Chuyên gia nhận định máy giặt 12kg loại nào tốt nhất?
Chuyên gia nhận định máy giặt 12kg loại nào tốt nhất?

Khối lượng giặt 12kg quần áo của máy giặt được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự tiện lợi, tuy nhiên máy giặt 12kg loại nào tốt, vẫn luôn là mối băn khoăn bấy lâu nay của người tiêu dùng, mời bạn tham khảo các kiến thức mà chúng tôi cung cấp sau đây, để cân nhắc quyết định nên mua máy giặt loại nào tốt nhất.

Tìm hiểu máy giặt 10kg cửa ngang chất lượng cao
Tìm hiểu máy giặt 10kg cửa ngang chất lượng cao

Thị trường có 2 dòng máy giặt cửa ngang và cửa đứng, tuy nhiên máy giặt 10kg cửa ngang được người dùng ưa chuộng hơn rất nhiều cửa đứng, máy giặt cửa ngang 10kg mang nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi, là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ bận rộn tiết kiệm công sức và thời gian.

Máy sấy quần áo 10kg có ý nghĩa gì- chuyên gia tư vấn
Máy sấy quần áo 10kg có ý nghĩa gì- chuyên gia tư vấn

Thông thường khi trả lời câu hỏi “ máy sấy quần áo 10kg có ý nghĩa gì” đều nhận được câu trả lời là khối lượng tối đa trong mỗi lần sấy đồ, điều này đúng nhưng chưa đủ, máy sấy quần áo trên thị trường có nhiều mức khác nhau như máy sấy quần áo 10kg, máy sấy quần áo 11kg, máy sấy quần áo 9kg, vậy ý nghĩa của các con số này là gì, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch
Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch

Máy sấy quần áo Bosch là sản phẩm được ưa chuộng tại các gia đình Việt, tuy nhiên cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch sao cho đúng và khoa học lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, Eurocook xin chia sẻ kinh nghiệm hay hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo thương hiệu Bosch khoa học nhất qua bài viết sau.

Tìm hiểu máy sấy thông hơi và máy sấy quần áo ngưng tụ là gì?

08/05/2020

Máy sấy thông hơi và máy sấy quần áo ngưng tụ là gì mà nhận được nhiều lời khen từ phía chuyên và phản hồi từ phía khách hàng đến vậy, luôn là mối băn khoăn bấy lâu nay trong tâm lý khách hàng, hôm nay Eurocook xin giới thiệu tới các bạn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những điều bạn cần biết về máy sấy quần áo không cần ủi

08/05/2020

Máy sấy quần áo không cần ủi là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bận rộn bởi hiện nay đời sống con người ngày càng cao, việc là quần áo cũng tốn nhiều thời gian. Việc sử dụng máy sấy quần áo không nhăn giúp người dùng tiết kiệm thời gian công sức, quần áo luôn thơm tho ngày cả trong những ngày mưa ẩm thấp.

Giới thiệu chi tiết về máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt cao cấp

08/05/2020

Máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa đông lại mưa phùn thì phơi quần áo là nỗi ám ảnh lớn của các bà nội trợ. Mọi lo lắng đều được giải quyết với máy sấy quần áo loại bơm nhiệt, quần áo gia đình bạn luôn khô ráo, thơm tho ngay cả khi trời mưa âm u.

Tư vấn máy sấy quần áo loại nhỏ gọn, giá rẻ cho gia đình

08/05/2020

Máy sấy quần áo có nhiều kích cỡ khác nhau, tuy nhiên máy sấy quần áo loại nhỏ gọn được nhiều gia đình ít người ưa chuộng, vậy máy sấy nhỏ gọn có đặc điểm gì, lợi ích sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, cùng lắng nghe chuyên gia Eurocook tư vấn cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục

08/05/2020

Trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo, hiện tượng máy sấy không nóng là lỗi thường gặp, vậy nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng là gì, đồng thời cách khắc phục ra sao, mời bạn lắm nghe chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây, để lỗi máy sấy quần áo không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

Các đối tác lớn: