Máy rửa bát Bosch có sấy được không

08/05/2020

Máy rửa bát Bosch hiện nay đã có mặt trong rất nhiều gia đình Việt, nhiều người thắc mắc máy rửa bát Bosch có sấy được không, tính năng sấy là như thế nào? Hiểu được tâm lý của khách hàng, EuroCook xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin giúp bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Máy rửa bát Bosch hiện nay đã có mặt trong rất nhiều gia đình Việt, nhiều người thắc mắc máy rửa bát Bosch có sấy được không, tính năng sấy là như thế nào? Hiểu được tâm lý của khách hàng, EuroCook xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin giúp bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Máy rửa bát Bosch hoạt động như thế nào?

Trước khi tìm hiểu máy rửa bát Bosch có sấy được không, chúng tôi sẽ chia sẻ nguyên lý hoạt động của dòng thiết bị này . Máy rửa bát Bosch được cấu tạo gồm 2 ngăn rửa ( đối với máy 12 bộ ) , dưới mỗi ngăn đựng bát đĩa đều có cánh quạt với các vòi phun.

Máy rửa bát Bosch có sấy được không

 

  • Nước sẽ được bơm hút từ đường cấp đẩy qua hệ thống làm nóng trực tiếp, nhiệt độ nước có thể lên tới 70 độ C khi được làm nóng ở khoang này, tùy thuộc từng chế độ người dùng chọn. Sau khi được làm nóng, nước nóng tiếp tục được máy bơm đẩy đến các vòi phun với áp lực đủ để cuốn sạch mọi vết bẩn trên bát đĩa.
  • Máy rửa bát được lập trình sẵn các chương trình rửa như rửa nửa vận tải , rửa kinh tế, rửa nhanh, rửa đồ thủy tinh, sấy nhanh… các chế độ này tùy thuộc vào từng mẫu máy sẽ được cài đặt khác nhau. Để quá trình rửa có hiệu suất cao cần có thêm các chất phụ gia đi kèm như muối rửa bát có tác dụng làm mềm nước, giúp các linh kiện bên trong máy không bị oxy hóa, và nước rửa được làm sạch hơn. Bên trong máy có thiết kế một khoang chứa riêng cho muối rửa. Chất tẩy rửa chính là bột rửa bát hoặc viên rửa bát, bột hoặc viên rửa cũng có một khoang chứa riêng, tuy nhiên người dùng cũng có thể dùng thêm nước làm bóng giúp bát đĩa sáng bóng như mới.

Chức năng sấy của máy rửa bát Bosch

Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy rửa bát Bosch đều tích hợp chức năng sấy tăng cường diệt khuẩn , giúp bát đĩa diệt vi khuẩn đến 99% . Hệ thống này sử dụng không khí khô tự nhiên hoặc làm khô bằng không khí nóng, giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn.  Với công nghệ sấy bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ sạch sẽ , an toàn của vật dụng đối với sức khỏe của gia đình bạn. 

Máy rửa bát Bosch có sấy được không-01

Một số tính năng hiện đại của máy rửa bát Bosch

Ngoài chức năng sấy, máy rửa bát Bosch còn tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm vượt trội của máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch có sấy được không-02

  • Bảng điều khiển điện tử : Giúp người sử dụng theo dõi được tất cả thông tin của chương trình rửa qua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước máy, điều này cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và không gian nhà bếp.
  • Hệ thống cảm biến Eco-sensor : Sẽ tự xác định độ sạch của nước, tái sử dụng nếu nước còn sạch, tiết kiệm tới 25% lượng nước đồng thời tiết kiệm 40% năng lượng và thời gian. Ngoài ra với tính năng rửa tiết kiệm sẽ giúp người dùng rửa bát thường xuyên một cách tiết kiệm mà không cần đợi đến khi bát đĩa xếp đầy.
  • Chức năng khóa trẻ em an toàn : Phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, bạn sẽ không phải lo lắng khi trẻ em đùa nghịch xung quanh máy.
  • Công nghệ LoadSensor : Trọng lượng tải được phát hiện bởi một bộ cảm biến tốc độ quay xác định mức nước. Đối với lượng lớn hơn, cần thêm nước để ngâm đĩa và mực nước giảm. Trong trường hợp này sẽ thêm nhiều nước.Đối với những phụ tải nhỏ hơn, cần rửa ít nước. Bộ cảm biến tải cho phép sử dụng nước tối ưu ngay cả đối với một nửa tải hoặc một phần tải, tiết kiệm nước và điện.
  • Chức năng hẹn giờ : Giúp bạn khởi động chu trình rửa sau 1 đến 9h, giúp tiết kiệm điện năng nếu rửa vào ban đêm, tiệt trùng tuyệt đối. Với chương trình rửa tiệt trùng của máy rửa bát Bosch  bạn có thể rửa ở nhiệt độ 70ºC  và tráng tại nhiệt độ 75ºC  giúp chúng được vệ sinh tối đa.
  • Chức năng kết hợp rửa : Cho phép người sử dụng rửa kết hợp các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát đĩa…sẽ không mất thêm thời gian để rửa riêng cho từng loại. Máy rửa bát Bosch đều có 5 mức nhiệt độ rửa, ngoài ra còn có chương trình rửa tiết kiệm với nhiệt độ 50ºC.
  • Chức năng rửa tiết kiệm :  Giúp khách hàng rửa bát đĩa thường xuyên một cách tiết kiệm mà không cần đợi đến khi bát đĩa xếp đầy.

Những thông tin trên đã tóm gọn những tính năng ưu việt của máy rửa bát Bosch cũng như chức năng sấy bạn đang tìm hiểu. Siêu thị bếp EuroCook hiện đang bày bán rất nhiều mẫu máy rửa bát Bosch cùng những thương hiệu nổi tiếng khác, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 028.73006222 hoặc tới trực tiếp Showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các đối tác lớn: