Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX42E serie 6 có tốt không?

25/06/2022

Bạn đang tìm hiểu về máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX42E? Rồi bạn băn khoăn không biết nó có tốt không? Có nên mua model này không? Trong bài viết hôm này, Eurocook mời các bạn đồng hành cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra những đánh giá chi tiết về chiếc máy rửa bát của Bosch này nhé.

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E serie 6 là sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp của Bosch, máy mang thiết kế âm tủ gọn gàng , hiện đại với tông màu trắng đầy sang trọng. Bosch SMV6ZCX42E được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất của Bosch tại Đức, máy có trọng tải 14 bộ đồ Châu Âu - tương đương 2-3 bưuã cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên.

 

Máy Rửa Bát Âm Toàn Phần SMV6ZCX42E Series 6

 

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E có thiết kế như thế nào?

 

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX42E được thiết kế âm tủ gọn gàng, hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu.  Máy có kích thước 60cm với tông màu trắng toát lên sự sang trọng, trọng tải máy là 14 bộ đồ Châu Âu - tương đương 2-3 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên. 

Khoang trong và hệ thống giàn rửa được làm bằng thép không gỉ được đảm bảo lên đến 10 năm bởi nhà sản xuất Bosch. Bosch SMV6ZCX42E được trang bị hệ thống khay giỏ linh hoạt với giỏ linh hoạt hoàn toàn mới MaxFlex Basket và giỏ đình chỉnh độ cao 3 cấp độ Rackmatic.

 

Giỏ Flex hoàn toàn mới

 

Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

 

giỏ Max Flex Bosch SMV6ZCX42E Series 6

 

Giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Rackmatic

 

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới.

 

 

>>Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy rửa bát âm tủ cao cấp Bosch SMV8YCX03E serie 8

 

Bosch SMV6ZCX42E serie 6 được trang bị đa dạng chương trình rửa

 

Máy rửa bát âm tủ 13 bộ SMV6ZCX42E có đến 8 chương trình và 4 lựa chọn rửa kèm theo mang đến đa dạng sự lựa chọn rửa phù hợp với nhu cầu của người dùng cũng như mang đến kết quả rửa hiệu hoàn hảo nhất.

 

8 chương trình rửa 

 

– Tiết kiệm 50 ° C: Đúng như tên gọi của nó, đây là chương trình được thiết lập trong model SMV6ZCX42E serie 6 giúp tối ưu điện nước và thân thiện với môi trường.

– Tự động 45-65 ° C: Nếu không lựa chọn các chương trình rửa đặc biệt, bạn có thể sử dụng chương trình rửa tự động của máy. Chương trình này vẫn đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu với lượng nước tiêu thụ cùng nhiệt độ và thời gian rửa phù hợp. Vật dụng, chén đĩa sẽ được tráng rửa sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

– Chuyên sâu 70 ° C: Khi bát đĩa, nồi chảo xuất hiện nhiều vết bẩn, dính cứng thì đây việc lựa chọn chương trình này luôn phù hợp để làm sạch những vết bẩn đó.

– Tăng tốc 45 ° C: Dành cho mọi vết bẩn phổ biến hoặc hơi khô. Chu trình rửa tăng tốc ỏ nhiệt độ nước 45 độ.

– Im lặng 50 : Rất nhiều người còn e ngại rằng sử dụng máy rửa bát vào ban đêm sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Nhưng sử dụng chương trình này chắc chắn bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. Vì chúng hoạt động nhẹ như ru, không hề gây tiếng ồn.

Chương trình rửa yêu tích Favourite: với lựa chọn này, bạn chỉ cần cài đặt chương trình rửa mà bạn yêu thích sau đó lưu lại. Khi bạn kích hoạt tính năng này cho lần rửa tiếp theo thì máy sẽ tự động rửa theo chương trình bạn đã cài đặt ttước đó.

– Chương trình rửa đồ thuỷ tinh: Danh cho rửa đồ thuỷ tinh và các đồ dễ vỡ

– Chương trình rửa ngắn 1.5h 60°C: Dành cho nguời dùng muốn rút ngắn thời gian rửa xuống chỉ còn 1.5h và rửa ở nhiệt độ 60°C

 

4 lựa chọn đặc biệt cùng với chương trình rửa

 

Remote Start: Việc lựa chọn chương trình rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Bosch SMV6ZCX42E sẽ đề xuất việc này dành cho bạn. Đặc biệt, điều này có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập số lượng cùng mức độ bẩn của bát đĩa còn việc còn lại hãy để thiết bị lo.

Sấy tăng cường ExtraDry: Bát đĩa khi bạn lấy ra khỏi máy thường vẫn còn ướt. Đây là lý do tại sao máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E lại cung cấp tính năng sấy khô Dry Extra. Nó sẽ làm tăng nhiệt độ của lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy hơn. Nhờ đó, mọi vậy dụng đều được sấy khô hoàn hảo.

Vùng rửa chuyên sâu Intensive Zone: Dành riêng cho đồ các các vết bẩn cứng đầu, khó rửa sạch ở chế độ thường

Speedy Perfect Plus: Sẽ giúp máy rửa tăng tốc độ hơn trong thời gian ngắn nhất. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

 

>>Có thể bạn cũng quan tâm: Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8

 

Máy rửa bát SMV6ZCX42E với các công nghệ và tính năng hiện đại nhất 

 

Kết nối thông minh HomeConnect giúp kiểm soát và điều khiển máy từ xa tiện lợi

 

Kết nối thông minh giữa máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được thiết lập thông qua ứng dụng HomeConnect. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra và ra lệnh cho thiết bị bằng cách thao tác bằng tay qua HomeConnect hoặc bằng giọng nói dưới sự hỗ trợ của trợ lý ảo Alexa.

Bên cạnh đó, máy còn cập nhật các thông tin về chu trình rửa và lựa chọn chương trình rửa phù hợp với tính năng Easy Start trên ứng dụng HomeConnect.

 

Tính năng HomeConnect Bosch SMV6ZCX42E

 

   Đề xuất chương trình rửa  phù hợp với Easy Start

 

Việc lựa chọn chương trình phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tính năng Easy Start mội việc thật đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đưa cho bạn đề xuất chương trình rửa phù hợp nhất để tối ưu hóa chu trình rửa bát,

 

 

   Cập nhật thông tin tự động

 

Ngồi đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình chạy sẽ mất thời gian và mệt mỏi. Với homeconnect mọi chuyện thật dễ dàng. Theo yêu cầu, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát âm tủ 14 bộ Bosch SMV6ZCX42E serie 6 tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 

cập nhật thông tin Bosch SMV6ZCX42E Series 6

 

Công nghệ rửa ActiveWater: Hiệu vả và tiết kiệm

 

Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp.

 

công nghệ ActiveWater Bosch SMV6ZCX42E Series 6

 

Động cơ EcoSilence Drive: Mạnh mẽ và yên tĩnh

 

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

 

động cơ EcoSilence Drive Bosch SMV6ZCX42E

 

Hệ thống cảm biến thông minh

 

  Cảm biến chống rò rỉ nước AquaStop

 

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra. 

 

 

   Cảm biến nước AquaSensor

 

 Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không. 

 

 

  Cảm biến tải LoadSensor

 

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX42E serie 6 giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất. 

 

Cảm biến tải loadsensor Bosch SMV6ZCX42E

 

PerfectDry with Zeolith: Công nghệ sấy khô triệt để Zeolith

 

 Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

 

công nghệ sấy Zeolith Bosch SMV6ZCX42E Series 6

 

Đèn hiển thị thời gian Timelight

 

Đèn hiển thị chiếu sáng dưới chân máy rửa bát Bosch báo hiệu thời gian còn lại của chu trình rửa bát và chương trình rửa bát được lựa chọn.

 

Đèn hiển thị thời gian Timelight Bosch SMV6ZCX42E

 

Trên đây là những đánh giá chi tiết của chúng tôi về Máy rửa bát âm tủ SMV6ZCX42E. Về tổng thể, đây là một sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp của Bosch với thiết kết khá hoàn hảo kết hợp với các công nghệ và tính năng mới nhất cho một chiếc máy rửa bát.

Eurocook hy vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có được cái nhìn chi tiết về Bosch SMV6ZCX42E serie 6 và có thể đưa ra được quyết định có nên mua nó không nhé.

 

>>Tin liên quan: Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX42E chi tiết nhất

 

Mua Máy rửa bát độc lập Bosch SMV6ZCX42E ở đâu uy tín?

 

Nếu bạn đã có quyết định rằng mình sẽ mua Bosch SMV6ZCX42E nhưng lại không biết nên mua ở đâu thì tại sao lại không cho Eurocook có cơ hội được phục vụ bạn nhỉ. 

Tất cả các loại Máy rửa bát Bosch đều được Eurocook nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà máy của Bosch bên Châu Âu. Eurocook cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Eurocook đều là hàng nhập khẩu chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, chính sách giá của Eurocook luôn được khách hàng đánh giá là tốt nhất trên thị trường, cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

 

Các đối tác lớn: