Bếp từ Gaggenau Series 400 Flex 80cm VI482103

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
Đặc điểm nổi bật
 • Chức năng linh hoạt để kết hợp các vùng nấu hình chữ nhật
 • Định vị miễn phí dụng cụ nấu bên trong các vùng nấu kết hợp với khả năng tự động mở rộng chiều rộng lên tới 30 cm
 • Chức năng cảm biến chiên để kiểm soát nhiệt độ trong chảo
 • Dễ dàng điều khiển tất cả các chức năng với màn hình hai màu
 • Thép không gỉ nguyên khối núm điều khiển
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Vùng nấu ăn

2 vùng nấu cảm ứng linh hoạt 23x20 cm (2200 W, với bộ tăng cường 3700 W), liên kết với nhau 23x40 cm (3300 W, với bộ tăng cường 3700 W), với khả năng tự động mở rộng lên đến 32x30 cm (3300 W, với bộ tăng cường 3700 W).

2 vùng nấu cảm ứng linh hoạt 23x20 cm (2200 W, với bộ tăng cường 3700 W), liên kết với nhau 23x40 cm (3300 W, với bộ tăng cường 3700 W), với khả năng tự động mở rộng lên đến 32x30 cm (3300 W, với bộ tăng cường 3700 W).

Sự điều khiển

Núm điều khiển có vòng chiếu sáng, vùng nấu và vạch mức đầu ra.

Điều khiển công suất điện tử ở 12 mức đầu ra.

Điều khiển thân thiện với người dùng với màn hình hai màu (trắng / cam).

Đặc trưng

Chức năng linh hoạt cho vùng nấu hình chữ nhật.

Chức năng cảm biến chiên.

Chức năng tăng cường.

Đồng hồ bấm giờ.

Bộ đếm thời gian ngắn hạn.

Trình đơn tùy chọn.

Quản lý năng lượng.

Kiểm soát thông gió dựa trên bếp (với máy hút mùi phù hợp).

Tích hợp mạng gia đình cho các dịch vụ kỹ thuật số (Home Connect) không dây qua WiFi.

Việc sử dụng chức năng Home Connect tùy thuộc vào các dịch vụ Home Connect. Dịch vụ này không có sẵn ở mọi quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra: home-connect.com.

Sự an toàn

Chỉ số hoạt động.

Phát hiện nồi.

Chỉ báo nhiệt dư 2 giai đoạn.

Tắt an toàn.

Ghi chú quy hoạch

Vị trí theo chiều ngang của các núm có thể được căn chỉnh phù hợp với các khu vực nấu ăn cụ thể.

Phải quan sát bản vẽ "Lắp đặt núm điều khiển" nếu bảng dày hơn 23 mm (phải có phần lõm ở phía sau).

Khả năng chịu lực và độ ổn định, đặc biệt là trong trường hợp mặt bàn làm việc mỏng hơn, phải được hỗ trợ bằng các kết cấu phụ phù hợp. Hãy tính đến trọng lượng của thiết bị và tải trọng bổ sung.

Có thể lắp đặt trên mặt bàn làm bằng đá, chất liệu tổng hợp hoặc gỗ nguyên khối. Phải tuân thủ khả năng chịu nhiệt và độ kín nước của các cạnh cắt. Liên quan đến các vật liệu khác, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất mặt bàn.

Rãnh phải liên tục và đều để đảm bảo thiết bị được đặt đồng đều trên miếng đệm. Không sử dụng lớp lót không liên tục.

Chiều rộng của mối nối có thể thay đổi do dung sai kích thước của sự kết hợp và vết cắt trên mặt bàn làm việc.

Nếu lắp đặt nhiều thiết bị trong các phần cắt riêng lẻ, hãy cho phép có thanh phân chia tối thiểu 50 mm giữa các phần cắt riêng lẻ.

Chỉ hoạt động với nồi và chảo sắt từ tính (cảm ứng). Để phân phối nhiệt tối ưu, nên sử dụng dụng cụ nấu có đáy bánh sandwich.

Không thể sử dụng chảo chảo WP 400 001 với thiết bị này.

Thiết bị có thể được gắn vào bàn làm việc từ phía trên.

Trọng lượng thiết bị: xấp xỉ. 18kg.

Sự liên quan

Tổng tải kết nối 7,4 KW.

Cáp kết nối 1,5 m không cần phích cắm.

Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ/tắt màn hình 0,5 W.

Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ/mạng 1,7 W.

Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng để biết cách tắt mô-đun WiFi.

 

Tự động phát hiện sự hiện diện và đường kính của đĩa

Công nghệ tự động xác định đường kính của dụng cụ nấu trong bếp từ hiện đại giúp mở rộng đáng kể khả năng của các thiết bị này, bao gồm cả việc giúp việc lựa chọn dụng cụ nấu dễ dàng hơn. Các bộ phận làm nóng được đặt dưới bề mặt gốm thủy tinh sao cho quá trình gia nhiệt chỉ xảy ra ở khu vực được bao phủ bởi đáy chảo. Như vậy, thời gian làm nóng sẽ ở mức tối thiểu và điện năng sẽ không bị lãng phí. Bề mặt không bị bát đĩa chiếm giữ sẽ không nóng lên, góp phần đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hình dạng của món ăn cũng không quan trọng lắm.

Vùng linh hoạt

Tính năng FlexZone trên bếp từ Neff, Samsung, Weissgauff và một số thương hiệu khác cho phép bạn kết hợp nhiều vùng sưởi ấm thành một vùng chung chỉ bằng một điều khiển duy nhất. Theo quy định, các bộ phận điều khiển của đầu đốt phía trước được sử dụng để điều chỉnh các thông số vận hành. Vùng gia nhiệt tăng lên cho phép bạn sử dụng các đĩa lớn và có hình dạng khác thường để chế biến các món ăn - ví dụ: hình bầu dục hoặc hình chữ nhật. Trong một số trường hợp, có thể đặt tùy ý một hoặc nhiều món trong vùng kết hợp, trong khi việc đun nóng chỉ được thực hiện dưới đáy chảo.

 

Chỉ báo nhiệt dư

Chỉ báo nhiệt dư trong bếp hiện đại cảnh báo rằng một vùng sưởi ấm cụ thể đã được sử dụng gần đây và chưa hạ nhiệt. Chỉ báo nhiệt dư giúp giảm thiểu nguy cơ bỏng và tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng nhiệt từ vùng nấu để duy trì nhiệt độ của thực phẩm đã nấu chín, hâm nóng hoặc nấu chín. Các mẫu cao cấp sử dụng chỉ báo hai và ba giai đoạn hiển thị sự thay đổi nhiệt độ khi đầu đốt nguội một cách chi tiết hơn. Khi nhiệt độ đạt đến mức an toàn, đèn báo sẽ tự động tắt.

Chế độ năng lượng

Chế độ nguồn, hay chế độ tăng công suất vùng sưởi, được sử dụng trong bếp điện nếu bạn cần nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt, đun sôi nước hoặc làm nóng chảo rán. Điều này được thực hiện bằng cách tạm thời tăng công suất của vùng sưởi ấm lên khoảng 40% - thường là do đầu đốt liền kề. Thời gian làm nóng với công suất tăng bị hạn chế - thường là từ 5 đến 10 phút tùy thuộc vào kích thước của đầu đốt. Sau khi hết hạn, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ bình thường để món ăn không có thời gian cháy và chất lỏng không bị sôi đi.

 

Cảm biến rang

Cảm biến chiên là cảm biến hồng ngoại có thể tự động theo dõi nhiệt độ nấu và điều chỉnh nếu nó sai lệch so với giá trị cài đặt. Khi sử dụng cảm biến này, chảo sẽ nóng lên đến nhiệt độ tối ưu và tín hiệu âm thanh sẽ cảnh báo bạn khi đạt đến nhiệt độ đó. Sau đó, nhiệt độ không đổi, đĩa trong chảo không bị cháy hay khô. Một số nhà sản xuất đưa ra một giải pháp khác: một cảm biến chiên được gắn vào chảo rán và ghi lại nhiệt độ của món ăn, sau đó truyền thông tin đến hệ thống điều khiển bếp bằng Bluetooth.

Chức năng kết hợp

Chức năng kết hợp đầu đốt trong bếp nấu được thiết kế nhằm tăng diện tích sưởi ấm. Đầu đốt thường được kết hợp theo cặp, nhưng trong một số kiểu máy, có thể tạo ra một vùng sưởi ấm lớn trên toàn bộ bề mặt. Vị trí của các bộ phận cảm ứng dưới bề mặt gốm thủy tinh cho phép bạn đặt bát đĩa một cách tùy ý, điều này cũng làm tăng công suất của thiết bị. Một ưu điểm khác là khả năng sử dụng đĩa có kích thước lớn hoặc hình dạng không chuẩn: hình bầu dục hoặc hình chữ nhật. Vùng sưởi ấm kết hợp có một điều khiển duy nhất.

Đánh giá & Nhận xét Bếp từ Gaggenau Series 400 Flex 80cm VI482103

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: