Review đánh giá Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8

25/06/2022

Bạn đang tìm mua một chiếc máy rửa âm tủ 14 bộ serie 8? Bạn băn khoăn không biết chọn model nào? Vậy tại sao không them khảo chiếc Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8 này nhỉ. Hãy cũng Eurocook phám phá và đánh giá chi tiết về chiếc máy rửa bát của Bosch này nhé.

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu danh tiếng Bosch. Máy được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy của Bosch tại Đức. Bosch SMV8YCX03E mang thiết kế âm tủ gọn gàng, hiện đại đậm phong cách Châu Âu với trọng tải 14 bộ đồ Châu Âu - tương đương 2-3 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên.

 

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Máy rửa bát Bosch cao cấp SMV8YCX03E serie 8 mang thiết kế sang trọng, xứng tầm đẳng cấp

 

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8 mang thiết kế lắp đặt âm tủ hiện đại đậm phong cách Âu Châu kết hợp tông màu trắng toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Mặt trong và hệ thống khay giỏ đều làm bằng thép không gỉ được bảo hành lên đến 10 năm bởi nhà sản xuất Bosch. 

 

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E serie 8

 

Chưa hết,  Bosch SMV8YCX03E còn được trang bị hệ thống khay giỏ hoàn toàn mới gồm giỏ linh hoạt tối đa MaxFlex Pro Basket kết, giỏ điểu chỉnh độ cao 3 cấp độ Rackmatic và khay VarioDrawer dành riêng cho các vận dụng nhỏ như: thìa, dao, kéo,...

 

Hệ thống giỏ hoàn toàn mới Max Flex Pro Baskets: Linh hoạt tối đa

 

Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

 

Hệ thống giỏ Max Flex Pro Baskets Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Rackmatic

 

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới

 

 

Khay VarioDrawer chuyên biệt cho các vật dụng nhỏ

 

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer Pro được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

 

Khay VarioDrawer bosch SMS8YCI03E

 

>>Sản phẩm được quan tâm nhiều:  Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8

 

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E serie 8 được trang bị các công nghệ và tính năng mới nhất hiện nay

 

8 chương trình rửa và 5 lựa chọn rửa đặc biệt kèm theo

 

8 chương trình rửa 

 

– Intelligient Programme: Chương tình rửa thông minh tự độ cải thiện hiệu xuất rửa, sấy và tiêu thụ năng lượng và nước dựa theo đánh giá của người dùng trên ứng dụng HomeConnect

– Tiết kiệm 50 ° C: Đúng như tên gọi của nó, đây là chương trình được thiết lập trong model SMS8YCI03E serie 8 giúp tối ưu điện nước và thân thiện với môi trường.

– Tự động 45-65 ° C: Nếu không lựa chọn các chương trình rửa đặc biệt, bạn có thể sử dụng chương trình rửa tự động của máy. Chương trình này vẫn đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu với lượng nước tiêu thụ cùng nhiệt độ và thời gian rửa phù hợp. Vật dụng, chén đĩa sẽ được tráng rửa sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

– Chuyên sâu 70 ° C: Khi bát đĩa, nồi chảo xuất hiện nhiều vết bẩn, dính cứng thì đây việc lựa chọn chương trình này luôn phù hợp để làm sạch những vết bẩn đó.

– Chương trình rửa ngắn 1.5h 60°C: Dành cho nguời dùng muốn rút ngắn thời gian rửa xuống chỉ còn 1.5h và rửa ở nhiệt độ 60°C

– Im lặng 50 ° C: Rất nhiều người còn e ngại rằng sử dụng máy rửa bát vào ban đêm sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Nhưng sử dụng chương trình này chắc chắn bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. Vì chúng hoạt động nhẹ như ru, không hề gây tiếng ồn.

Chương trình rửa yêu tích Favourite: với lựa chọn này, bạn chỉ cần cài đặt chương trình rửa mà bạn yêu thích sau đó lưu lại. Khi bạn kích hoạt tính năng này cho lần rửa tiếp theo thì máy sẽ tự động rửa theo chương trình bạn đã cài đặt ttước đó.

– Chương trình rửa đồ thuỷ tinh: Danh cho rửa đồ thuỷ tinh và các đồ dễ vỡ

 

5 lựa chọn đặc biệt cùng với chương trình rửa

 

Home Connect: Việc lựa chọn chương trình rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Bosch SMV8YCX03E sẽ đề xuất việc này dành cho bạn. Đặc biệt, điều này có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập số lượng cùng mức độ bẩn của bát đĩa còn việc còn lại hãy để thiết bị lo.

Sấy tăng cường: Bát đĩa khi bạn lấy ra khỏi máy thường vẫn còn ướt. Đây là lý do tại sao máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E lại cung cấp tính năng sấy khô Dry Extra. Nó sẽ làm tăng nhiệt độ của lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy hơn. Nhờ đó, mọi vậy dụng đều được sấy khô hoàn hảo.

Vùng rửa chuyên sâu: Dành riêng cho đồ các các vết bẩn cứng đầu, khó rửa sạch ở chế độ thường

Speedy Perfect Plus: Sẽ giúp máy rửa tăng tốc độ hơn trong thời gian ngắn nhất. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Hygiene Plus: Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút

 

Chương trình rửa thông minh: tự động điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người dùng dựa trên đánh giá qua app HomeConnect

 

Nhiều hộ gia đình muốn máy rửa bát của họ cung cấp kết quả làm sạch và làm khô tốt hơn, và thường thời gian chạy cũng ngắn hơn. Nhờ chương trình thông minh, máy rửa bát của bạn sẽ điều chỉnh quá trình rửa. Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả làm sạch và làm khô cũng như thời lượng của chương trình bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa bát sẽ điều chỉnh các cài đặt và cung cấp các lựa chọn thay thế khác nhau, ví dụ như sự hiệu quả sử dụng năng lượng . Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn các chỉ số về tiêu thụ nước và năng lượng hoàn toàn rõ rãng và minh bạch.

 

Chương trình Intelligent Programme máy rửa bát bosch SMV8YCX03E

 

Thông minh hơn bao giờ với HomeConnect 

 

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E được kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng HomeConnect. Nhờ đó, bạn sẽ kiểm soát và điều khiển được thiết bị từ xa dễ dàng và tiện lợi. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều khiển máy rửa bát bằng giọng nói nhò sự giúp sức của trợ lý ảo Alexa.

 

Chức năng homeConnect máy rửa bát bosch SMV8YCX03E

 

 Chọn chương trình phù hợp với Easy Start

 

Việc lựa chọn chương trình phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tính năng Easy Start mội việc thật đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đưa cho bạn đề xuất chương trình rửa phù hợp nhất để tối ưu hóa chu trình rửa bát. 

 

 

Thảnh thơi với Push Notifications

 

Ngồi đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình chạy sẽ mất thời gian và mệt mỏi. Với HomeConnect mọi chuyện thật dễ dàng. Theo yêu cầu, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 

Tính năng Push Notification Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

PerfectDry with Zeolith®: Sấy khô bằng công nghệ Zeolith

 

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát âm tủ 14 bộ Bosch SMV8YCX03E đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

 

 

Đèn hiển thị thời gian TimeLight

 

Nhờ chức năng TimeLight, thông tin về chương trình đã chọn, giai đoạn hiện tại của chu trình giặt và thời gian kết thúc được hiển thị trên sàn.

 

Đèn hiển thị thời gian TimeLight Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Cảm biến chống rò rỉ nước AquaStop 

 

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.

 

 

ActiveWater: Sử dụng nước và năng lượng hiệu quả mà tiết kiệm

 

Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thụ nước cực thấp.

 

Công nghệ ActiceWater Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Hoạt động mạnh mẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive

 

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

 

Động cơ EcoSilence Drive Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Hygienic Plus: Diệt khuẩn

 

Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.

 

Tính năng HygienePlus Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chiếc Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8. Nhìn chung, đây là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Bosch. Máy không chỉ hoàn mỹ về mặt thiết kế với sự hiện đại, sang trọng mà còn xuất sắp về tính năng và công nghệ.

Eurocook hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có được cái nhìn chi tiết về bosch SMV8YCX03E serie 8 để có thể đưa ra cân nhắc có nên lựa chọn model này không.

 

>>Tin liên quan: Hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8

 

Mua Máy rửa bát độc lập Bosch SMV8YCX03E ở đâu uy tín?

 

Nếu bạn đã có quyết định rằng mình sẽ mua Bosch SMV8YCX03E nhưng lại không biết nên mua ở đâu thì tại sao lại không cho Eurocook có cơ hội được phục vụ bạn nhỉ. 

Tất cả các loại Máy rửa bát Bosch đều được Eurocook nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà máy của Bosch bên Châu Âu. Eurocook cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Eurocook đều là hàng nhập khẩu chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, chính sách giá của Eurocook luôn được khách hàng đánh giá là tốt nhất trên thị trường, cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

 

 

Các đối tác lớn: