Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất cho gia đình?

17/03/2021

Để có quyết định đúng đắn nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt cho gia đình, bạn cần nắm được những kinh nghiệm chọn máy sấy quần áo theo hướng dẫn của các chuyên gia. Nếu bạn chưa biết nên mua loại máy sấy quần áo nào tốt cho gia đình của mình, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1, Những điều cần biết để chọn được máy sấy quần áo loại tốt nhất?

Bạn muốn sắm máy sấy quần áo cho gia đình để tránh những ngày mưa gió, nồm nhưng không biết nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt cho gia đình mình, dưới đây kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo chất lượng cao từ các chuyên gia bạn có thể tham khảo:

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất cho gia đình?-1

  • Nắm rõ nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo của gia đình bạn

Việc đầu tiên bạn cần hiểu nhu cầu của gia đình trước khi tìm máy sấy quần áo loại nào tốt bởi bạn sống ở nơi nhiều mưa việc sử dụng máy sấy quần áo là hợp lý nhưng những nơi mưa ít hoặc nắng quanh năm thì cần cân nhắc thật kỹ. 
Khi xác định rõ nhu cầu của gia đình, bạn hãy chọn các loại máy có công suất, kích thước, tính năng phù hợp nhất để tránh lãng phí.

  • Nên chọn máy sấy quần áo đến từ thương hiệu uy tín

Để tránh trở thành chuột bạch review cho những thương hiệu ra mắt, bạn hãy sử dụng các loại máy sấy đến từ thương hiệu lớn trên thị trường đã được kiểm định bằng chất lượng chặt chẽ. điều này giúp bạn sử dụng được các máy sấy tốt nhất.

  • Chọn máy sấy quần áo có công suất phù hợp

Công suất của máy sấy quần áo ảnh hưởng trực tiếp đến mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm, vì vậy tùy theo số lượng các thành viên và tần suất sử dụng bạn nên chọn máy sấy có công suất phù hợp, tránh chọn mức cao quá gây lãng phí.

  • Mua máy sấy quần áo có mức giá cả phải chăng

Phân khúc giá của máy sấy quần áo chia làm 3 loại: mức giá trên 5 triệu, giá trên 15 triệu và mức giá trên 30  triệu, nếu điều kiện kinh tế gia đình cao và đông người sử dụng bạn nên chọn loại cao cấp trên 30 triệu, còn số lượng người ít không dùng nhiều bạn chỉ nên chọn loại từ 5-15 triệu chính lãng phí.

  • Nên mua máy sấy quần áo tại các địa chỉ uy tín

Nơi cung cấp máy sấy quần áo chính hãng luôn là vấn đề khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng, bởi công nghệ làm hàng giả hiện nay vô cùng tiên tiến, vậy đâu là địa chỉ uy tín hiện nay?

EUROCOOK là địa chỉ uy tín nhất hiện nay cung cấp máy sấy quần áo chính hãng và cao cấp, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm bên mình, bồi thường đúng cho khách hàng nếu không phải hàng chính hãng. Liên hệ Hotline hoặc website để được tư vấn nhanh nhất.

2, Nên chọn mua loại máy sấy quần áo nào tốt nhất cho gia đình?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy sấy quần áo khác nhau, vậy nên mua loại máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay?
Thực tế, mỗi loại máy sấy quần áo lại có ưu nhược điểm khác nhau, chính vì vậy nên chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 4 loại máy sấy quần áo và bạn hãy tự chọn cho mình loại máy sấy quần áo tốt nhất cho gia đình.

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất cho gia đình?-2

  • Máy sấy quần áo kiêm máy giặt

Là sản phẩm tích hợp 2 chức năng vừa giặt quần áo, vừa sấy quần áo trên cùng 1 thiết bị, tuy nhiên mức giá sản phẩm khá cao nhưng mang lại hiệu quả cao và tiện lợi.

  • Máy sấy quần áo có hình dạng giống máy giặt

Chiếc máy sấy có hình dạng giống hệt máy giặt, nhưng nó chỉ có chức năng sấy mà không có chức năng giặt như loại trên, cùng với nhiều tính năng như hẹn giờ, chọc mức công suất phù hợp, nhưng giá cũng không hề rẻ trung bình là  gần 10 triệu đồng.

  • Tủ sấy quần áo

Là thiết bị máy sấy quần áo có hình dạng như chiếc tủ vải quần áo, cũng là loại tủ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng khá ok và giá cả phải chăng phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.Tuy nhiên sản phẩm không thay đổi được công suất trong mỗi lần sấy.

  • Máy sấy quần áo dạng lồng tròn 

Đây là dạng tủ sấy quần áo khác tương tự như loại máy sấy ở trên. Giá thành tương đối rẻ chỉ dao động trên dưới 1 triệu. Vì thế nếu gia đình bạn ít người hoặc kinh tế eo hẹp thì chọn lựa loại tủ sấy lồng tròn này là hợp lý nhất.

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất cho gia đình?-3

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay cho gia đình đều do bạn nhận định, tùy thuộc vào kinh tế, nhu cầu sử dụng của gia đình để quyết định nên chọn loại tủ nào.

Tuy nhiên theo ý kiến của cá nhân chúng tôi bạn nên sử dụng các loại máy sấy quần áo dạng máy giặt kiêm sấy hoặc máy sấy quần áo dạng máy giặt, bởi sản phẩm có tính năng cao đem lại hiệu quả sấy cao hơn, độ bền cao nhiều tính năng ưu việt.

Những chia sẻ về bài viết nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất cho gia đình, chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nguồn kiến thức bổ ích, Eurocook xin hân hạnh được phục vụ quý vị mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng: 028.73006222  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các đối tác lớn: