Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục

08/05/2020

Trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo, hiện tượng máy sấy không nóng là lỗi thường gặp, vậy nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng là gì, đồng thời cách khắc phục ra sao, mời bạn lắm nghe chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây, để lỗi máy sấy quần áo không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

Trong quá trình sử dụng máy sấy quần áo, hiện tượng máy sấy không nóng là lỗi thường gặp, vậy nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng là gì, đồng thời cách khắc phục ra sao, mời bạn lắm nghe chuyên gia tư vấn qua bài viết dưới đây, để lỗi máy sấy quần áo không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

1, Tại sao máy sấy quần áo không nóng?

Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng luôn là mối băn khoăn cần được giải đáp của nhiều người dùng, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi am hiểu về sản phẩm xin giới thiệu tới các bạn lý do khiến máy sấy quần áo không nóng lên.

Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục-1

Thứ 1, cũng là nguyên nhân khó khắc phục nhất, hiện tượng gặp phải sau khi cắm điện, máy sấy quần áo vẫn báo hiệu hoạt động bình thường nhưng không sản sinh khí nóng để làm khô quần áo, thì có thể xuất phát từ nguyên nhân hỏng bộ phận sinh khí nóng. Đây là vấn đề không thể tự giải quyết và cũng là nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng, hãy nhanh chóng liên hệ thợ sửa chữa chuyên nghiệp để họ tiến hành kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Trong quá trình sửa chữa khóa lâu năm, chúng tôi nhận ra có 4 nguyên nhân chính gây nên hiện tượng máy sấy quần áo không nóng:

 • Do nguồn điện cung cấp cho máy không đủ, có quá nhiều thiết bị sử dụng trên 1 dòng điện khiến dòng điện khi đó yếu không cung cấp đủ cho máy sấy quần áo làm máy không hoạt động được.
 • Do máy sấy hoạt động không nhiều, không được bảo trì, vệ sinh các tấm lưới lọc bụi cũng như toàn bộ phận cảm biến, làm cho máy sấy ngắt sớm.
 • Do máy sấy hoạt động quá tải, liên tục khiến các bộ phận cảm biến trên sợi dây đốt máy sấy bị cháy, hư hỏng, vì vậy khi cho quần áo vào máy sấy bạn nên cho lượng quần áo vừa đủ với dung tích quy định của máy, không cố gắng nhét cố dẫn tới lỗi.
 • Do sợi đốt máy bị đứt, do quá nhiều nhiệt làm mất chức năng đốt nóng của sợi đốt, mất khả năng sinh nhiệt.
 • Do mạch điều khiển máy sấy gặp sự cố, không cấp điện đến cho sợi đốt máy sấy.

2, Cách khắc phục máy sấy quần áo không nóng 100% khỏi?

Khi đã nắm được nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng việc còn lại cần khắc phục lỗi đó như nào, hiện tượng máy sấy không tỏa nhiệt, không nóng sẽ không còn là nỗi lo khi bạn làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục-2

 • Kiểm tra làm sạch loại bỏ các bụi bẩn trong các đường ống thông gió và các lưới lọc của máy sấy quần áo, thường xuyên bảo trì máy sấy định kỳ.
 • Cần sử dụng máy sấy quần áo sao cho hợp lý tránh để máy hoạt động liên tục nhiều giờ điều này mục đích giúp cảm biến không bị quá nóng, đóng ngắt liên tục gây hại tiếp điểm.
 • Kiểm tra nguồn điện áp nhà bạn,  phải đảm bảo nguồn điện cung cấp đó cho máy sấy hoạt động.
 • Kiểm tra lồng sấy , nếu lồng không quay, rất có thể sản phẩm đã hỏng có vấn đề về kỹ thuật, bạn cần đến trung tâm bảo dưỡng để xử lý.

3, Trung tâm sửa chữa máy sấy quần áo uy tín nhất hiện nay?

Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng đến từ nhiều lý do, tuy nhiên không phải lỗi nào bạn cũng tự khắc phục được, đặc biệt là các lỗi do kỹ thuật, vì vậy bạn cần thiết biết đến Eurocook.

Nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục-3

Đơn vị chúng tôi cung cấp máy sấy quần áo chính hãng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề máy sấy không nóng, đồng thời chúng tôi còn nhận sửa chữa:

 • Sửa chữa máy sấy quần áo mất nguồn
 • Sửa máy sấy quần áo không hoạt động
 • Sửa máy sấy quần áo gây ra tiếng ồn
 • sửa chữa máy sấy quần áo đứt dây curoa, hỏng moto quay
 • Sửa máy sấy quần áo chạy không nóng
 • Sửa máy sấy quần áo không quay lồng….

Những chia sẻ về bài viết nguyên nhân máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả không còn lo lắng hoặc loay hoay khi máy sấy quần áo không nóng, mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng hoặc qua website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các đối tác lớn: