Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Chrome Tích Hợp 2 Vòi Trong 1

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
Đặc điểm nổi bật
 • Là mẫu sản phẩm cực thông minh cho nhà bếp, vòi rửa bát BLANCO FONTAS II Grey đảm bảo một khả năng xả nước tuyệt vời, cung cấp đầy đủ các loại nước cần thiết cho quá trình sinh hoạt và sử dụng nước ăn của các gia đình.
6.450.000 ₫ 9.990.000₫ (-35%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Tổng quan chung Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Tích Hợp 2 Vòi Trong 1 Tiện Ích Hiện Đại

Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II - Sự Tích Hợp Tuyệt Vời Hai Trong Một

 

Hướng đến sự tiện ích cho người dùng và tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm, vòi rửa bát BLANCO FONTAS II mang đến những tiện ích bất tận khi cả 2 đường nước được tích hợp trong 1 vòi.

 

Vòi trộn 2 trong 1 thoải mái với cần gạt nước lạnh và ấm ở bên phải và cần gạt nước lọc ở bên trái. Giúp bạn tha hồ lựa chọn dòng nước phù hợp để đun nấu hay rửa các loại vật dụng, thực phẩm phục vụ bữa ăn.

 

 

Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Tích Hợp 2 Vòi Trong 1 Tiện Ích Hiện Đại

 

 

Chính vì vòi nước BLANCO FONTAS II được tích hợp tiện ích các đường nước sinh hoạt trong 1 vòi nên về độ thẩm mỹ, khu vực rửa rất đẹp và sang trọng khi có một vòi rửa, về không gian, BLANCO FONTAS II giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp, tạo một khu vực nhà bếp tiện ích, thông minh và gọn gàng.

 

 

Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Luôn Tạo Ra Một Không Gian Rửa Thiết Thực

 

Với vòi 2 trong 1, BLANCO FONTAS II không cần phải khoan thêm bất kì một đường cung cấp nước lọc nào, vì thế chúng ta có thể tiết kiệm được những khoảng không gian thiết thực nhất.

 

 

Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Tích Hợp 2 Vòi Trong 1 Tiện Ích Hiện Đại

 

 

Ngoài ra, bề mặt của vòi được hoàn thiện hơn với bồn rửa và chậu tạo thành một mô hình rửa cực chuyên nghiệp và lý tưởng.

 

Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Gây Ấn Tượng Mạnh Mẽ Từ Kiểu Dáng Đến Thiết Kế Bên Trong

 

Không chỉ biết cách tạo nên ấn tượng bởi vẻ đẹp xuất sắc, vòi rửa bát BLANCO FONTAS II còn mang đến vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian khi vòi được làm từ chất liệu kim loại không gỉ, cực bền bỉ, chắc chắn, không bị hoen ố, vàng gỉ bởi nước chảy, hay các chất tẩy rửa. Đó là lý do vòi rửa bát BLANCO FONTAS II lúc nào cũng luôn sáng bóng và lấp lánh.

 

Về kiểu dáng bên trong, vòi rửa bát BLANCO FONTAS II được: tách mạch nước, không hề chảy hỗn hợp với đường nước chính vì nó có thêm vòi cho nước lọc - đây là một thiết kế thông minh và hiện đại của BLANCO FONTAS II, vừa tiết kiệm diện tích, không gian bếp, vừa tiện lợi cho người dùng khi xả nước.

 

Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Tích Hợp 2 Vòi Trong 1 Tiện Ích Hiện Đại

 

 

Đặc biệt, vòi đã tích hợp cho cả hai chất lượng nước với bộ điều chỉnh phản lực đặc biệt, giúp nước luôn chảy cực nhanh, cực mạnh mà không hề bị bắn. Vòi có thể xoay qua 360 ° nên dù ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng có thể sử dụng vòi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đánh giá & Nhận xét Vòi Rửa Bát BLANCO FONTAS II Chrome Tích Hợp 2 Vòi Trong 1

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: