Máy Pha Cà Phê Miele CVA 7845 Cảm Biến Thông Minh

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
Đặc điểm nổi bật
 • Màn hình lớn với cảm biến khoảng cách: M Touch + MotionReact
 • Ba bể chứa hạt cà phê: CoffeeSelect
 • Tự động tẩy cặn và làm sạch: AutoDescale và AutoClean
 • Định vị hoàn hảo: nhờ CupSensor đã được cấp bằng sáng chế
 • Hai cà phê cùng một lúc với một lần chạm: OneTouch for Two
143.600.000 ₫ 282.000.000₫ (-49%)
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Dễ dàng xử lý

Trực quan và tiện lợi: chỉ với một lần chạm, dễ dàng pha chế cà phê và trà đặc biệt của bạn đến mức hoàn hảo. Các chức năng thông minh như CupSensor, OneTouch for Two, hoặc chức năng Hẹn giờ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe đặc biệt thoải mái. 

Cảm biến cốc

Ở đúng vị trí: nhờ CupSensor 1 , chiều cao của cốc được tự động phát hiện và vòi trung tâm di chuyển đến vị trí chính xác. CupSensor có thể được di chuyển lên đến 4 cm xuống và lên đến 16,5 cm. Điều này giúp ngăn ngừa bắn tóe và có thể đặt ly Latte Machiatto lớn một cách thoải mái. BrilliantLight nhẹ nhàng chiếu sáng các cốc.

DirectWater

Thực tế và thoải mái: nhiều máy pha cà phê của chúng tôi được trang bị một đầu vào nước sạch cố định. Bằng cách này, việc nạp nước thường xuyên được loại bỏ: bạn sẽ tiết kiệm thời gian và có được sự thoải mái. Nếu muốn, các mô hình có đầu vào nước sạch cũng có thể hoạt động với một bể chứa.

Chức năng bình pha cà phê / trà

Bạn có cần cà phê cho nhiều người không? Chỉ cần nhấn và máy pha cà phê sẽ pha trực tiếp đến tám tách cà phê lần lượt vào bình đựng cà phê bên dưới. Cũng có thể pha nước cho một ấm trà đầy. Nếu bạn muốn chúng giữ ấm trong một thời gian dài, hãy sử dụng bình cách nhiệt Miele, có sẵn như một phụ kiện.

Hệ thống sữa EasyClick

EasyClick là một hệ thống thuận tiện để dễ dàng đặt hoặc tháo hộp sữa ngay trên hoặc từ phía trước cửa ra vào. Hộp đựng sữa được làm bằng thủy tinh cao cấp giúp bạn dễ dàng vệ sinh và cho phép bạn biết được mức đổ đầy của nó, hộp đựng sữa được làm bằng thủy tinh cao cấp. Ngoài việc dễ dàng làm sạch, kính cho phép theo dõi liên tục mức đổ đầy trong bình chứa. 

 

Hẹn giờ

Bất cứ khi nào bạn muốn: nhờ bộ hẹn giờ mà bạn có thể lập trình kết nối và ngắt kết nối của máy pha cà phê Miele theo ý muốn của mình. Nó sáng lên, p. Ví dụ: đúng giờ cho bữa sáng và vào buổi tối, nó sẽ tự động tắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu làm sạch và tẩy cặn tự động, điều chỉnh chúng theo thói quen của bạn. Để tiết kiệm năng lượng, máy có thể tự động tắt sau một thời gian dài không sử dụng.

Một lần chạm cho hai người

Thưởng thức cà phê trong công ty: bạn có khách và bạn muốn uống một tách cà phê cùng nhau? Với chức năng OneTouch for Two, điều này đạt được một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một lần chạm, hai đặc sản cà phê tinh tế được pha chế cùng một lúc. Chương trình tương ứng bắt đầu tự động, vì vậy bạn không cần phải đợi cho đến khi một cốc đã được pha. Dành thời gian của bạn để tận hưởng một công ty tốt. 

Bảo trì tốt nhất và hoàn toàn tự động

Máy hoàn hảo dễ dàng: Miele đảm nhận việc vệ sinh và tẩy cặn 1 máy pha cà phê của bạn để bạn có thể tận dụng thời gian của mình tốt hơn. Nhờ AutoClean, đường ống dẫn sữa và bộ phận trung tâm được làm sạch và tẩy dầu mỡ tự động: một chiếc máy pha cà phê luôn sạch sẽ. Nhờ chức năng đã được cấp bằng sáng chế của máy pha cà phê AutoDescale của chúng tôi, quá trình tẩy cặn được thực hiện tự động. 

Làm sạch dễ dàng

Làm sạch dễ dàng: Tính năng tự làm sạch tiện lợi giúp bạn vệ sinh máy thuận tiện. Hệ thống ống dẫn sữa và bộ phận trung tâm được làm sạch tự động bằng AutoClean. Tẩy cặn bằng tay gần như được loại bỏ hoàn toàn nhờ chức năng AutoDescale (tùy thuộc vào kiểu máy). Hầu hết các thành phần được làm sạch thuận tiện trong máy rửa bát nhờ ComfortClean.

Thoải mái sạch sẽ

Với ComfortClean, việc vệ sinh sẽ trở nên đặc biệt dễ dàng đối với bạn, vì hầu hết tất cả các thành phần đều có thể được rửa một cách thuận tiện trong máy rửa bát. Chúng bao gồm ngăn chứa nước, khay nhỏ giọt và hộp đựng muối / cặn. Điều này mang lại khả năng vệ sinh hoàn hảo và góp phần đáng kể vào việc giữ cho máy luôn trong tình trạng hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng. 

Một trải nghiệm hương vị độc đáo

Thưởng thức cà phê trọn vẹn với máy pha cà phê Miele. Nhờ AromaticSystemFresh, hạt cà phê được xay trực tiếp cho từng loại cà phê và sau đó được tẩm hương để giải phóng tất cả hương vị của chúng. Với CoffeeSelect (tùy thuộc vào máy hoặc kiểu máy), bạn sẽ có lợi thế khi có ba bình chứa cà phê để giới thiệu đến ba loại cà phê khác nhau và luôn có chúng theo ý của bạn.

Hãy tận hưởng nó theo ý thích của bạn

Tự do lựa chọn tối đa: với CoffeSelect 1 đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn sẽ được thưởng thức cà phê hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Các loại cà phê khác nhau được đựng trong ba thùng riêng biệt để pha chế từng loại cà phê đặc sản với đúng hạt. Bạn có thể chọn chúng theo cách thủ công hoặc chỉ định vĩnh viễn chúng cho đồ uống, giúp bạn linh hoạt hơn. Việc pha chế luôn được thực hiện với một ly cà phê duy nhất, không bao giờ có thức ăn thừa.

AromaticSystemFresh

Nếm thử sự khác biệt: máy xay hình nón cải tiến của chúng tôi sẽ xay trực tiếp hạt cà phê trước khi pha cà phê để nó giữ được hương thơm trọn vẹn của nó. Tất cả là nhờ vị trí mới của nó trên đơn vị trung tâm. Ưu điểm: sau khi xay, không có cặn cà phê còn sót lại trong máy xay có thể làm sai lệch hương vị của cà phê tiếp theo. Máy xay rất yên tĩnh để bạn có thể thưởng thức cà phê của mình mà không bị quấy rầy.

Lưu cài đặt của bạn: cá nhân hóa

Để thưởng thức cà phê theo sở thích của bạn: ghi nhớ các cài đặt trong hồ sơ người dùng để bạn không phải nhập lại chúng mỗi khi muốn pha chế đồ uống yêu thích của mình. Bạn có tối đa mười hồ sơ. Tất cả các thông số của đồ uống yêu thích của bạn được lưu trong hồ sơ người dùng: loại cà phê, lượng xay, nhiệt độ và lượng nước và lượng sữa và bọt sữa nếu cần. 

Đánh giá & Nhận xét Máy Pha Cà Phê Miele CVA 7845 Cảm Biến Thông Minh

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: