Máy giặt cửa trước Miele WWV980 WPS Passion - 9kg - màu trắng - tốc độ vắt 1600 vòng/phút

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
 • Image 8
 • Image 9
Đặc điểm nổi bật
 • Đã được kiểm nghiệm trong 20 năm về khả năng chăm sóc đồ giặt hoàn hảo
 • Tiết kiệm năng lượng ở mức hiệu quả năng lượng tốt nhất (A)
 • M Touch – điều khiển đơn giản bằng cách chạm hoặc vuốt
 • SteamCare giảm thời gian ủi tới 50% và làm mới quần áo của bạn
 • Tiết kiệm tới 65% chi phí năng lượng khi kết nối thêm nước nóng
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Máy giặt cửa trước Miele WWV980 WPS Passion - 9kg - màu trắng - tốc độ vắt 1600 vòng/phút

Máy giặt cửa trước Miele WWV980 WPS Passion - 9 kg, tốc độ vắt 1600vòng/phút, điều khiển cảm ứng M Touch, giặt hơi nước SteamCare và Nước nóng.

THÊM ĐỒ GIẶT -  TÍNH LINH HOẠT ĐỂ THÊM CÁC ĐỒ GIẶT BỊ BỎ QUÊN

Tận hưởng sự tiện lợi tối đa: bạn có thể thêm hoặc bớt đồ giặt một cách thuận tiện ngay cả sau khi chương trình đã bắt đầu.

Cho dù đó là một chiếc quần jean, áo sơ mi hay chỉ là một chiếc tất: nhờ chức năng AddLoad, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ đồ giặt nào mà bạn đã quên – cho đến ngay trước khi kết thúc quá trình giặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm hoặc bớt các đồ chỉ để giũ hoặc vắt, mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa trong cuộc sống hàng ngày.

CHIẾU SÁNG LỒNG GIẶT - THUẬN TIỆN KHI SỬ DỤNG

Khai sáng: trống tổ ong được chiếu sáng hoàn hảo đảm bảo đồ đạc không bị bỏ lại khi dỡ máy.

Nhiều máy giặt Miele có đèn trống LED. Đèn LED hiệu suất cao không cần bảo trì chiếu sáng lồng giặt tổ ong Miele một cách hoàn hảo đến mức bạn không còn có thể bỏ qua bất kỳ đồ giặt nào. Dễ sử dụng và dễ nhìn.

KẾT NỐI THIẾT BỊ GIA DỤNG VỚI MIELE@HOME - KẾT NỐI THÔNG MINH

Kết nối máy giặt-sấy của bạn với mạng gia đình và truy cập các điều khiển của nó thông qua một ứng dụng tiện lợi và trực quan.

Tận hưởng hàng loạt tiện ích hiện đại bằng cách kết nối máy giặt-sấy của bạn với ứng dụng Miele và tận hưởng việc điều khiển thiết bị của bạn từ mọi nơi trong nhà. Nhận thông báo khi đồ giặt của bạn đã sẵn sàng, theo dõi mức tiêu thụ năng lượng, tạo các chương trình được cá nhân hóa và hơn thế nữa.

ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI THỜI GIAN SỬ DỤNG 20 NĂM VỀ KHẢ NĂNG CHĂM SÓC ĐỒ GIẶT HOÀN HẢO

Trong khi một số động cơ ô tô phải trải qua 3000 giờ kiểm tra thì chúng tôi kiểm tra hiệu suất liên tục lên tới 10.000 giờ. Ngày và đêm. Toàn diện và chính xác. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn kết quả vượt trội trong nhiều năm.

TÙY CHỌN VẾT BẨN - TÙY CHỌN ĐẶC BIỆT ĐỂ LOẠI BỎ VẾT BẨN

 

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng chế độ giặt trước đặc biệt hoặc chu trình kéo dài.

TWINDOS® TỰ ĐỘNG PHÂN PHỐI CHẤT TẨY RỬA - HỆ THỐNG CHẤT TẨY RỬA DẠNG LỎNG TỐT NHẤT CHỈ BẰNG MỘT NÚT NHẤN

Phân phối đúng lượng vào những thời điểm quan trọng trong suốt chương trình giặt giúp bạn tiết kiệm tới 30% chất tẩy rửa.

Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm bột giặt, hệ thống độc đáo này còn nâng cao hơn nữa hiệu suất giặt của bạn. Hai chất tẩy rửa (UltraPhase 1 và UltraPhase 2) được thiết kế dành riêng cho TwinDos®– trộn cẩn thận cả hai bộ phận với nhau dựa trên chương trình đã chọn và trọng lượng của tải – để có được sự chăm sóc phù hợp và độ sạch tối ưu. Một ngăn đựng chất tẩy rửa tiêu chuẩn cũng có mặt, nếu bạn thích tùy chọn thủ công hơn.

GIẶT ĐƠN - GIẶT TỪNG ĐỒ MỘT CÁCH TIẾT KIỆM

Một giải pháp bổ sung bền vững để giặt một (hoặc một vài) đồ một cách hiệu quả mà không lãng phí năng lượng hoặc nước.

Đừng bao giờ cảm thấy tồi tệ nữa nếu bạn muốn giặt nhanh một hoặc hai món đồ để mặc cho dịp đặc biệt, hoặc đơn giản vì bạn cảm thấy thích. SingleWash bổ sung của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ đó. Nó rút ngắn thời gian chạy, giảm tiêu thụ nước và năng lượng.

CAPDOSE PHÂN PHÁT THEO TỪNG PHẦN - LUÔN LÀ CHẤT TẨY RỬA PHÙ HỢP CHO MỌI ỨNG DỤNG

Mũ theo khẩu phần của chúng tôi có sẵn nhiều loại chất tẩy rửa chuyên dụng được thiết kế riêng để phù hợp với chương trình giặt của bạn.

Chọn từ nhiều loại chất tẩy rửa và chất xả đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như ImpraProtect, Booster cho các vết bẩn cứng đầu hoặc CottonRepair. Các viên nang được làm từ 100% nhựa tái chế. Chúng được phân phối chính xác và giải phóng chất tẩy rửa ngay khi tiếp xúc với nước. Điều này ngăn ngừa việc phân phối quá ít hoặc quá nhiều chất tẩy rửa. Nếu cần, Caps có thể được mở bằng thẻ mở.

CÔNG NGHỆ POWERWASH CẢI TIẾN

Sạch sẽ, nhanh chóng và đặc biệt tiết kiệm năng lượng cho tải trọng nhỏ.

PowerWash mang lại hiệu suất làm sạch cao nhất – chỉ trong 49 phút với chương trình QuickPowerWash. Tất cả các máy giặt có PowerWash đều đạt được hiệu suất năng lượng cao nhất loại A và đạt được giá trị tiêu thụ tiết kiệm ngay cả khi tải nhỏ. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Spin&Spray hoạt động với mực nước rất thấp và tiết kiệm năng lượng.

QUICKPOWERWASH - TIẾT KIỆM MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN HIỆU SUẤT

Hiệu suất làm sạch rất tốt chỉ trong 49 phút.

Nhờ công nghệ PowerWash của chúng tôi, hệ thống Spin&Spray giảm thiểu lượng nước tiêu thụ một cách trực quan trong khi vẫn duy trì cùng mức hiệu quả bất kể khối lượng giặt. Nó mang lại kết quả làm sạch ấn tượng cho đồ giặt của bạn và cũng phù hợp với túi tiền của bạn. Hơn nữa, chương trình QuickPowerWash đạt được tất cả những điều này chỉ trong 49 phút.

SỰ KẾT HỢP HIỆU QUẢ CỦA TWINDOS®VÀ GIẶT ĐƠN - LÀM VIỆC HÀI HÒA HOÀN HẢO ĐỂ BỀN VỮNG HƠN.

Rất hiệu quả: TwinDos®và SingleWash tiết kiệm tới 40% bột giặt* và tới 60% năng lượng và thời gian**.

Giặt tiết kiệm trong mọi tình huống: sự tương tác hoàn hảo giữa hệ thống phân phối tự động TwinDos® và hiệu suất làm sạch tuyệt vời của PowerWash đảm bảo hiệu quả tối đa khi giặt. Với tùy chọn bổ sung SingleWash tiện dụng, ngay cả từng loại quần áo cũng có thể được giặt hiệu quả. Điều này cho phép tiết kiệm tới 40% chất tẩy rửa* và tới 60% năng lượng và thời gian*** sau mỗi lần sử dụng.

TIÊU CHUẨN VÀNG VỀ VỆ SINH VIRUS - HIỆU QUẢ CHỐNG LẠI VIRUS – ĐÃ ĐƯỢC KHOA HỌC CHỨNG MINH

Làm sạch triệt để, loại bỏ 99,9% virus tiềm ẩn từ đồ giặt của bạn.

Tiêu chuẩn trong hầu hết trong tất cả các thiết bị của chúng tôi với TwinDos® và PowerWash, chế độ Vệ sinh vi-rút của Miele kết hợp việc phân phối chất tẩy rửa tự động của chúng tôi với UltraPhase và chương trình PowerWash chuyên dụng để tiêu diệt 99,9% loại vi-rút tiềm ẩn trên quần áo của bạn.

VỆ SINH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

Được chứng minh bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal: với AllergoWash, lên tới 99,99% của vi khuẩn được loại bỏ.

Với Miele, đồ giặt của bạn không chỉ được làm sạch mà còn được làm sạch hợp vệ sinh: hơn 99,99% vi khuẩn E. coli và S. Aureus được loại bỏ một cách đáng tin cậy trong chương trình “Bàn ủi tối thiểu 40 °C” với tùy chọn bổ sung AllergoWash và trong chương trình Chương trình “Vệ sinh bông ở 60°C” (nếu có ở model của bạn). Được xác nhận bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal.

TỰ ĐỘNG NHẬN BIẾT KHỐI LƯỢNG GIẶT - PHÙ HỢP VỚI TẢI CỦA BẠN

Sử dụng chính xác lượng nước và năng lượng cần thiết cho quá trình giặt của bạn với tính năng nhận dạng khối lượng giặt tự động.

Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng nhận dạng tải tự động, một tính năng thông minh giúp phân tích cẩn thận đồ giặt hiện tại của bạn trong lồng giặt và sử dụng chính xác lượng nước và điện cần thiết. Ấn tượng không kém, nó thực hiện được tất cả những điều này trong khi vẫn đạt được kết quả làm sạch tuyệt vời mà bạn mong đợi từ chúng tôi.

KẾT NỐI NƯỚC NÓNG - TIẾT KIỆM TỚI 65% CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG

Có kết nối nước thứ cấp để sử dụng tốt nước mưa, nước giếng hoặc nước nóng bằng năng lượng mặt trời.

Tính bền vững được thực hiện dễ dàng. Kết nối nước thứ hai cho phép bạn tiết kiệm nước uống bằng cách sử dụng nước giếng hoặc nước mưa hoặc tiết kiệm tới 65 % chi phí năng lượng khi sử dụng cho nước nóng. Tốt cho cả môi trường và ví tiền của bạn!

Hiệu suất năng lượng cao - Máy Sấy Tiết Kiệm Năng Lượng

Hiệu quả sử dụng năng lượng và nước tốt nhất với kết quả giặt vượt trội và thời gian giặt ngắn.

Máy giặt Miele được thiết kế đặc biệt để cắt giảm lượng nước và năng lượng tiêu thụ. Điều này có nghĩa là một số mẫu tiết kiệm tới 10–20 % hơn mức hiệu quả năng lượng cao nhất, A. Vì vậy, bạn được hưởng lợi từ kết quả giặt vượt trội, thân thiện với ví tiền và môi trường của bạn.

EcoFeedback - Theo Dõi Mức Tiêu Thụ Của Bạn

Ước tính và báo cáo chính xác về mức tiêu thụ năng lượng và bộ lọc rác, cho lối sống có ý thức về môi trường.

Máy giặt Miele với EcoFeedback theo dõi cẩn thận lượng năng lượng và nước tiêu thụ, cho phép bạn điều chỉnh và tối ưu hóa thói quen giặt của mình. Dự báo chính xác cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về chi phí dự kiến ​​trước khi bắt đầu chương trình. Sau đó, tính đến khối lượng giặt cụ thể của bạn, một báo cáo chính xác sẽ cho bạn biết chính xác lượng nước và điện đã được sử dụng.

HỆ THỐNG CHỐNG NƯỚC (WPS) - AN TOÀN BỔ SUNG

An toàn kép: trong trường hợp rò rỉ, van điện từ thứ hai sẽ dừng dòng nước trực tiếp tại khóa vòi.

WPS cũng có van điện từ kép trực tiếp ở khóa vòi. Trong trường hợp van thứ nhất bị lỗi thì van thứ hai sẽ đóng cửa vào. Ống dẫn nước có vỏ bọc còn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất: trong trường hợp ống dẫn nước bên trong bị hư hỏng, nước sẽ chảy theo ống bọc ngoài vào khay sàn. Giống như WCS, WPS cũng có công nghệ cảm biến thông minh: phát hiện rò rỉ và ngừng nạp nước.

Máy giặt cửa trước Miele WWV980 WPS Passion là một lựa chọn tuyệt vời với thiết kế màu thanh lịch, sang trọng, công suất lớn tích hợp tất cả những tính năng hiện đại để bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng, an toàn và đẳng cấp.

Máy giặt cửa trước Miele WWV980 WPS Passion được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Eurocook  - siêu thị thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam. Eurocook  được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chính sách giá và các khuyến mãi luôn tốt nhất thị trường, mà còn vì dịch vụ khách hàng cùng chế độ bảo hành cực kỳ tốt. 

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay số Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Eurocook  hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Đánh giá & Nhận xét Máy giặt cửa trước Miele WWV980 WPS Passion - 9kg - màu trắng - tốc độ vắt 1600 vòng/phút

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: