Tính năng vượt trội của máy rửa chén bát Bosch

09/05/2020

Tính năng ưu điểm vượt trội của máy rửa chén bát Bosch .Bài viết sẽ phân tích chi tiết tại sao nên chọn máy rửa bát Bosch cho gia đình bạn.

Chọn máy rửa chén Bosch đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Máy rửa chén Bosch tích hợp đầy đủ - một trong hai slimline hoặc kích thước đầy đủ - là hoàn toàn ẩn đằng sau những cánh cửa cho một cái nhìn liền mạch. Mô hình tích hợp bán hiển thị bảng điều khiển ở phía trước. Đây là một tính năng một số người thích vì nó có nghĩa là bạn không cần phải mở máy rửa chén để bật hoặc chọn một chương trình.

 
 
 • AquaSensor Các AquaSensor quy định việc sử dụng nước tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn, sử dụng chùm ánh sáng để quản lý rửa. Tùy thuộc vào các hạt thức ăn, dầu mỡ hoặc dư lượng chất tẩy còn lại trong rửa, quá trình rửa được đánh giá để đánh giá liệu nó cần phải được tiếp tục.
AquaSensor
 • AquaStopAquaStopHệ thống AquaStop bao gồm một ống đôi vách cung, van an toàn, cũng như một thùng đựng nước thải tầng với công tắc phao, cung cấp 100% bảo vệ chống lại thiệt hại nước. Được đảm bảo bởi Bosch cho cả cuộc đời.

  AquaStop
 •  

  Các chương trình tự độngsử dụng nước, nhiệt độ nước và rửa lại lần được điều chỉnh chính xác để phù hợp với trình độ của dơ. Điều này cung cấp kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

Chương trình tự động

 •  

  DosageAssis  Các DosageAssist đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và một rửa êm. Các chất tẩy rửa giọt ra các thiết bị phân phối chất tẩy rửa và vào một khay đặc biệt trên giỏ trên, nơi nó được hòa tan hoàn toàn.

 • Bộ trao đổi nhiệtTrao đổi nhiệtMáy rửa chén bát với bộ trao đổi nhiệt đối xử kính quý và sứ với chăm sóc đặc biệt và không có rủi ro. Nước là pre-nước nóng trong bồn rửa để tránh những cú sốc nhiệt.

  Bộ trao đổi nhiệt
 •  

  Glass 40 ° chương trìnhThe kính mới 40 ° chương trình nhẹ nhàng làm sạch kính như kính tinh thể chất lượng cao, trong khi cung cấp sấy tối ưu và đạt được một tỏa sáng rực rỡ. Điều này có thể được thực hiện thông qua nhiệt độ thấp hơn, điều chỉnh trong nhiệt độ môi chất rửa và gia hạn thời gian sấy. Kính sáng bóng và làm khô bã miễn là bằng chứng rõ ràng về một kết quả làm sạch tuyệt vời và nhẹ nhàng.

  Glass 40 ° chương trình
 •  

  Nóng dòng liên tụctrong thiết bị cùng với nóng dòng liên tục các bồn tắm bên trong được mở rộng bởi vì chúng được xây dựng mà không có một yếu tố làm nóng. Điều này cũng làm giảm hiệu quả các nguy cơ quá nóng và cong vênh của bát đĩa nhựa.

  Nóng dòng liên tục
 • LoadSensorLoadSensor Các tải trọng được phát hiện bởi một cảm biến tốc độ quay mà nhận mức nước. Đối với tải lớn hơn, nhiều nước hơn là cần thiết để hấp thụ các món ăn và giảm mực nước. Trong trường hợp đó nhiều nước hơn được thêm vào. Đối với tải nhỏ hơn, ít nước là cần thiết cho rửa. Cảm biến tải cung cấp cho nước sử dụng tối ưu ngay cả đối với tải một nửa hoặc một phần tải trọng, tiết kiệm nước và điện.

  LoadSensor
 • Tùy chọn IntensiveZoneTùy chọn IntensiveZone Các tùy chọn IntensiveZone, mà có thể được thêm vào nhiều chương trình, đảm bảo áp suất phun cao hơn và làm tăng nhiệt độ trong giỏ thấp hơn.Chậu nặng nề bẩn và chảo được làm sạch tối ưu trong khi các món ăn tinh tế hơn có thể được đặt trong giỏ phía trên.

  Tùy chọn IntensiveZone
 •  

  GlassSecure Tray này khay độc đáo cho kính có cuống dài đã được thiết kế đặc biệt cho máy rửa bát Bosch được trang bị với các VarioFlex, VarioFlex Plus hoặc VarioFlex hệ thống Pro giỏ. Nó cho phép làm sạch rượu vang và rượu sâm banh kính có cuống dài rực rỡ trong khi giữ chúng an toàn tại chỗ. Khay thủy tinh, có thể chứa bốn ly có cuống dài, có thể dễ dàng ghi bàn vào giỏ thấp hơn.Đơn giản xoay bắt nhanh chóng khóa kính tại chỗ, trong khi 40 ° chương trình mới được cải thiện Glass đảm bảo kết quả làm sạch tuyệt vời. Các Bosch mới GlassSecure Tray - khuyến cáo của Schott Zwiesel.

 • TurboSpeed ​​chương trình 20 phútTurboSpeed ​​20 chương trình min Các TurboSpeed ​​20 chương trình min bây giờ có thể được sử dụng. Đó là lý tưởng cho các món ăn vừa bẩn và mắt kính cần phải được nhanh chóng tái sử dụng. Thời gian chạy chương trình nhanh chóng cực đạt được bằng cách gia nhiệt nước trong thùng nước cho phép một thời gian chạy chương trình ghi chỉ có 20 phút. Sự lựa chọn hoàn hảo để làm sạch của nhiều kính sau một bữa tiệc sinh nhật lớn. Nó là tốt nhất để sử dụng bột giặt cho chương trình này.

  TurboSpeed ​​chương trình 20 phút
 •  

  10 năm qua gỉ bảo hànhChúng tôi đã phát triển phương pháp điều trị bề mặt đặc biệt và quy trình sản xuất mà chính xác được thiết kế riêng cho các vật liệu sử dụng trong nội thất của máy rửa bát của chúng tôi. Kết quả là, một đảm bảo 10 năm chống rỉ qua các khoang bên trong, từ trong ra ngoài, trên tất cả các máy rửa bát của chúng tôi có thể cung cấp. Bảo lãnh này có thể được kích hoạt cho tất cả các máy rửa bát mua từ 2012/01/01 trở đi.

  10 năm qua gỉ bảo hành

 • Timer delay điện tửTimer delay điện tử Với các chức năng chậm trễ thời gian, bạn có thể lựa chọn trước các chương trình cho thời gian bắt đầu mong muốn. Điều này cho phép bạn quản lý thiết bị của bạn thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình một màn hình hiển thị thời gian còn lại chính xác.

  Timer delay điện tử
 •  

  Kính KệThe Glass rack cho phép bạn lưu trữ một cách an toàn kính thêm cao, chai lọ hoặc trong giỏ thấp hơn.

Kệ kính

 •  

  InfoLightA màu đỏ dẫn điểm trên sàn cập nhật vào việc rửa chén tích hợp đầy đủ của bạn vẫn đang hoạt động hoặc đã hoàn thành rồi.

  InfoLight

>> xem danh sách sản phẩm : máy rửa bát Bosch 

 • OpenAssistOpenAssistVới OpenAssist bạn có thể mở máy rửa chén ActiveWater tích hợp đầy đủ bởi chỉ cần chạm vào mặt trước của đơn vị. Điều này phần nào mở cửa, làm cho nó dễ dàng để tải và dỡ bỏ các máy rửa chén.Các cửa máy rửa chén xử lý miễn phí là sự lựa chọn tối ưu cho nhà bếp thiết kế hiện đại với các đơn vị mặt trận kết hợp phong cách. Cũng như là phong cách, nó cũng là đáng kể người dùng thân thiện.

  OpenAssist
 •  

  Giỏ Vario Các Vario giỏ có thể dễ dàng đặt trong giỏ thấp hơn và cung cấp không gian lưu trữ bổ sung cho dao kéo. Nó được bao gồm như là một tiêu chuẩn trong tất cả các mô hình ActiveWater mà không VarioDrawer.

  Giỏ Vario
 •  

  Hệ thống giỏ VarioFlex hệ thống giỏ The VarioFlex đứng cho linh hoạt đầu bên trong giỏ màu bạc. Giỏ trên có bốn yếu tố di động (hai giá đỡ có thể gập lại và hai kệ) và cung cấp các phòng kính, dĩa, ly tách và dao kéo cũng như cho ly rượu có cuống dài và chậu. Nhờ bốn kệ có thể gập lại di chuyển cũng có chỗ cho chậu lớn hơn và các món ăn.

  Hệ thống giỏ VarioFlex
 • Sáng & tùy chọn khôTỏa sáng & tùy chọn Khô Bóng Sáng cách mạng này và lựa chọn khô tối ưu hóa chu trình rửa trung gian và các khoáng chất tự nhiên Zeolith® đảm bảo một quá trình làm khô chậm và tiết kiệm năng lượng cho sáng hơn. Kính rực rỡ và sấy bã miễn phí ngay cả đối với đồ sành sứ nhựa là một ví dụ sáng bóng của kết quả rửa chói.

  Sáng & tùy chọn khô
 • VarioDrawer ThêmVarioDrawer Plus : Các máy rửa chén ActiveWater tốt nhất cung cấp nhiều không gian bên trong: các ngăn kéo có khung trông thực tế cho các đồ dùng lớn như whisks tay hoặc muôi. Các bên thả xuống nhường chỗ cho tiết mục nhỏ - và thậm chí ly espresso. Chân Foldaway đảm bảo rằng dao kéo có tay cầm đặc biệt rộng cũng có thể được cung cấp. Mức độ thứ ba này đồng thời không cần cho một giỏ dao kéo trong giỏ thấp hơn và làm cho máy rửa bát đĩa ActiveWater amazingly rộng rãi, nắm giữ lên đến 14 thiết lập nơi.

  VarioDrawer Thêm
 • TimeLightTimeLight Nhờ TimeLight bạn được thông báo rằng máy rửa chén của bạn đang hoạt động và thời gian còn lại của hoạt động được hiển thị trên sàn. Ngoài ra còn tiến độ hiện tại của hoạt động được hiển thị.

  TimeLight

 

 • >> xem danh sách : máy rửa bát Bosch 
 •  

  TFT hiển thịMàn hình hiển thị TFT màu cung cấp thông tin một cách nhanh chóng. Với hình ảnh và loại dễ đọc, nó cho thấy những gì các chu kỳ và các tùy chọn đã được lựa chọn, tiến độ rửa chén, thời gian còn lại, và nhiều hơn nữa.Hướng dẫn Handy hướng dẫn người sử dụng thông qua các chu trình và cung cấp thông tin hữu ích về việc sử dụng tốt nhất của máy rửa chén, và tiết kiệm nước và năng lượng. Ngoài ra, màn hình hiển thị các mức độ viện trợ muối và rửa sạch.

 • VarioHingeVarioHinge Cho đến bây giờ, máy rửa chén tích hợp đầy đủ được chỉ xây dựng hàng đầu gắn kết, để lại những khoảng trống lớn giữa các mặt trận nội. Điều này bây giờ là một điều của quá khứ. Nhờ các VarioHinge, không có nhu cầu để thỏa hiệp nữa. Mặt trước tủ tích hợp đầy đủ được đẩy lên một chút khi mở máy. Điều này cho phép nhỏ, ngay cả những khoảng trống trong đầu gắn tủ.

  VarioHinge
 •  

  VarioDrawer Nhờ VarioDrawer thu vào mức tải thứ ba, máy rửa chén ActiveWater thậm chí còn thoải mái hơn. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ, ví dụ như muôi hoặc whisks. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn khi tải máy rửa chén của bạn và làm cho không gian hơn bên trong khoang giặt. Giỏ dao kéo trong giỏ thấp hơn có thể được thay thế bởi các VarioDrawer để tạo ra công suất lên đến 14 thiết lập vị trí cho máy rửa bát 60cm và 10 bộ chén cho máy rửa bát 45 cm.


 • Khóa trẻ em vào cửa A khóa cửa con chống ngăn chặn các cửa được mở và các chương trình bị thay đổi trong chu kỳ. Điều này ngăn cản thương tích gây ra bởi hơi nước nóng và điều chỉnh tình cờ để cài đặt chương trình.

  Khóa trẻ em vào cửa
 •  

  Công nghệ bảo vệ kính Bởi vì nước mềm gây ăn mòn thủy tinh, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục điều chỉnh độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và Trung Quốc tinh tế luôn được rửa sạch với chăm sóc đặc biệt.

Công nghệ bảo vệ kính

 • >> xem danh sách : máy rửa bát Bosch 
 • Vệ sinh lựa chọnVệ sinh lựa chọn trong nhiều chương trình vệ sinh có thể được lựa chọn như là một tùy chọn bổ sung và thông qua việc tăng nhiệt độ rửa, nó thúc đẩy sự cải thiện vệ sinh. Đó là lý tưởng cho các gia đình có yêu cầu vệ sinh cao hơn, ví dụ như trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.

  Vệ sinh lựa chọn
 • Tùy chọn HygienePlusTùy chọn HygienePlus HygienePlus là một lựa chọn mới có thể được kích hoạt trong nhiều chương trình, và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ đến vệ sinh kháng khuẩn. Hiệu ứng này đạt được bằng một mức nhiệt độ cao lên đến 70 ° C trong quá trình rửa, duy trì khoảng 10 phút.HygienePlus là vì thế lý tưởng cho những người có tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ trong các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng.

  Tùy chọn HygienePlus
 • Chương trình đêm 39 dBChương trình đêm 39 dB Chương trình đêm rửa bát  kinh tế và cực kỳ lặng lẽ lên tới chỉ có 39 dB trong các mô hình máy rửa chén được lựa chọn. Nó giúp tiết kiệm chi phí điện nhờ giá đêm chi phí thấp trong khi cung cấp kết quả rửa chén hàng đầu.

  Chương trình đêm 39 dB
 • SuperSilence 40-45 dBSuperSilence 40-45 dB Các hoạt động điện tử của động cơ và nhiều biện pháp giảm tiếng ồn, đảm bảo các hoạt động đặc biệt yên tĩnh của máy rửa bát SuperSilence của chúng tôi. Thuận lợi cho ăn trong nhà bếp hoặc các khu vực mở.

  SuperSilence 40-45 dB
 • >> xem danh sách : máy rửa bát Bosch 
 • SuperSilence Thêm 38-39 dBSuperSilence Plus 38-39 dB Các hoạt động điện tử của động cơ và nhiều biện pháp giảm tiếng ồn, đảm bảo các hoạt động xuất sắc yên tĩnh của SuperSilence Cộng với máy rửa bát của chúng tôi. Thuận lợi cho ăn trong nhà bếp hoặc các khu vực mở. Máy rửa bát đứng độc lập của chúng tôi hoạt động ở 38 dB và được xây dựng trong máy rửa bát tại 39 dB của chúng tôi.

  SuperSilence Thêm 38-39 dB

 

 
 • EcoSilence DriveTMEcoSilence DriveTM Để tăng hiệu quả làm sạch của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển các EcoSilence DriveTM kiệm. Nó là đặc biệt yên tĩnh, hiệu quả và đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp. Các EcoSilence DriveTM việc mà không có bàn chải là kết quả cực kỳ im lặng và đầu sẽ tự động được đảm bảo.

  EcoSilence DriveTM
 • DuoPower phun tayDuoPower phun tayNgoài các cánh tay phun dưới đáy, DuoPower, cánh tay phun kép trong giỏ trên đảm bảo rằng các món ăn được tối ưu làm sạch. Hai cánh tay phun thái được thiết kế đảm bảo lưu thông nước nhắm mục tiêu đến từng ngóc ngách của nội thất máy rửa chén. Do điều khiển chính xác này, mỗi chu kỳ xả nước là đặc biệt nhẹ nhàng trên kính và các món ăn.

  DuoPower phun tay
 • Tùy chọn HalfLoadTùy chọn HalfLoad Đôi khi bạn không thể chờ đợi cho máy rửa chén để được đầy đủ trước khi bạn cần để làm sạch các món ăn của bạn. Với tùy chọn HalfLoad đây không phải là một vấn đề bởi vì nó là một chu kỳ lý tưởng cho rửa chén ít. Đó là cách bạn không chỉ tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm thời gian.

  Tùy chọn HalfLoad
 •  

  Quản lý tài nguyên nước tiết kiệm quản lý tài nguyên nước tiết kiệm bằng cách sử dụng nước thông minh đạt được tiêu thụ tối thiểu cho mỗi chu kỳ giặt: ví dụ máy rửa chén ActiveWater Eco chỉ sử dụng 6,5 lít nước trong chương trình tiêu chuẩn với tối ưu hóa làm sạch hợp vệ sinh.

Tiết kiệm tài nguyên quản lý nước
 • Tùy chọn VarioSpeedTùy chọn VarioSpeed​​ Bạn có thể làm giảm thời gian rửa bằng một nửa với các tùy chọn VarioSpeed. Tất cả điều này có làm sạch và làm khô kết quả tốt nhất - như thường lệ.

  Tùy chọn VarioSpeed
 • Công nghệ ActiveWaterActiveWater công nghệcông nghệ rửa tiên tiến nhằm tối đa hóa hiệu quả này và đảm bảo thân thiện môi trường rửa cho kết quả làm sạch tuyệt vời. Các nước và năng lượng được lưu thông qua phân phối mục tiêu nước, công nghệ lọc tối ưu hóa, sưởi ấm nhanh hơn và hiệu suất cao cho máy bơm tăng tuần hoàn nước.

  Công nghệ ActiveWater
 •  

  Zeolith®  Nhờ công nghệ Zeolith® được nhiều giải thưởng, cơ hội tiết kiệm năng lượng tiết kiệm hiện nay thậm chí tốt hơn, với kết quả làm khô rực rỡ. Quá trình sấy sử dụng rất ít năng lượng và sử dụng năng lượng được giảm đáng kể: tiêu thụ thấp nhất năng lượng trong các tốt nhất hiệu quả năng lượng hạng A +++ hoặc thậm chí 10% ít hơn.Bí quyết tiết kiệm năng lượng này là Zeolith khoáng thiên nhiên. Nó được tái sinh sau mỗi chu kỳ giặt, kéo dài tuổi thọ của máy rửa chén và không bao giờ cần phải được thay thế.

Các công nghệ được tích hợp trên sản phẩm máy rửa bát Bosch thực sự rất tiện ích cho cuộc sống.Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm.

>> xem danh sách : máy rửa bát Bosch 

Các đối tác lớn: