Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E serie 8 có tốt không?

25/06/2022

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E có tốt không? Có nên mua Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E không? Đây là những thắc mắc phổ biến về chiếc máy rửa bát này của Bosch. Trong bài viết hôm nay, Eurocook xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chiếc Bosch SMS8YCI03E để xem nó có điểm gì nổi bật và có đáng để mua không nhé.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E serie 8 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất tại nhà máy của Bosch tại Đức. Máy được thiết kế lắp đặt độc lập mang đến sự linh hoạt tối trong việc lựa chọn chỗ lắp đặt khi bạn chỉ cần đặt máy ở chỗ trống bất kỳ trong căn bếp miễn là có đường điện nước thuận lợi. 

 

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E serie 8

 

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E serie 8 mang thiết sang trọng tỉ mỉ trên từng đường nét.

 

Máy rửa độc lập Bosch SMS8YCI03E serie 8 có kích thước 60cm, trọng tải 14 bộ đồ Châu Âu - tương đương 2-3 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên. Máy có tông màu Inox bạc sang trọng với bề mặt máy là thép không gỉ chống vân tay toát lên vẻ cao cấp. Khoang trong và hệ thống giỏ làm bằng thép không gỉ được đảm bảo 10 năm bởi nhà sản xuất Bosch. Chưa hết, Bosch SMS8YCI03E còn được trang bị hệ thống giỏ hoàn toàn mới gồm giỏ linh hoạt MaxFlex Pro đầy linh hoạt kết hợp giỏ điều chỉnh độ cao 3 cấp độ Rackmatic và khay VarioDrawer dành riêng cho các vận dụng nhỏ như: thìa, dĩa, dao, kéo,...

 

Giỏ Max Flex Pro hoàn toàn mới

 

Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

 

Giỏ Max Flex Pro bosch SMS8YCI03E

 

  Giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Rackmatic

 

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới

 

 

  Khay VarioDrawer chuyên biệt cho các vật dụng nhỏ

 

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer Pro được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

 

Khay VarioDrawer bosch SMS8YCI03E

 

 

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E có gì nổi mặt về công nghệ và tính năng?

 

8 chương trình rửa và 5 lựa chọn rửa đặc biệt kèm theo

 

8 chương trình rửa 

– Intelligient Programme: Chương tình rửa thông minh tự độ cải thiện hiệu xuất rửa, sấy và tiêu thụ năng lượng và nước dựa theo đánh giá của người dùng trên ứng dụng HomeConnect

– Tiết kiệm 50 ° C: Đúng như tên gọi của nó, đây là chương trình được thiết lập trong model SMS8YCI03E serie 8 giúp tối ưu điện nước và thân thiện với môi trường.

– Tự động 45-65 ° C: Nếu không lựa chọn các chương trình rửa đặc biệt, bạn có thể sử dụng chương trình rửa tự động của máy. Chương trình này vẫn đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu với lượng nước tiêu thụ cùng nhiệt độ và thời gian rửa phù hợp. Vật dụng, chén đĩa sẽ được tráng rửa sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

– Chuyên sâu 70 ° C: Khi bát đĩa, nồi chảo xuất hiện nhiều vết bẩn, dính cứng thì đây việc lựa chọn chương trình này luôn phù hợp để làm sạch những vết bẩn đó.

– Tăng tốc 65 ° C: Dành cho mọi vết bẩn phổ biến hoặc hơi khô. Chu trình rửa tăng tốc ỏ nhiệt độ nước 65 độ.

– Im lặng 50 ° C: Rất nhiều người còn e ngại rằng sử dụng máy rửa bát vào ban đêm sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Nhưng sử dụng chương trình này chắc chắn bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. Vì chúng hoạt động nhẹ như ru, không hề gây tiếng ồn.

Chương trình rửa yêu tích Favourite: với lựa chọn này, bạn chỉ cần cài đặt chương trình rửa mà bạn yêu thích sau đó lưu lại. Khi bạn kích hoạt tính năng này cho lần rửa tiếp theo thì máy sẽ tự động rửa theo chương trình bạn đã cài đặt ttước đó.

– Chương trình rửa đồ thuỷ tinh: Danh cho rửa đồ thuỷ tinh và các đồ dễ vỡ

 

5 lựa chọn đặc biệt cùng với chương trình rửa

 

Home Connect: Việc lựa chọn chương trình rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Bosch SMS8YCI03E sẽ đề xuất việc này dành cho bạn. Đặc biệt, điều này có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập số lượng cùng mức độ bẩn của bát đĩa còn việc còn lại hãy để thiết bị lo.

Sấy tăng cường: Bát đĩa khi bạn lấy ra khỏi máy thường vẫn còn ướt. Đây là lý do tại sao máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E lại cung cấp tính năng sấy khô Dry Extra. Nó sẽ làm tăng nhiệt độ của lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy hơn. Nhờ đó, mọi vậy dụng đều được sấy khô hoàn hảo.

Vùng rửa chuyên sâu: Dành riêng cho đồ các các vết bẩn cứng đầu, khó rửa sạch ở chế độ thường

Speedy Perfect Plus: Sẽ giúp máy rửa tăng tốc độ hơn trong thời gian ngắn nhất. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Hygiene Plus: Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút

 

>>Có thể bạn cũng quan tâm: Review đánh giá Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E

 

Chương trình rửa thông minh: Tự động cải thiện hiệu suất dựa trên đánh giá qua HomeConnect

 

Nhiều hộ gia đình muốn máy rửa bát của họ cung cấp kết quả làm sạch và làm khô tốt hơn, và thường thời gian chạy cũng ngắn hơn. Nhờ chương trình thông minh, máy rửa bát của bạn sẽ điều chỉnh quá trình rửa. Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả làm sạch và làm khô cũng như thời lượng của chương trình bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa bát sẽ điều chỉnh các cài đặt và cung cấp các lựa chọn thay thế khác nhau, ví dụ như loại tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn sự minh bạch hoàn toàn về tiêu thụ nước và năng lượng.

 

Chương trình thông minh bosch SMS8YCI03E

 

Chương trình rửa diệt khuẩn: Hygiene Plus

 

Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.

 

Chương trình diệt khuẩn Hygiene Plus bosch SMS8YCI03E

 

Kết nối thông minh HomeConnect: Kiểm soát và điều khiển từ xa tiện lợi

 

Kết nối thông minh giữa Máy rửa bát độc lập 14 bộ Bosch SMS8YCI03E và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được thiết lập thông qua ứng dụng HomeConnect. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát và ra lệnh cho máy rửa bát qua thao ác tay trên HomeConnect hoặc bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo Alexa.

 

Tính năng HomeConnect bosch SMS8YCI03E

 

Chưa hết, HomeConnect còn có tính năng Easy Start giúp người dùng lựa chọn chương trình rửa hiệu quả, Push Notifications cập nhật thông tin kịp thời về chu trình rửa qua các thiết bị cầm tay.

 

  Lựa chọn chương trình rửa hiệu quả với Easy Start 

 

Việc lựa chọn chương trình phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tính năng Easy Start mội việc thật đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đưa cho bạn đề xuất chương trình rửa phù hợp nhất để tối ưu hóa chu trình rửa bát.

 

 

  Push Notifications: Cập nhật thông tin kịp thời

 

Ngồi đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình chạy sẽ mất thời gian và mệt mỏi. Với Home connect mọi chuyện thật dễ dàng. Theo yêu cầu, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát SMS8YCI03E serie 8 tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. 

 

Tính năng Push Notifications bosch SMS8YCI03E

 

Công nghệ ActiveWater: Rửa hiệu quả và tiết kiệm

 

Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp.

 

Công nghệ ActiveWater bosch SMS8YCI03E

 

Động cơ EcoSilence Drive: hoạt động mạnh mẽ mà cự kỳ yên tĩnh

 

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E serie 8 với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

 

Động cơ EcoSilence Drive bosch SMS8YCI03E

 

Hệ thống cảm biến thông minh

 

  Cảm biến AquaStop: Chống rò rỉ nước 

 

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.

 

Cảm biến chống rò rỉ nước AquaStop bosch SMS8YCI03E

 

AquaSensor: Cảm biến nước

 

Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không.

 

Cảm biến nước AquaSensor bosch SMS8YCI03E

 

Cảm biến tải

 

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E serie 8 giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất

 

Cảm biến tải Load Sensor bosch SMS8YCI03E

 

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về chiếc Bosch SMS8YCI03E này rồi. Về tổng thể, đây là một chiếc máy rửa bát cao cấp của Bosch, máy không chỉ hoàn mỹ về mặt thiết kế mà còn xuất sắc về mặt công nghệ và tính năng.

Eurocook hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có được cái nhìn chi tiết về model SMS8YCI03E và đã đưa ra được quyết định có nên đưa bạn ấy về chung một nhà không nhé.

 

>>Tin liên quan: Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E chi tiết nhất

 

Mua Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E ở đâu uy tín?

 

Nếu bạn đã có quyết định rằng mình sẽ mua Bosch SMS8YCI03E nhưng lại không biết nên mua ở đâu thì tại sao lại không cho Eurocook có cơ hội được phục vụ bạn nhỉ. 

Tất cả các loại Máy rửa bát Bosch đều được Eurocook nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà máy của Bosch bên Châu Âu. Eurocook cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Eurocook đều là hàng nhập khẩu chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, chính sách giá của Eurocook luôn được khách hàng đánh giá là tốt nhất trên thị trường, cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

 

>>Bài viết được quan tâm nhiều: Review đánh giá Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6TCI00E serie 6

 

Các đối tác lớn: