểm nổi bật
 • Máy rửa bát Miele G 7600 SCi tự động định lượng chất tẩy rửa nhờ công nghệ AutoDos tích hợp với đĩa xoay PowerDisk
 • AutoOpen – tự động hé cửa sau khi kết thúc chương trình rửa, cho kết quả sấy khô bát đĩa tốt hơn
 • Tiết kiệm điện và nước tuyệt đối (chỉ từ 0,67kWh trong chương trình ECO và 6L nước trong chương trình Automatic)
 • Hiển thị lượng nước và điện tiêu thụ với EcoFeedback
 • Cảm biến SensorDry hỗ trợ làm khô tối ưu
62.500.000 ₫ 121.000.000₫ (-48%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Máy Rửa Bát Miele G 7600 SCi AutoDos Bán Âm – Nhập khẩu Đức & EU

Miele là nhà sản xuất đồ gia dụng cao cấp và thiết bị thương mại hàng đầu của Đức, có trụ sở chính tại Gütersloh, Ostwestfalen-Lippe. Công ty được thành lập vào năm 1899 bởi Carl Miele và Reinhard Zinkann, và vẫn luôn là một công ty gia đình từ lúc thành lập cho đến nay.

Kể từ khi thành lập, Miele đã luôn đi theo tôn chỉ của thương hiệu: “Immer Besser – No compromise!” – “Luôn luôn tốt hơn – Không thỏa hiệp” – Tốt hơn đối thủ cạnh tranh và tốt hơn những gì mình đang thể hiện – Không thỏa hiệp về chất lượng.

Điều này thể hiện rõ nét trong từng khâu sản xuất: thiết kế, ứng dụng công nghệ và xác định tiêu chuẩn chất lượng của Miele – đi trước thời đại và bền vững với thời gian.

Công nghệ AutoDos tích hợp đĩa xoay PowerDisk đầu tiên trên thế giới – Tự động định lượng chất tẩy rửa

Máy rửa bát Miele G 7600 SCi được trang bị tính năng AutoDos – định lượng và phân phối chính xác lượng chất tẩy rửa, phù hợp với mọi chu trình và lượng bát đĩa khác nhau.

Một ngăn chứa PowerDisk đủ dùng cho trung bình 20 lần rửa. 

Tự động định lượng chất tẩy rửa giúp bạn tiết kiệm thời gian, an tâm hơn khi biết rằng bát đĩa của mình được rửa sạch với lượng vừa đủ chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Tính năng AutoOpen 

Khi kết thúc chương trình rửa, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở ra, để lại một khoảng trống nhỏ. Với sự hỗ trợ thêm từ quạt, không khí ấm và hơi ẩm có thể được loại bỏ khỏi khoang rửa. Ngay cả những vật dụng lâu khô như đồ nhựa, cũng sẽ được làm khô hoàn toàn.

Máy rửa bát Miele tiết kiệm nhất từ trước đến nay

Trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele G 7600 SCi AutoDos Bán Âm chỉ tiêu thụ 0,67 kWh và chỉ sử dụng từ 6 lít nước trong chương trình rửa Automatic – ít hơn đáng kể so với việc rửa bát trong bồn rửa. Nói cách khác, Miele đã góp phần giảm tới 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua.

Lượng nước tiêu thụ ít hơn đồng nghĩa với việc cần ít năng lượng để làm nóng nước hơn. Lớp cách nhiệt bổ sung hỗ trợ giảm tối đa hiện tượng thất thoát nhiệt, từ đó tiết kiệm điện và chi phí cho người sử dụng.

Với khả năng tự động xác định lượng bát đĩa trong khoang rửa, máy rửa bát Miele G 7600 SCi AutoDos Bán Âm có thể điều chỉnh chính xác lượng nước cần tiêu thụ, vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải đợi đến khi máy đầy tải để khởi động một chương trình rửa.

Đặc biệt, máy có thể kết nối với nguồn nước nóng tối đa 60°C trong nhà bạn. Nhờ đó, mức tiêu thụ điện năng trong chương trình rửa Fine 45°C có thể giảm tới 35% và thời gian hoạt động của thiết bị cũng giảm tới 10%. Đồng thời, khi được kết nối với nguồn nước nóng 60°C, mức tiêu thụ điện năng của máy rửa bát Miele G 7600 SCi trong chương trình rửa ECO tiếp tục giảm xuống, chỉ còn 0,45 kWh.

Tính năng EcoFeedback – Hiển thị lượng nước và điện tiêu thụ

Máy rửa bát Miele G 7600 SCi AutoDos giúp bạn bảo vệ môi trường và hệ sinh thái một cách dễ dàng, thông qua tính năng EcoFeedback – hiển thị lượng nước và điện tiêu thụ dự kiến trên màn hình điều khiển mỗi khi lựa chọn chương trình.

 

QuickPowerWash – Chế độ rửa nhanh 

Làm sạch tốt nhất trong vòng một giờ.

Sự kết hợp bất bại: Chương trình rửa QuickPowerWash phối hợp với UltraTabs – viên rửa bát All-in-one, đem lại hiệu quả làm sạch và sấy khô bát đĩa tốt nhất có thể trong vòng 58 phút. Các viên rửa UltraTabs được phát triển đặc biệt này có thời gian hòa tan chỉ 2-3 phút. Điều này có nghĩa là quá trình làm sạch diễn ra gần như cùng lúc với thời điểm khởi động chu trình rửa.

 

Chu trình rửa tiệt trùng Hygiene 75°C – Đã qua kiểm nghiệm

Hiệu quả chống lại virus – đã được khoa học chứng minh.

Chương trình rửa tiệt trùng Hygiene 75°C và chương trình rửa chuyên sâu Intensive 75°C kết hợp với chất tẩy rửa PowerDisk hoặc UltraTabs có thể tiêu diệt hơn 99,9% virus như corona, cúm hoặc virus dạ dày norovirus,… Điều này đã được xác nhận bởi Viện Vệ sinh và Virus học cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal tại Đức. 

Trong bài kiểm nghiệm của Viện Vệ sinh và Virus học cùng Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal, hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã bị loại bỏ bằng công nghệ AutoDos và PowerDisk trong chương trình rửa ECO và QuickPowerWash, với nhiệt độ nước lên tới 65°C. Tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) đã giảm tới ít nhất là 10.000 trong kiểm nghiệm, ngay cả khi không sử dụng với chất tẩy rửa.

 

SensorDry – Làm khô tối ưu với một lượng nhỏ năng lượng

Cảm biến SensorDry kiểm tra tải lượng bát đĩa cần rửa, đồng thời đo nhiệt độ trong khoang rửa cũng như nhiệt độ phòng tại vị trí lắp đặt. Sau đó, chương trình rửa sẽ tự điều chỉnh, ví dụ: thay đổi nhiệt độ của nước tráng cuối nhằm ngăn chặn hiện tượng đọng nước trong khoang rửa, tiêu thụ ít năng lượng hơn và rút ngắn thời gian vận hành mà vẫn đạt được mức độ khô tối ưu nhất.

Vệ sinh đồ thủy tinh dễ vỡ dễ dàng hơn

Với chương trình rửa ComfortWash hay Fine, các ly và chai lọ thủy tinh được vệ sinh nhẹ nhàng ở nhiệt độ chỉ 45°C. Giá đỡ FlexCare và các miếng đệm silicon đảm bảo cố định an toàn các món đồ dễ vỡ này. Khi kết thúc chương trình rửa, tính năng AutoOpen sẽ tự động hé cửa để tăng cường khả năng bốc hơi. Nhờ đó, ly thủy tinh của bạn luôn khô ráo và sáng bóng, mà không cần mất hàng giờ để lau và đánh bóng thủ công.

 

Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele@home 

Với hệ thống Miele@home cải tiến, bạn hoàn toàn có thể khai thác hết tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên hiện đại, tiện lợi hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh có thể được nối mạng thuận tiện và an toàn. Vận hành dễ dàng – cho dù bạn sử dụng thông qua ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Cloud.

 

Kệ rửa dao thìa dĩa 3D MultiFlex 

Với kệ rửa dao thìa dĩa 3D MultiFlex, bạn có thể đặt cả món đồ nhỏ như cốc espresso ở phần giữa, thấp hơn hai bên kệ. Bên trái kệ có thể đẩy sang phải để nhường chỗ cho những ly rượu cao ở giỏ trên. 

 

Bản lề ComfortClose 

Hỗ trợ việc đóng, mở cửa máy rửa bát trở nên mượt mà hơn, giữ cửa ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

Các chương trình rửa

Automatic

Chương trình toàn diện

Dành cho các loại bát đĩa không dễ vỡ, còn lẫn thức ăn thừa.

Fine

Dành cho đồ dễ vỡ 

Chương trình làm sạch nhẹ nhàng cho đồ dùng nhạy cảm với nhiệt độ, chỉ bị bẩn nhẹ. 

Intensive 75°C

Dành riêng cho đồ dùng chắc chắn như nồi, chảo,…

ECO

Lượng tiêu thụ tối thiểu

Chương trình tiết kiệm nước và năng lượng phù hợp với nhiều loại bát đĩa

SolarSave

Chương trình rửa SolarSave là chương trình tối ưu cho các hộ gia đình có hệ thống nhiệt mặt trời, bơm nhiệt hoặc hệ thống sưởi ấm bằng dầu khí, bởi vì nó chỉ sử dụng nhiệt độ của nước đầu vào đã được làm nóng trước. Nhờ quản lý chương trình thông minh, bạn có thể đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 0,05 kWh mỗi chu kỳ rửa.

Hygiene

Làm sạch ở nhiệt độ cao, phù hợp với bình sữa trẻ sơ sinh. Được chứng nhận bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal

Equipment Care

Chương trình đảm bảo làm sạch hiệu quả bên trong máy rửa bát.

QuickPowerWash

Làm sạch nhanh trong vòng 1 giờ.

Extra Dry

Làm sạch hoàn hảo cho các đồ dùng thủy tinh và nhựa, nhờ vào chu trình làm khô được kéo dài và tăng nhiệt độ rửa.

Express

Giảm thời gian vận hành xuống còn 50%.

ExtraClean

Công nghệ độc quyền tại Miele, cải tiến việc làm sạch triệt để thông qua nhiệt độ cao hơn trước khi xả. 

AutoDos

Tự động định lượng chất tẩy rửa

 

Kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Miele G 7600 SCi

Bạn có thể tham khảo bản vẽ kích thước lắp đặt dưới đây để chuẩn bị không gian phù hợp cho Máy Rửa Bát Miele G 7600 SCi.

Đánh giá & Nhận xét Máy Rửa Bát Miele G 7600 SCi AutoDos Bán Âm

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: