Tư vấn địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu tốt

08/05/2020

Đối với những gia đình đang dùng máy rửa bát thì việc tìm địa chỉ mua viên rủa bát ở đâu tốt là việc đầu tiên và rất quan trọng vì đối với thiết bị này không thể dùng chất tẩy rửa thông thường như rửa bằng tay.

Đối với những gia đình đang dùng máy rửa bát thì việc tìm địa chỉ mua viên rủa bát ở đâu tốt là việc đầu tiên và rất quan trọng vì đối với thiết bị này không thể dùng chất tẩy rửa thông thường như rửa bằng tay. Vậy nên xà phòng cho máy rửa bát ở đâu đảm bảo chất lượng không gây ảnh hưởng đến thiết bị mà rửa bát sạch.

1, Viên rửa bát là gì?

Muốn biết mua viên rửa bát ở đâu trước tiên chúng ta phải biết viên rửa bát là gì, đối với những người đã quen với loại xà phòng này còn đối với những người sử dụng máy rửa bát lần đầu, hay đang tìm hiểu thì thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tư vấn địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu tốt

Viên rửa bát là loại xà phòng cho máy rửa bát chuyên dụng để cho rửa bát bằng máy giúp làm sạch và sáng bóng bát đĩa. Bên cạnh đó, trong viên rửa bát có chứa chất làm mềm nước không chỉ giúp rửa bát sạch hơn mà còn giúp bảo vệ thiết bị của bạn

Bởi trong nước có hàm lượng vôi nhất định, khi rửa bằng máy rửa bát lâu ngày sẽ đóng cặn lại trong đáy lồng rửa, bám vào các bộ phận giá bát gây ảnh hưởng hỏng hóc đến thiết bị nền việc dùng viên rửa bát là “bắt buộc” không thể dùng các loại chất tẩy rửa thông thường.

2, Viên rửa bát loại nào tốt

Trước khi tìm địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu tốt thì chúng ta nên tìm hiểu xem viên rửa bát loại nào tốt loại nhất và tìm những địa chỉ bán sản phẩm đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại viên rửa bát khác nhau hàng nhập khẩu hay hàng nội địa đều rất đa dạng, không phủ nhận vào sự cố gắng của công nghệ Việt những thời điểm hiện tại có lẻ để mua viên rửa bát loại nào tốt chúng ta nên chọn các sản phẩm nhập khẩu.

Viên rửa bát Finish

Hãy tìm địa chỉ mua viên rủa bát ở đâu có hãng Finish -  một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức,nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ. Viên rửa bát Finish là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish all in one.

Tư vấn địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu tốt

Các công dụng chính của viên rửa bát Finish như: Làm sạch, Rửa, Thay thế muối chuyên dụng, Làm bóng lớp kính bảo vệ, Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, Tăng cường vệ sinh, Bảo vệ chất liệu bạc.

Viên rửa chén của hãng Alio

Khi tìm mua viên rửa bát ở đâu tốt bạn có thể tham khảo sản phẩm thương hiệu Alio, Được chia là 2 loại sản phẩm rất dễ nhận biết về tiết kiệm.  Alio gồm: Alio Classic và Alio Complete.

  • Alio Classic: Trọng lượng Alio Classic chỉ đạt 12 gram/viên

  • Alio Complete: Là dòng sản phẩm cao cấp hơn, Alio Complete với trọng lượng gần 18 gram/viên.là viên rửa chén kết hợp 13 tính năng hữu dụng.

Viên rửa chén của hãng Somat

Nổi tiếng với 1 sản phẩm viên rửa chén duy nhất. Somat Multi 5 phù hợp cho nhiều loại máy rửa chén khác nhau. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm này tốt, thì cứ tiếp tục dùng. Vì chẳng phải đau đầu khi có quá nhiều sự lựa chọn.

3, Mua xà phòng cho máy rửa bát ở đâu tốt?

Cuối cùng là câu hỏi về địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu tốt nhất bán hàng chính hãng, khi dòng sản phẩm này rất dễ để làm hàng giả, hàng nhái thì việc tìm một đơn vị mua xà phòng cho máy rửa bát ở đâu uy tín lại càng quan trọng.

Tư vấn địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu tốt

Với những loại viên rửa bát loại nào tốt mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn nếu đã chọn được cho mình một thương hiệu uy tín bạn hãy tìm đến các cơ sở chuyên phân phối đồ hóa chất tẩy rửa nhập khẩu để mua hàng. Hoặc đơn giản nhất là mua viên rửa bát tại chính đơn vị bán máy rửa bát nhập khẩu..

Ngoài ra bạn có thể mua viên rửa bát ở các cửa hàng của hệ thống siêu thị nhà bếp Eurocook. Tại đây bạn không chỉ mua được các sản phẩm chính hãng từ Châu Âu mà bạn còn có thể mua được những viên rửa bát Finish nhập khẩu Đức. Hoặc chỉ cần 1 cuộc điện thoại đặt hàng Online qua Hotline: 028. 7300 6222 đơn vị sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất Bạn sẽ không cần tìm kiếm địa chỉ mua viên rửa bát ở đâu xa xôi.

Các đối tác lớn: