Máy giặt-sấy Miele WTI360WPM - WT1 Edition - PWash&TDos - 8/5kg - Trắng

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
 • Image 8
 • Image 9
Đặc điểm nổi bật
 • Giặt và sấy khô nhanh chóng: QuickPower
 • Trang phục yêu thích của bạn đã sẵn sàng1 giờ: Giặt và sấy một lần
 • Dòng sản phẩm CapDosing độc quyền dành cho nhiều loại vải và vết bẩn khác nhau
 • SteamCare giảm thời gian ủi tới 50% và làm mới quần áo
 • Kiểm soát hoàn toàn máy giặt-sấy của bạn từ Ứng dụng với Miele@home
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Máy giặt-sấy Miele WTI360WPM - WT1 Edition - PWash&TDos - 8/5kg - Trắng

Máy Giặt-Sấy WTI360WPM WT1: Với QuickPower và Single Wash&Dry: giặt và sấy khô nhanh chóng và hiệu quả.

ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI THỜI GIAN SỬ DỤNG 20 NĂM VỀ KHẢ NĂNG CHĂM SÓC ĐỒ GIẶT HOÀN HẢO

Trong khi một số động cơ ô tô phải trải qua 3000 giờ kiểm tra thì chúng tôi kiểm tra hiệu suất liên tục lên tới 10.000 giờ. Ngày và đêm. Toàn diện và chính xác. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn kết quả vượt trội trong nhiều năm.

HỆ THỐNG KIM LOẠI CHỐNG NƯỚC (WPM) - BẢO VỆ NƯỚC TỐI ĐA

Bảo vệ chống ngập nước: công nghệ cảm biến thông minh và ống bện bằng kim loại mang đến sự an toàn tối đa.

Với cảm biến mực nước và công tắc phao, WPM mang lại mức độ bảo vệ cao nhất chống lại lũ lụt và thiệt hại do nước gây ra. Ống đầu vào được bện bằng kim loại giúp bảo vệ khỏi các hư hỏng bên ngoài. Hệ thống an toàn về nước tiết kiệm không gian này đặc biệt thiết thực, chẳng hạn như đối với máy giặt-máy sấy thường được lắp đặt trong không gian hạn chế.

ĐẢM BẢO BẢO VỆ CHỐNG HƯ HỎNG DO RÒ RỈ NƯỚC

An toàn tối đa: Miele bảo hiểm những hư hỏng vật chất do lỗi của hệ thống chống rò rỉ trong 20 năm.

Miele cung cấp bảo hành cho tất cả các hệ thống chống rò rỉ cho ngôi nhà của bạn - trong 20 năm. Nếu bạn từng bị thiệt hại vật chất do lỗi trong hệ thống chống rò rỉ của Miele, bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo. Trong khuôn khổ các điều kiện bảo hành của mình đối với hệ thống chống rò rỉ, Miele chịu trách nhiệm về chi phí thiệt hại vật chất do chúng gây ra. Việc cài đặt được thực hiện bởi một chuyên gia.

CÔNG NGHỆ POWERWASH CẢI TIẾN

Sạch sẽ, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm năng lượng cho tải trọng nhỏ.

Máy giặt-sấy Miele với PowerWash đạt được kết quả làm sạch tốt nhất và đồng thời cực kỳ tiết kiệm, ngay cả với khối lượng giặt nhỏ. Công nghệ giặt Spin&Spray cải tiến đảm bảo mực nước đặc biệt thấp, tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

TÙY CHỌN VẾT BẨN - TÙY CHỌN ĐẶC BIỆT ĐỂ LOẠI BỎ VẾT BẨN

 

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng chế độ giặt trước đặc biệt hoặc chu trình kéo dài.

CAPDOSE PHÂN PHỐI THEO TỪNG PHẦN - CHẤT TẨY RỬA PHÙ HỢP CHO MỌI ỨNG DỤNG

 

Mũ của chúng tôi có sẵn nhiều chất tẩy rửa đặc biệt khác nhau – hoàn toàn phù hợp với các chương trình giặt của bạn.

MÁY PHA BỘT GIẶT TỰ ĐỘNG TWINDOS - HỆ THỐNG CHẤT TẨY RỬA DẠNG LỎNG TỐT NHẤT NGAY LẬP TỨC

 

Phân phối đúng lượng chất tẩy rửa vào những thời điểm quan trọng trong suốt chương trình giặt giúp bạn tiết kiệm tới 30 %.

QUICKPOWER - THỜI GIAN THỰC HIỆN NGẮN VÀ KẾT QUẢ HOÀN HẢO

Chăm sóc đồ giặt trong thời gian ngắn nhất: công nghệ tiên tiến cho phép bạn tận hưởng kết quả giặt và sấy tuyệt vời.

GIẶT ĐƠN - SẠCH SẼ, TƯƠI MÁT VÀ KHÔ RÁO TRONG THỜI GIAN NGẮN

Nhanh chóng và hiệu quả: giặt và sấy khô những món đồ yêu thích của bạn trong vòng chưa đầy một giờ, tùy thuộc vào chương trình.

Bạn cần giặt và làm khô bộ trang phục yêu thích của mình trong vòng chưa đầy một giờ? Điều này hiện có thể thực hiện được nhờ tùy chọn bổ sung Single mới. Chọn chương trình phù hợp và quần áo yêu thích của bạn sẽ sạch và khô trong vòng chưa đầy một giờ. Điều này có nghĩa là bạn có thể giặt quần áo trong máy giặt-sấy Miele ngay trước cuộc hẹn hoặc cuộc họp.

CHỨNG NHẬN VỆ SINH - VI KHUẨN KHÔNG CÓ CƠ HỘI

Với Miele, đồ giặt của bạn không chỉ được làm sạch mà còn được làm sạch hợp vệ sinh: hơn 99,99% vi khuẩn E. coli và S. Aureus được loại bỏ một cách đáng tin cậy trong chương trình “Bàn ủi tối thiểu 40 °C” với tùy chọn bổ sung AllergoWash và trong chương trình Chương trình “Vệ sinh bông ở 60°C” (nếu có ở model của bạn). Được xác nhận bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal.

THÊM ĐỒ GIẶT -  TÍNH LINH HOẠT ĐỂ THÊM CÁC ĐỒ GIẶT BỊ BỎ QUÊN

Tận hưởng sự tiện lợi tối đa: bạn có thể thêm hoặc bớt đồ giặt một cách thuận tiện ngay cả sau khi chương trình đã bắt đầu.

Cho dù đó là một chiếc quần jean, áo sơ mi hay chỉ là một chiếc tất: nhờ chức năng AddLoad, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ đồ giặt nào mà bạn đã quên – cho đến ngay trước khi kết thúc quá trình giặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm hoặc bớt các đồ chỉ để giũ hoặc vắt, mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa trong cuộc sống hàng ngày.

CHIẾU SÁNG LỒNG GIẶT - THUẬN TIỆN KHI SỬ DỤNG

Khai sáng: trống tổ ong được chiếu sáng hoàn hảo đảm bảo đồ đạc không bị bỏ lại khi dỡ máy.

Nhiều máy giặt Miele có đèn trống LED. Đèn LED hiệu suất cao không cần bảo trì chiếu sáng lồng giặt tổ ong Miele một cách hoàn hảo đến mức bạn không còn có thể bỏ qua bất kỳ đồ giặt nào. Dễ sử dụng và dễ nhìn.

KẾT NỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG VỚI MIELE@HOME - KẾT NỐI THÔNG MINH

Kết nối máy giặt-sấy của bạn với mạng gia đình và truy cập các điều khiển của nó thông qua một ứng dụng tiện lợi và trực quan.

Tận hưởng hàng loạt tiện ích hiện đại bằng cách kết nối máy giặt-sấy của bạn với ứng dụng Miele và tận hưởng việc điều khiển thiết bị của bạn từ mọi nơi trong nhà. Nhận thông báo khi đồ giặt của bạn đã sẵn sàng, theo dõi mức tiêu thụ năng lượng, tạo các chương trình được cá nhân hóa và hơn thế nữa.

Chăm sóc giặt nhẹ nhàng

XẢ SẠCH LÔNG TƠ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHỐNG LÔNG TƠ

Không có lông tơ, không chuyển màu: Sau khi sấy khô, tất cả lông tơ sẽ được rửa sạch và ngăn chặn sự biến màu.

Lông tơ còn sót lại bên trong máy sau chu trình sấy cuối cùng sẽ được xả sạch hoàn toàn trong chương trình này. Kênh ngưng tụ, thùng chứa bọt và trống hoàn toàn không có lông tơ trong vòng vài phút. Nhờ đó, sự biến màu của vải do lông tơ lan truyền được tránh được một cách đáng tin cậy.

LỒNG GIẶT TỔ ONG - CHĂM SÓC GIẶT HOÀN HẢO

Cực kì nhẹ nhàng: nhờ cấu trúc bề mặt tổ ong, đồ giặt lướt nhẹ nhàng trên màng nước mỏng.

Trong lồng giặt tổ ong Miele độc ​​đáo với bề mặt điêu khắc, đồ giặt lướt nhẹ nhàng trên một lớp nước mỏng. Kết quả là, vải được xử lý đặc biệt nhẹ nhàng, khô đồng đều hơn và được làm mịn tốt hơn.

HỆ THỐNG HƠI NƯỚC STEAMCARE - GIẢI PHÁP THAY THẾ NHANH CHÓNG VÀ MỚI MẺ HƠN CHO VIỆC ỦI QUẦN ÁO

Chương trình hơi nước đặc biệt giúp giảm nếp nhăn, khử mùi hôi và làm mới quần áo của bạn ngay lập tức.

Nhờ các chương trình hơi nước đặc biệt, bạn có thể làm mới quần áo nhanh chóng – mà không lãng phí nước. Chương trình “Làm mới” giảm thiểu các mùi không mong muốn (ví dụ như khói thuốc lá), trong khi chương trình “Chăm sóc bằng hơi nước” làm giảm nếp nhăn, nghĩa là bạn có thể giảm thời gian ủi quần áo tới 50%. Chúng cung cấp các lựa chọn nhanh chóng và hiệu quả để làm mới và làm phẳng những bộ quần áo yêu thích của bạn.

CÔNG NGHỆ PERFECTCARE - CHĂM SÓC GIẶT NHẸ NHÀNG TẠI CHỖ

Chăm sóc hoàn hảo: nhờ công nghệ Miele PerfectCare, đồ giặt của bạn được xử lý nhẹ nhàng và cẩn thận tối đa.

Sự kết hợp hoàn hảo của bốn chức năng cải tiến đảm bảo kết quả giặt và sấy tối ưu. Trống tổ ong Miele đảm bảo rằng quần áo yêu thích của bạn được xử lý cẩn thận. Chức năng PerfectDry và Thermospin mang lại kết quả sấy khô chính xác – và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Và nhờ PerfectCare, bạn không cần phải loại bỏ xơ vải bằng tay nữa vì thiết bị Miele sẽ tự động thực hiện việc đó cho bạn.

HẤP TRƯỚC KHI ỦI - ỦI ÍT HƠN TỚI 50%

Tính năng hơi nước chuyên dụng giúp giảm nếp nhăn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể công sức và thời gian ủi quần áo.

Tính năng hấp trước khi ủi có thể được cài đặt để tuân theo một chương trình giặt, để kết thúc chu trình bằng cách làm phẳng đồ giặt bằng hơi nước. Cách hoàn hảo để giảm đáng kể nếp nhăn trên vải mà không cần phải sử dụng bàn ủi.

QUAY NHIỆT - TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ ĐIỆN TRONG QUÁ TRÌNH SẤY

Cắt giảm chi phí với Miele: sự kết hợp giữa khí nóng và nhào trộn trước chu trình sấy giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

Trước khi sấy, quần áo được sấy khô trong luồng không khí nóng trong khi tốc độ quay tăng dần. Điều này làm giảm hàm lượng nước trong đồ giặt của bạn trước khi chu trình sấy thực sự bắt đầu, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

ĐỘNG CƠ PROFIECO  - TIẾT KIỆM, MẠNH MẼ VÀ KHÔNG CẦN BẢO TRÌ

Mạnh mẽ và hiệu quả: động cơ truyền động biến tần của chúng tôi giảm thiểu hao mòn, tiếng ồn và tiêu thụ năng lượng.

Động cơ ProfiEco của Miele là một bộ truyền động biến tần mạnh mẽ giúp triển khai năng lượng một cách tiết kiệm và yên tĩnh. Nhờ hệ thống điều khiển điện tử không có chổi than nên nó hoạt động gần như không bị mài mòn. Thiết kế sáng tạo này đảm bảo việc giặt giũ hiệu quả, không cần lo lắng và thuận tiện trong nhiều năm.

HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG - NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM

Nhanh chóng và tiết kiệm: mức hiệu suất năng lượng cao để giặt và thời gian sấy ngắn.

Máy giặt-sấy Miele tiết kiệm thời gian và năng lượng khi vận hành. Tất cả các model đều được xếp hạng loại A, loại hiệu quả năng lượng cao nhất để giặt. Trong quá trình sấy, công nghệ ngưng tụ truyền thống được sử dụng cho thời gian chạy chương trình ngắn.

Máy giặt-sấy Miele WTI360WPM - WT1 Edition là một lựa chọn tuyệt vời với thiết kế màu thanh lịch, sang trọng, công suất lớn tích hợp tất cả những tính năng hiện đại để bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng, an toàn và đẳng cấp.

Máy giặt-sấy Miele WTI360WPM - WT1 Edition được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Eurocook - siêu thị thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam. Eurocook được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chính sách giá và các khuyến mãi luôn tốt nhất thị trường, mà còn vì dịch vụ khách hàng cùng chế độ bảo hành cực kỳ tốt. 

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay số Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Eurocook hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Đánh giá & Nhận xét Máy giặt-sấy Miele WTI360WPM - WT1 Edition - PWash&TDos - 8/5kg - Trắng

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: