Những mẫu máy rửa bát bosch mới nhất hàng chính hãng

08/05/2020

Thương hiệu Bosch đã sản xuất máy rửa bát rất rất nhiều năm này và những mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất của thương hiệu hàng đầu thế giới này được chúng tôi cập nhật tại đây.

Thương hiệu Bosch đã sản xuất máy rửa bát rất rất nhiều năm này và những mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất của thương hiệu hàng đầu thế giới này được chúng tôi cập nhật tại đây. Tất cả những model mới đều được thừa hưởng thành tựu khoa học của các dòng cũ, qua đó kế thừa, và phát triển những tính năng mới sản xuất trên nền tảng công nghệ mới.

1, Máy rửa bát bosch sms25ki00e nhập khẩu chính hãng

Mộ trong những mẫu máy rửa bát bosch mới nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là model sms25ki00e đây là mẫu máy rửa chén bát của Bosch đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với những ưu điểm vượt trội sau:

Những mẫu máy rửa bát bosch mới nhất hàng chính hãng

 • Là mẫu máy rửa bát Bosch thuộc dòng 14 bộ (bát đĩa Âu) - phù hợp với gia đình có từ 4 - 6 người, thường xuyên nấu ăn hoặc có tiệ

 • Nhập khẩu chính hãng Đức - Bosch là thương hiệu của Đức có nhiều nhà sản xuất máy rửa bát tại nhiều quốc gia khác nhau nhưng tại nơi chúng được hình thành sản phẩm vẫn được ưa chuộng hơn.

 • Máy rửa bát Bosch sms25ki00e Công suất lớn nhưng độ ồn rất thấp, với khả năng làm sạch 14 bộ công suất 2200W nhưng tiếng ồn chỉ ở mức 46db - nhỏ như tiếng người nói thầm đã làm hài lòng khách hàng việt

2, Mẫu máy rửa bát bosch sms63l08ea

Cũng tương tự, khi tìm kiếm các mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất trên mạng tìm kiếm google, bạn chắc chắn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả gợi ý một dòng sản phẩm tiếp theo  chính là sms63l08ea.

Những mẫu máy rửa bát bosch mới nhất

Với những công nghệ hiện đại, tính năng không chỉ thông minh mà còn an toàn, máy rửa bát Bosch model sms63l08ea sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt với nhất thông qua những ưu điểm sau:

 • Máy rửa bát tiêu thụ 11,8 lít nước cho chương trình rửa tối đa nhất của một sản phẩm 12 bộ. Đây là con số ấn tượng bởi nếu rửa bằng tay bạn có thể mấy đến 20 lít nước.

 • Máy rửa bát Bosch sms63l08ea có 6 chương trình rửa cơ bản kết hợp cùng 2 chương trình rửa đặc biệt giúp làm sạch hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

 • Đặc biệt mẫu máy rửa bát Bosch này có tính năng tự nhận biết mức độ bẩn của bát đĩa thông qua cảm biến độ sạch của nước để có chế độ rửa thích hợp

3, Mẫu máy rửa chén bosch sms46mi05e

Cùng trên trang tìm kiếm thông tin khổng lồ “chị google” sẽ gợi ý cho bạn về một trong những mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất hiện nay chính là mã sms46mi05e. Sản phẩm là thành quả của sự đầu tư nghiêm tục về chất xám, tri thức của thương hiệu Bosch để tạo ra thiết bị hướng đến con người.

Những mẫu máy rửa bát bosch mới nhất

Máy Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình .

 • Hệ thống giỏ VarioFlex cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm không gian

 • Hệ thống thủy lực ActiveWater

 • Bộ trao đổi nhiệt: nước được làm nóng trước khi vào khoang máy

 • Hệ thống cảm biến Aqua-Sensor, cảm biến tải

 • Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

4, Máy rửa bát Bosch uy tín nhất tại thị trường Việt Nam

Sự ưa chuộng của thương hiệu này đã chứng minh độ uy tín trên thị trường Việt, những mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất là từ khóa được tìm kiếm ngày càng nhiều theo thống kê của google bởi rất nhiều lý do thuyết phục.

Những mẫu máy rửa bát bosch mới nhất

 • Thương hiệu máy rửa bát Bosch có vị trí hàng đầu thế giới

Có thể nói Bosch là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới - không Pr hoa mỹ, không quảng cáo khuếch đại, thực tế Bosch đang là một tập đoàn công nghệ phát triển lớn mạnh với trên 120 năm phát triển.

 • Tuổi thọ máy rửa bát Bosch đến hàng chục năm

Bosch tạo ra những sản phẩm như máy rửa bát có chất lượng tốt với tuổi thọ lên đến hàng chục năm - rất đúng với tinh thần chuộng sử dụng đồ có tính hoài niệm, tính thời gian của người Đức - nơi Bosch hình thành.

 • Bosch áp dụng nhiều công nghệ cao của thời đại

Với chiều dài lịch sử hơn 120 năm, Bosch đá nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm máy rửa bát của họ để tạo ra một thiết bị thông minh, hiện đại. Giúp con người giải phóng sức lao động, đem đến hiệu suất làm việc lớn. Đặc biệt vẫn là những chiếc máy rửa bát thân thiện với con người và môi trường.

 • Máy rửa bát thiết kế tinh tế, sang trọng

Ngoài thành phần cấu tạo, thông số kỹ thuật các mẫu máy rửa bát Bosch thế hệ mới  được thiết kế tinh tế, sang trọng theo đúng phong cách hiện đại của Châu Âu với đa dạng mẫu mã, phù hợp với những không gian nhà bếp khác nhau.

 • Máy rửa bát Bosch đa dạng sự lựa chọn

Máy rửa bát Bosch có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi model có những sự khác biệt riêng cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn. Bosch có thiết kế các dòng âm tủ, độc lập, máy để bàn… các dòng series 6, 8, 9, các dòng sản phẩm 6 bộ, 8 bộ, 9 bộ, 12 bộ, 14 bộ….

Hãy chọn cho mình 1 trong những mẫu máy rửa bát Bosch mới nhất, hiện đại và tân tiến nhất để đáp ứng nhu cầu phục vụ của quý khách hàng.

Các đối tác lớn: