Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?

09/05/2020

Máy rửa bát hiện nay đã được cải tiến và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với 2 kiểu dáng chủ đạo là kiểu máy rửa bát âm và kiểu máy rửa bát dạng độc lập. Nhưng “Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?” hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Máy rửa bát hiện nay đã được cải tiến và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với 2 kiểu dáng chủ đạo là kiểu máy rửa bát âm và kiểu máy rửa bát dạng độc lập. Nhưng “Máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?” hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Những chiếc máy rửa bát luôn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, ngoài ra còn tiết kiệm được điện và nước cho gia đình bạn. Máy rửa chén bát còn có thể giúp bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao (một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay), nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70 độ C và tráng tại nhiệt độ 75 độ C, vệ sinh tối đa.

Hiện nay có các dòng máy rửa bát gia đình hiện đại thường tích hợp chức năng rửa và sấy đa dạng, tích hợp rửa nồi xoong với các chế độ rửa khác nhau giúp tiết kiệm thời gian cho công việc nội trợ. Sở hữu sản phẩm này, công việc nội trợ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho con yêu và gia đình.

Máy có hệ thống rửa thủy lực với ba tầng tay phun ở 3 chế độ phun nước, áp lực mạnh và bao trùm mọi phía. Ngoài ra, với hệ thống tay phun kép kết hợp chức năng rửa ở nhiệt độ cao hơn sẽ giúp loại bỏ được mọi vết bẩn "cứng đầu" trong thời gian ngắn, giúp máy rửa bát rửa xoong nồi rất sạch và tiết kiệm điện nước. 

>>>>> Bài viết liên quan: 

Tại sao nên chọn máy rửa bát bosch?

5 lý do bạn nên sử dụng máy rửa bát gia đình

Máy rửa bát nào rửa được xoong nồi?

Máy rửa bát Bosch được hập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với 2 loại : Máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ là một trong những sự lựa chọn được nhiều gia đình hướng tới vì thương hiệu đã có từ lâu và đảm bảo đạt chất lượng tốt.

Dòng máy Bosch được thiết kế với chế độ điều khiển cảm ứng thông minh. Với 8 chương trình rửa thường và 5 chương trình rửa đặc biệt, giúp bát đĩa trở nên sáng bóng và khô nhanh hơn. Đặc biệt được tích hợp rửa xoong nồi với chế độ rửa khác nhau, sẽ không mất thêm thời gian để rửa cho từng loại.

Hệ thống an toàn khi sử dụng

Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ + hệ thống chống tràn giúp bảo vệ máy hoạt động được tốt hơn, qua đó tuổi thọ của máy cũng bền hơn, động cơ hoạt động ổn định. Hệ thống Aqua-Stop tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong lẫn bên ngoài.

Máy rửa bát gia đình tốt nhất

Máy rửa bát Bosch SMV46MX05E

Máy rửa bát Bosch SMV46MX05E Năng lượng tiêu thụ 262 kWh / năm dựa trên 280 chu kỳ làm sạch tiêu chuẩn sử dụng đầy nước lạnh và tiêu thụ các chế độ với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Máy rửa bát Bosch SMV46MX05E

Máy rửa bát Bosch SMV46MX05E chỉ có giá 25.900.000 VND - Xem chi tiết sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMS25AI03E 

Bosch SMS25AI03E là model nổi bật của máy rửa bát Bosch được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao được người dùng lựa chọn nhiều, thiết kế độc lập (bạn có thể để ngoài hoặc để trong khoang tủ bếp nhà bạn) với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 12 bộ bát chén Châu Âu

Máy rửa bát Bosch SMS25AI03E 

Máy rửa bát Bosch SMS25AI03E chỉ có giá 16.900.000 VND - Xem chi tiết sản phẩm

 

Qua bài viết có thể nhận thấy các dòng máy rửa bát cao cấp hiện đại ngày nay hoàn toàn có khả năng rửa sạch các loại xoong nồi hiệu quả và nhanh chóng không tốn công sức. Ngoài ra, máy rửa bát rửa sạch hơn, tiết kiệm điện nước hơn so với rửa bát bằng tay. Tại sao bạn lại không sở hữu một chiếc máy rửa bát cho gia đình mình ngay hôm nay?

>>>>> Khám phá các mẫu máy rửa bát, mát rửa chén, tại EUROCOOK: https://eurocook.com.vn/may-rua-bat-bosch.html

Các đối tác lớn: