Có nên mua máy rửa Bát Bosch nhập khẩu

09/05/2020

Eurocook giới thiệu với khách hàng một số mã hàng máy rửa bát mới giá tốt nhất. Các đặc trưng nổi bật của từng dòng máy.

 

Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp luôn được sự tin tưởng cao trong lòng người tiêu dùng. Các dòng máy rửa bát cao cấp Bosch đứng vững trên thị trường thế giới và thống lĩnh thị trường Châu Âu và một số thị trường châu Á. Tuy nhiên các dòng Bosch được biết đến với giá khá cao, những người có thu nhập trung bình cần cân đối chi tiêu để có thể sở hữu một chiếc máy rửa bát hiện đại của Bosch. Với những hộ gia đình đang có ý định mua máy rửa bát nhưng vẫn đang cân đối chi tiêu thì những dòng máy rửa bát được nêu trong bài này rất đáng được quan tâm. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn có nên mua máy rửa bát Bosch nhập khẩu?

Đầu tiên, Eurocook giới thiệu cho các bạn dòng máy rửa bát của Bosch xuất xứ tại Ba Lan với mẫu mã đẹp , chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp túi tiền của nhiều gia đình.

( giá tham khảo tháng 8/2015)

 

 

 Máy rửa bát Bosch SMS50D38EU- 18.304.000 đồng

 

Nói đến máy rửa bát Bosch SMS50D38EU ta phải nhận thấy rằng : thiết kế tinh tế mà giá thành thì kinh tế.

 

Với thiết kế hoàn toàn bằng thép không rỉ Polinox  và đứng độc lập. Được phủ một lớp đặc biệt Antifingerprint có tác dụng chống vân tay hiệu quả.

 

Các  chức năng mà máy rửa bát SMS50D38EU đem lại:

 

 

+ Mức tiêu thụ năng lượng thấp: đạt hiệu quả A+  theo thang điểm đánh giá của châu Âu. Với mức năng lượng tiêu thụ 290 kWh/năm. ( với 280 chu trình rửa)

+  Mức tiêu thụ nước là 11,8 lít/ chu trình rửa. Tiết kiện rất nhiều so với rửa bằng cách thông thường. Mà lại mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

+  Các chương trình được cài đặt hoạt động:

 - 5 chương trình rửa: Chậu 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, 45 ° C nhanh, Prewash

- Các chức năng bổ sung: HalfLoad với 4 mức nhiệt độ

Nhược điểm duy nhất của máy rửa bát SMS50D38EU là hiệu quả sấy khô đạt được chỉ là mức Class, tức là chỉ hỗ trợ sấy khô khoảng 80%. Sau khi máy hoạt động xong các bạn nên cho bát ra hoặc mở cửa máy rửa bát ra để bát được khô hoàn toàn.

 

Máy rửa bát SMS50D32EU – 17.190.000 đồng:

 

- Chiếc máy rửa bát SMS50D32EU với thiết kế tinh tế màu trắng tinh khiết. Rất phù hợp với các căn bếp có phong cách màu trắng hoặc tùy theo sở thích của người tiêu dùng. Màu trắng luôn đem lại cảm giác tinh khiết, sạch sẽ…

 

- Mức độ tiêu thụ năng lượng: đạt mức A+  theo tiêu chuẩn châu Âu.

- Điện năng tiêu thụ là 290 kWh/năm và lượng nước tiêu thụ khoảng 11,8 lít nước/ chu trình rửa. Tiết kiệm lớn so với sử dụng phương pháp rửa bình thường.

- Chiếc mát rửa bát SMS50D32EU cũng được trang bị động cơ mạnh mẽ, bền bỉ giống SMS50D38EU như trên.

- Với mức giá hấp dẫn hơn 15 triệu đồng thì SMS50D32EU là một sự lựa chọn không hề tồi của bất cứ gia đình nào.

 

 

Hai chiếc máy rửa bát có mức giá chênh lệch chỉ là cho chất liệu vò ngoài khác nhau. Một là hoàn toàn thép không gỉ được sơn màu inox và một là sơn trắng.

Nếu 2 chiếc máy rửa bát trên làm hài lòng quý khách hàng hãy đến ngay Eurocook để được chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Chắc hẳn với 2 dòng máy rửa bát Bosch trên không thể làm quý khách thất vọng.

 

 

Các đối tác lớn: