Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả?

09/05/2020

Máy rửa bát hiện đại Bosch với các chức năng ưu việt, cùng tiết kiệm năng nước và năng lượng. Làm sao để biết cách sử dụng máy rửa bát Bosch một cách hiệu quả nhất?

Bosch là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị nhà bếp trên thế giới. Các sản phẩm của Bosch luôn được quan tâm và ưu tiên sử dụng do: thiết kế đẹp mắt sang trọng , chất lượng đảm bảo và an toàn.

     Tuy nhiên, do được thiết kế hiện đại nên trong quá trình sử dụng cũng có không ít thắc mắc xung quanh chiếc máy rửa bát thông minh này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả.

 

Chọn vị trí đặt máy rửa bát nơi thuận tiện sử dụng nhất

 

     Máy rửa bát có nguyên lý hoạt động: Sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch, và giúp chén bát trắng sáng, vệ sinh hơn.

     Khi sở hữu một chiếc máy rửa bát ưng ý, bạn nên chọn vị trí lắp đặt thuận tiện để dễ dàng lấy cho bát đĩa vào rửa và lấy ra khi sử dụng. Bên cạnh đó là nơi có vị trí có thể thoát nước tốt, tránh gây ứ đọng.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả?

Công nghệ phun nước của máy rửa bát Bosch

 

     Khi rửa bát bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc của máy rửa bát Bosch :

- Lưu ý không cho bát đĩa có họa tiết trang trí trên men, vẽ bằng tay, các loại ly thủy tinh dễ bị mờ hoặc trầy xước.

- Các loại tô, thìa, nĩa, vật dụng làm bếp… bằng gỗ có thể bị nứt khi ngấm nước trong quá trình rửa bằng máy.

- Chai lọ có nhãn mác bằng giấy có thể bị bong ra khi rửa và kẹt trong máy.

- Tránh để các vật dụng bằng bạc, thép không gỉ sát nhau vì khi va chạm dễ bị trầy xước.

 

 

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả?

Tuân thủ nguyên tắc sử dụng của máy rửa bát mang lại hiệu quả cao nhất

 

      Hướng dẫn sử dụng hiệu quả máy rửa bát với các khay rửa hợp lý cho từng loại vật dụng:

 

- Đối với khay rửa trên: Dùng rửa các loại cốc, tách, bát đĩa nhựa. Một số vật dụng làm bếp nhỏ gọn , đặt nằm ngang để tránh cản trở hệ thống quạt rửa mang lại hiệu suất rửa cao, sau đó nên xếp bát đĩa, vật dụng gọn gang giữa các khay tiết kiệm diện tích.

- Đối với khay rửa dưới: Dùng rửa các loại tô, đĩa lớn hay vừa, xoong nồi. Xếp các vật dụng nằm nghiêng cùng hướng hoặc úp ngược xuống để tạo không gian thông thoáng. Các loại khay đựng, đĩa lớn xếp cùng hướng theo hàng dọc để xếp được với số lượng nhiều hơn.

- Đối với khay rửa vật dụng nhà bếp: Dùng rửa các loại dao, nĩa, thìa, thớt….Cách xếp tiết kiệm diện tích, khoa học với vật dụng này là: Xếp nĩa lên trên, lưỡi dao quay xuống, thìa xen kẽ lên xuống. Như vậy, nước và chất tẩy rửa dễ dàng rửa sạch bề mặt vật dụng dễ dàng, tiết kiệm nước.

 

 

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả?

Sắp xếp, phân loại vật dụng để tiết kiệm không gian cho máy rửa bát

 

     Lưu ý khi lấy đồ trong máy rửa bát: Nên lấy bát đĩa ở khay dưới ra trước vì các vật dụng ở khay trên chưa ráo nước nên có thể nhỏ nước xuống.

 

     Để sử dụng hiệu quả, đúng cách máy rửa bát bạn nên tìm hiểu và đọc kỹ thông tin về máy rửa bát gia đình, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để công việc vệ sinh bát đĩa được đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, không gian sử dụng và tiết kiệm nước, điện cũng như làm tăng tuổi thọ cho máy rửa bát.

    Khi mua các sản phẩm của Eurocook các bạn sẽ được các kĩ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình về cách sử dụng cũng như là cách làm như thế nào để sử dụng máy rửa bát hiệu quả nhất. Ngoài ra có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm các bạn có thể điện thoại trực tiếp cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

>>Xem thêm : các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu Bosch 

 

Các đối tác lớn: