So sánh bếp từ Bosch và Chefs nên mua loại nào dùng tốt

21/09/2019

Nhiều người dùng đang so sánh bếp từ Bosch và Chefs để đánh giá chất lượng loại nào tốt hơn để lựa chọn và chắc hẳn những ai đang tìm hiểu về hai thương hiệu sản phẩm này đều cảm thấy chất lượng một 9 một 10.

Nhiều người dùng đang so sánh bếp từ Bosch và Chefs để đánh giá chất lượng loại nào tốt hơn để lựa chọn và chắc hẳn những ai đang tìm hiểu về hai thương hiệu sản phẩm này đều cảm thấy chất lượng một 9 một 10. Dưới đây là những chia sẻ và đánh giá của chúng tôi về 2 sản phẩm bếp từ của Bosch và Chefs mà bạn có thể tham khảo để so sánh.

1, Giới thiệu về thương hiệu Bosch và Chefs

Trước khi so sánh bếp từ Bosch và Chefs chúng tôi xin giới thiệu những thông tin cơ bản về 2 thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới này giúp bạn hiểu hơn về vị thế của chúng trên thị trường hiện nay.

So sánh bếp từ Bosch và Chefs nên mua loại nào dùng tốt

 • Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch

Bosch là thương hiệu công nghệ đã hình thành và phát triển hơn 126 - với lịch sử lâu đời này Bosch đang là thương hiệu bếp từ số 1 tại Đức. Hiện nay, các dòng bếp từ của Bosch chủ yếu được sản xuất tại Tây Ban Nhà và Đức, và duy nhất có 1 dòng bếp từ đôi được đặt nhà máy tại Trung Quốc.

 • Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs cũng là một thương hiệu có nguồn gốc từ Đức với hơn 80 năm phát triển, sau này chuyển giao công nghệ và thương hiệu cho Tây Ban Nha. Hiện nay thì các dòng bếp từ Chefs được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau để thuận lợi cho việc cung cấp sản phẩm đến người dùng và nghiên cứu sản phẩm phù hợp với đặc điểm sử dụng của người dùng trong từng khu vực.

Đôi dòng giới thiệu trên cho thấy đây là 2 thương hiệu lớn, uy tín và có vị thế nhất định trên thị trường hiện nay, những thông tin này bước đầu giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm để tiếp tục đánh giá và lựa chọn.

2, So sánh thiết kế kỹ thuật của bếp từ Bosch và Chefs

So sánh bếp từ Bosch và Chefs để đánh giá chất lượng loại nào tốt hơn thì tiêu chí đánh giá về thiết kế kỹ thuật là yếu tố quan trọng và không thể bỏ qua,. Đây là tiêu chí nói lên trực tiếp chất lượng của sản phẩm bếp từ.

So sánh bếp từ Bosch và Chefs nên mua loại nào dùng tốt

Mặt kính bếp từ Bosch và Chefs loại nào tốt hơn

Hiện nay, để sản xuất bếp từ người ta thường sử dụng các loại mặt kính như: Schott Ceran, Ceramic, Eurokera, kính chịu nhiệt… Trong đó chất lượng sẽ giảm dần theo thứ tự mà chúng tôi liệt kê.

 • Bếp từ Bosch dùng Kính Schoot ceran
  Với đặc điểm  Nhiệt độ ổn định và độ bền cao. - Mặt kính chống trầy. - Chịu được nhiệt độ lên đến 1000ºC. - Chịu được trọng lượng lên đến 15 kg. - Truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0.

 • Bếp từ Chefs dùng Kính Schoot ceran và  Ceramic
  Các dòng sản phẩm bếp từ Chefs dùng kính Ceramic có đặc điểm Chịu được tải từ 1000 – 4000 Mpa. - Chịu được nhiệt độ lên đến 1000 ºC - Dễ lau chùi.

Qua đó có thể đánh giá cả 2 thương hiệu này đều sử dụng những loại mắt kính rất cao cấp và đảm bảo chất lượng, tuy nhiên đối với bếp từ Chefs bạn cần chọn lựa và phân biệt 2 loại kính có chất lượng khác nhau khi chọn quyết định chọn mua bếp từ thương hiệu này.

Mâm từ của bếp từ Bosch và Chefs

Bộ phận mâm từ đánh giá 60% chất lượng của một chiếc bếp từ vì vậy việc so sánh bếp từ Bosch và Chefs hay bất cứ thương hiệu khác chúng ta không nên bỏ qua bộ phận này.. Hiện nay các loại mâm từ cao cấp thường được sử dụng là mâm từ E.G.O và mâm từ Siemens có chất lượng giảm dần theo thứ tự chúng tôi liệt kê. Trong đó:

 • Bếp từ Bosch dùng mâm từ E.G.O,
  Một trong những loại mâm nhiệt bếp từ "xịn" nhất của Đức-Mâm nhiệt EGO siêu bền, khả năng gia nhiệt nhanh chỉ từ 3- 5 giây, tỏa nhiệt đều giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng. 

 • Bếp từ Chefs dùng mâm từ E.G.O và Siemens
  Mâm từ Siemens cũng là loại linh kiện cao cấp của bếp từ được rất nhiều các thương hiệu bếp từ uy tín sử dụng với đặc điểm tự động nhận dạng đáy nồi, gia nhiệt nhanh.

So sánh thiết kế mẫu mã bếp từ Bosch và Chefs

Mẫu mã thiết kế không trực tiếp nói lên chất lượng tuy nhiên So sánh bếp từ Bosch và Chefs về thiết kế mẫu mã cũng là yếu tố không nên bỏ qua khi chọn mua một chiếc bếp từ.

So sánh bếp từ Bosch và Chefs nên mua loại nào dùng tốt

Có thể thấy mặt bằng chung các thương hiệu sản phẩm đến từ Châu Âu như bếp từ Bosch và bếp từ Chefs đều có mẫu mã thiết kế sang trọng, hiện đại , tinh tế và là bếp từ âm.

Cả bếp từ Bosch và Chefs đều có thiết kế đa dạng về hình dáng, kích thước đặc biệt là số vùng nấu từ 2, 3,4 đến 5 mâm từ giúp người dùng có nhiều hơn những sự lựa chọn.

Song, nếu đều so sánh nên mua bếp từ Bosch hay Chefs về sự đa dạng thì thực tế cho thấy, bếp từ Chefs đa số là các dòng bếp từ đôi, có nhưng ít dòng bếp từ 3, 4 vùng nấu. còn với bếp từ Bosch lại rất đa dạng, có đến hơn 30 model cho bạn lựa chọn.

Chế độ bảo hành của bếp từ Bosch và Chefs 

So sánh bếp từ Bosch và Chefs bạn có thể yên tâm về chế độ bảo hành khi mua hàng chính hãng và đặc biệt là hai nhãn hiệu chất lượng đến từ châu Âu nên việc xác xuất bị hỏng là rất thấp. 

Tuy nhiên chế độ bảo hành chính hãng vẫn là 2 năm cho mỗi sản phẩm của Bosch và 3 năm cho sản phẩm bếp từ của Chefs.

Dựa vào những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, đánh giá chất lượng so sánh bếp từ Bosch và Chefs trên đây hy vọng giúp ích được cho bạn đọc và khách hàng. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

 

Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: